Trang chủ Tin Tức [HQSOFT x IDS] Product Launch Event: Modernize & Transform your Distribution

[HQSOFT x IDS] Product Launch Event: Modernize & Transform your Distribution

Vào ngày 11/11/2022 vừa qua tại thủ đô Jakarta – Indonesia, HQSOFT đã kết hợp với Công ty PT.IDS Teknologi  tổ chức thành công sự kiện ra mắt sản phẩm với chủ đề “Modernize & Transform your Distribution”. Về phía đơn vị tổ chức, tham gia sự kiện có sự hiện diện của Đại diện cấp lãnh đạo từ hai phía công ty và các chuyên viên  tư vấn và triển khai giải pháp hệ thống phân phối của sản phẩm HQSOFT tại thị trường nước ngoài. Ngoài ra, sự kiện còn quy tụ sự tham gia  của hơn 30 doanh nghiệp sản xuất và phân phối thuộc các ngành nghề FMCG, Dược phẩm, Thực phẩm, Dầu nhớt ….. tại Indonesia. Đây là sự kiện đầu tiên trong chuỗi Roadshow về giới thiệu hệ sinh thái giải pháp  của HQSOFT  tại các quốc gia Châu Á trong năm 2022-2023. 

Nội dung chính của buổi ra mắt sản phẩm gồm các phần chính:

  • Phần 1: Mr. Hamdi – IDS CEO đã có những chia sẻ về những thách thức mà doanh nghiệp gặp phải và sự cần thiết của việc chuyển số để vượt qua khó khăn; các dịch vụ mà IDS đang cung cấp trong đó có eSales Cloud DMS (Distribution Management System) nói riêng và các sản phẩm trong hệ sinh thái của HQSOFT nói chung.
  • Phần 2: Mr. Vincent Le – Head of Sales & Global  của HQSOFT đã giới thiệu sơ lược về công ty, định hương kinh doanh của HQSOFT tại thị trường nước ngoài cũng như  giới thiệu hệ sinh thái quản lý nhà phân phối và bán lẻ của HQSOFT, bao gồm:
  • Phần 3: Mr. Dharma Han Nguyễn – HQSOFT CEO chia sẻ về những tính năng chính của phần mềm quản lý nhà phân phối và demo chi tiết về giải pháp 

Sự kiện lần này tại Indonesia giúp các doanh nghiệp hiểu rõ hơn về lợi ích của việc ứng dụng hệ sinh thái quản lý phân phối và bán lẻ của HQSOFT trong việc hiện đại và chuyển đổi hệ thống phân phối với những tính năng vượt trội như quản lý nhà phân phối, tự động hóa đơn hàng, dự đoán doanh số, tối ưu hóa quy trình bán hàng, quản lý kinh doanh hiệu quả…

Với kinh nghiệm triển khai sản phẩm eSales Cloud DMS cho nhiều doanh nghiệp và tập đoàn đa quốc gia cùng với sự đồng hành tích cực của đối tác tại thị trường tại  Indonesia, hội thảo đã diễn ra thành công và nhận được nhiều sự quan tâm của  doanh nghiệp địa phương. Qua tìm hiểu những nhu cầu của khách hàng thông qua buổi hội thảo, HQSOFT tự tin và sẵn sàng mang đến cho Khách hàng những giải pháp tối ưu và toàn diện để đáp ứng đầy đủ nhu cầu  trong việc tối ưu hệ thống quản lý phân phối.

Sự kiện diễn ra nhận được nhiều sự quan tâm, chia sẻ của nhiều doanh nghiệp tại Indonesia về những lợi ích mà giải pháp mang lại. Các đại diện doanh nghiệp khá chủ động trong việc chia sẻ những vấn đề của họ trong việc quản lý hệ thống phân phối theo từng ngành nghề và đưa ra nhiều câu hỏi liên quan đến giải pháp của HQSOFT để có thể hỗ trợ họ giải quyết những bài toán để tối ưu hóa hiệu quả vận hành và kinh doanh. Đại diện HQSOFT và IDS rất vui khi có cơ hội giải đáp cũng như chia sẻ nhiều thông tin đến các doanh nghiệp địa phương, qua đó sự kiện đã kéo dài hơn so với thời gian dự kiến. Đây cũng là những tín hiệu bước đầu khả quan trong chiến lược Go-Global để mang sản phẩm của HQSOFT gần hơn đến với khách hàng Indonesia nói riêng và các nước trong khu vực Châu Á nói chung.

HQSOFT xin được gửi lời cảm ơn sâu sắc đến đối tác IDS tại Indonesia cùng các doanh nghiệp, khách hàng và khách mời đã đến tham dự buổi ra mắt sản phẩm “Modernize & Transform your Distribution”,góp phần tạo nên một chương trình thành công

Cùng nhau nhìn lại hình ảnh của sự kiện nhé:

Register for Trial & Support (Đăng Ký Trải Nghiệm & Tư Vấn)

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Từ khóa:
INPUT YOUR COMMENT