Trang chủ Tin Tức Phân Bón Hà Lan Đồng Hành Cùng HQsoft Trong Giám Sát Đội Ngũ Nhân Viên

Phân Bón Hà Lan Đồng Hành Cùng HQsoft Trong Giám Sát Đội Ngũ Nhân Viên

Công ty Cổ phần Phân bón Hà Lan chuyên sản xuất kinh doanh phân bón các loại. Phân bón Hà Lan cung cấp cho thị trường và bà con nông dân những chủng loại phân bón phong phú đáp ứng được hầu hết các nhu cầu của cây trồng cũng như tiêu thụ.

Để tối ưu được sức mạnh trong việc quản lý hệ thống phân phối thì họ đã kết hợp với dịch vụ dms của HQSoft để bước đi mạnh mẽ hơn.

Công ty Cổ phần Phân bón Hà Lan được thành lập với sứ mệnh mang đến cho bà con nông dân những sản phẩm chất lượng, tạo niềm tin tuyệt đối cho bà con, và mong muốn tạo nên một thị trường phân bón cạnh tranh công bằng.

Mô hình công ty Phân Bón Hà Lan

Hiện nay, công ty có hơn 200 cán bộ công nhân viên, trong đó có hơn 70 cán bộ quản lý, nhân viên có trình độ đại học, thạc sĩ; hơn 30 cán bộ kỹ thuật lành nghề và hơn 100 lao động phổ thông. Mặc khác, công tác nghiên cứu, phát triển và hoàn thiện chất lượng sản phẩm luôn được đặt lên hàng đầu trong công tác sản xuất.

Với hệ thống nhân viên khá lớn, phân bố rộng khắp các tỉnh thành, thì việc quản lý và kiểm soát chất lượng làm việc của nhân viên còn gặp một số khó khăn nhất định. Vì vậy, ban lãnh đạo của công ty Phân Bón Hà Lan quyết định áp dụng công nghệ vào quy trình quản lý và sản xuất.

HQSOFT rất vinh dự và tự hào được BGĐ PB Hà Lan chọn làm đối tác cung cấp dịch vụ tư vấn và triển khai giải pháp eSales Cloud DMS của HQSOFT với mục tiêu giám sát đội ngũ nhân viên hiệu quả.

Với đặc thù của ngành nông dược rất khác biệt so với các ngành hàng khác tuy nhiên với sự linh hoạt của giải pháp eSales Cloud DMS cùng với kinh nghiệm và sự tư vấn chuyên nghiệp trong lĩnh vực quản lý phân phối của HQSOFT nên sẽ dễ dàng bổ sung những tính năng chuyên biệt cho riêng ngành nông dược cũng như tận dụng các thế mạnh sẳn có của các phân hệ chuyên biệt cho DMS trong eSales để giúp Phân bón Hà Lan  giám sát đội ngũ nhân viên bán hàng và quản lý hiệu quả kênh phân phối của mình hiệu quả.

Công ty Phân Bón Hà Lan

Phần mềm quản lý hệ thống dms cũng sẽ tích hợp với hệ thống phần mềm kế toán cũng như hệ thống xuất kho từ băng chuyền sản xuất một cách tự động giúp giảm thiểu các sai sót và rút ngắn thời gian thực hiện và đáp ứng đơn hàng cho khách hàng.

Với kinh nghiệm triển khai giải pháp phần mềm cho hàng loạt các Khách Hàng lớn trong nước và nước ngoài. HQsoft tin tưởng sẽ là lựa chọn tốt nhất của các Doanh Nghiệp, trong việc cung cấp phần mềm quản lý và sản xuất.

HQSOFT cung cấp các giải pháp riêng biệt cho từng ngành.

Register for Trial & Support (Đăng Ký Trải Nghiệm & Tư Vấn)

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Từ khóa:
INPUT YOUR COMMENT