Trang chủ Tin Tức ĐIỂM NỔI BẬT CỦA PHẦN MỀM QUẢN LÝ PHÂN PHỐI – eSales Cloud DMS 

ĐIỂM NỔI BẬT CỦA PHẦN MỀM QUẢN LÝ PHÂN PHỐI – eSales Cloud DMS 

Các giải pháp DMS nói chung và eSales Cloud DMS của HQSOFT nói riêng, là giải pháp hữu hiệu giúp doanh nghiệp tự động hóa hoạt động bán hàng trong chuỗi phân phối; giải quyết vướng mắc trong quản lý và vận hành hệ thống phân phối. Cung cấp một số giải pháp đơn giản hóa quy trình bán hàng nhằm tối ưu hóa hiệu quả hoạt động của lực lượng bán hàng và các quy trình, kênh liên quan. Vậy, giữa những công cụ đang có trên thị trường, đâu là điểm nổi bật để khiến eSales Cloud DMS trở thành sự lựa chọn đầu tiên của khách hàng Doanh nghiệp, Nhà phân phối?

Tính ổn định cao của eSales Cloud DMS 

Khi sử dụng phần mềm DMS của Nhà cung cấp không uy tín, hệ thống sẽ bị ảnh hưởng hoạt động khi máy chủ gặp sự cố. Hoặc ổ cứng hỏng thì khả năng mất dữ liệu, không thể khôi phục lại là rất cao, chi phí lưu trữ dữ liệu cũng không hề nhỏ.

Với sản phẩm của HQSOFT, cơ chế sao lưu (back up) được thiết lập riêng biệt, độ ổn định luôn được đảm bảo với khả năng uptime 99,99%. Xây dựng mọi phương án khắc phục sự cố để giữ phần mềm luôn an toàn và có tính sẵn sàng 24/7.

Tiết kiệm chi phí, thời gian

Được phát triển dựa trên Cloud Server nên chi phí đầu tư cho sản phẩm của HQSOFT được cắt giảm khá nhiều so với những nhà cung cấp DMS khác. Đồng thời, DMS của chúng tôi cũng được trang bị đa dạng các modules và tính năng mang giá trị thực tế cao. Khách hàng hoàn toàn có thể lựa chọn module và tính năng phù hợp với mô hình và quy trình của Doanh nghiệp để triển khai thành hệ thống hoàn chỉnh.

Không chỉ vậy, với khả năng nâng cấp tài nguyên linh hoạt, khách hàng Doanh nghiệp có thể duy trì sử dụng sản phẩm lâu dài với mức chi phí vô cùng hợp lý. Hoặc khi có nhu cầu nâng cấp và mở rộng hệ thống, Doanh nghiệp cũng có thể nâng lên gói sản phẩm cao hơn nhưng vẫn đảm bảo được độ ổn định, không ảnh hưởng đến quá trình vận hành của hệ thống hiện tại.

Tốc độ triển khai nhanh chóng của phần mềm DMS

Với 16 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý hệ thống phân phối và bán lẻ, HQSOFT đã có cơ hội hợp tác với nhiều loại hình doanh nghiệp đến từ các ngành nghề khác nhau. Chính vì thế mà việc triển khai phần mềm DMS đến các nhà phân phối ở tỉnh thành/ khu vực sẽ được diễn ra nhanh chóng và tức thời để đáp ứng đủ nhu cầu của doanh nghiệp. Hơn nữa, doanh nghiệp sẽ dễ dàng mở rộng quy mô kinh doanh mà không làm ảnh hưởng đến dữ liệu và hệ thống. 

Bảo mật và an toàn dữ liệu của eSales Cloud DMS

Phần mềm eSales Cloud DMS cho phép truy cập trên nhiều thiết bị như laptop, desktop,điện thoại di động, máy tính bảng,…. Hệ thống phân quyền theo từng vai trò khác nhau trong quy trình vận hành, như: Nhân viên bán hàng, giám sát bán hàng,… Mỗi vai trò sẽ được cung cấp những tính năng riêng biệt. Chính vì thế, việc đánh tráo và truy xuất thông tin trái phép là không thể, chỉ BoD có đầy đủ thẩm quyền để xem toàn bộ các thông tin trên hệ thống.

Bên cạnh đó, an toàn thông tin luôn được HQSOFT đặt lên hàng đầu. Các dữ liệu luôn được back-up và lưu trữ nên tỉ lệ đánh mất gần như là 0%.

Hệ sinh thái quản lý nhà phân phối và bán lẻ của HQSOFT cung cấp các giải pháp công nghệ và quản lý kinh doanh toàn diện, riêng biệt cho từng doanh nghiệp, đáp ứng được nhu cầu khách hàng và mang lại những giá trị khác biệt. Với sứ mệnh “Xây dựng hệ thống phân phối thành một hệ sinh thái toàn diện để tiếp cận đến người tiêu dùng một cách nhanh chóng và hiệu quả” HQSOFT tự tin và sẵn sàng mang đến cho Khách hàng những giải pháp tối ưu và toàn diện để đáp ứng đầy đủ nhu cầu trong việc tối ưu hệ thống quản lý phân phối.

Hệ sinh thái quản lý phân phối và bán lẻ của hiện đại bao gồm: 

  1. eSales DMS Solution – Giải Pháp Quản Lý Hệ Thống Phân Phối
  2. nRetail Plaform –  Nền tảng bán lẻ mới 
  3. eStore Platform – Nền tảng Cộng tác viên 
  4. 1CX Platform- Nền tảng Gia tăng trải nghiệm khách hàng 
  5. Data Warehouse & BI Solution – Kho dữ liệu & Hệ thống báo cáo phân tích quản trị thông minh 

Register for Trial & Support (Đăng Ký Trải Nghiệm & Tư Vấn)

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Từ khóa:
INPUT YOUR COMMENT