Trang chủ Tin Tức CHÚC MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ  – 8 THÁNG 3, 2023 

CHÚC MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ  – 8 THÁNG 3, 2023 

Quốc tế Phụ nữ là một ngày quan trọng trên toàn thế giới, dành cho việc tôn vinh sức mạnh và tài năng của phụ nữ. Đây chính là dịp để bày tỏ tình cảm, tình yêu thương đến những người phụ nữ của chúng ta.

Trong những năm qua, vị thế và vai trò của phụ nữ đã thay đổi rất nhiều, họ đã chứng minh sức mạnh và năng lực của mình trong mọi lĩnh vực, từ giáo dục đến y tế, từ khoa học đến công nghệ và kỹ thuật,… Trở thành những thủ lĩnh, những nhà quản lý tài ba trong lĩnh vực mà mình đảm trách, phụ nữ đã chứng minh mình là một phần tất yếu, một nửa vô cùng quan trọng của thế giới này.

Ngày Quốc tế Phụ nữ là một ngày quan trọng để chúng ta nhắc nhở về vị thế và vai trò của người phụ nữ trong gia đình và xã hội. Từ việc giữ gìn gia đình và giáo dục con cái đến nỗ lực xây dựng một đất nước tốt đẹp, người phụ nữ đã và đang góp phần quan trọng vào sự phát triển của xã hội.

Hòa trong không khí rộn ràng, hân hoan chào mừng kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ, HQSOFT đã tổ chức Hội thi CẮM HOA BẤT TỬ với chủ để ““Nét đẹp người Phụ nữ”. Đây cũng là một trong những văn hóa tốt đẹp mà công ty mong muốn xây dựng và phát triển để gắn bó tinh thần đoàn kết giữa các thành viên trong công ty. Với chủ đề “Nét đẹp người Phụ nữ” nhằm tôn vinh những phẩm chất cao quý của người phụ nữ Việt trong thời kỳ đổi mới, Hội thi đã diễn ra trong không khí vui tươi, đoàn kết, gắn bó, thể hiện sự tinh tế, sự sáng tạo của các đội thi. Dưới bàn tay khéo léo, tài hoa của mỗi thành viên các đội, những tác phẩm hoa nghệ thuật nhanh chóng được hoàn thành sau thời gian 30 phút. Đại diện mỗi đội đã thuyết trình cho tác phẩm của đội mình với những chủ đề, ý tưởng nghệ thuật độc đáo mang nét dáng riêng thông qua lời bình đầy sức thuyết phục.

Một lần nữa, thay mặt Ban Lãnh đạo Công ty và các bạn Nam của HQSOFT chúc cho một nửa thế giới một lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc cho các bạn nữ ngày càng xinh đẹp, hạnh phúc và luôn thành công trong công việc và cuộc sống. Cảm ơn các bạn nữ đã luôn đồng hành, cống hiến và góp phần xây dựng công ty ngày càng thành công tốt đẹp.

Register for Trial & Support (Đăng Ký Trải Nghiệm & Tư Vấn)

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Từ khóa:
INPUT YOUR COMMENT