Trang chủ Tin Tức HQSOFT Ra Mắt Giải Pháp eSales Cloud DMS tại Acumatica Roadshow 2018

HQSOFT Ra Mắt Giải Pháp eSales Cloud DMS tại Acumatica Roadshow 2018

Ngày 20/03/2018 vừa qua,  Công ty TNHH HQsoft  đã ra mắt phần mềm DMS – giải pháp tích hợp rất nhiều tính năng cao cấp và hữu ích để giúp khách hàng quản lý, kiểm soát doanh số và phân phối tốt hơn các sản phẩm của mình tại sự kiện: “ACUMATICA CHÂU Á ROADSHOW 2018, HCM-VIỆT NAM” tổ chức tại KS Sofitel, số 17 Lê Duẩn, Q1, TP.HCM.

Anh Nguyễn Tấn Diên Hân- Tại hội nghị Acumatiaca Roadshow

Tại sự kiện diễn ra lần này, những giải pháp sáng tạo chuyên sâu của Acumatica mang đến đã hỗ trợ phần nào khó khăn cho các nhà bán lẻ, nhà phân phối.

Giải quyết các vấn đề về hàng tồn kho, nhân lực, sản phẩm, kinh doanh cho các nhà sản xuất tại Việt Nam dựa trên các ứng dụng về điện toán đám mây và di động, giúp đơn giản hóa việc Kinh Doanh và nâng cao lợi nhuận.

Giải Pháp eSales Cloud DMS

HQsoft đã trở thành đối tác chiến lược quan trọng của Acumatica từ năm 2015, Acumatica là giải pháp quản lý và hoạch định nguồn lực doanh nghiệp (Enterprise Resource Planning-ERP) trên công nghệ mới hoàn toàn hoạt động trong môi trường điện toán đám mây. Trong khuôn khổ hội thảo lần này, HQsoft mong muốn giới thiệu giải pháp DMS đến các Doanh Nghiệp, Tập đoàn lớn tại Việt Nam.

Acumatica Roadshow

Giải pháp cloud ERP của ACUMATICA không chỉ thích hợp với doanh nghiệp có quy mô vừa mà cho cả các doanh nghiệp, tập đoàn lớn tại  Việt Nam. Với mục tiêu chung là phát triển hệ sinh thái điện toán đám mây tại Việt Nam, HQsoft cũng như Acumatica mong muốn có nhiều hơn các buổi trao đổi thiết thực để cùng phát triển và đẩy nhanh xu thế điện toán đám mây tại Việt Nam.

Ông Laurent giới thiệu về giải pháp Acumatica

HQsoft và Acumatica luôn đồng hành cùng sự phát triển của Doanh Nghiệp.

Register for Trial & Support (Đăng Ký Trải Nghiệm & Tư Vấn)

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Từ khóa:
INPUT YOUR COMMENT