Trang chủ Tin Tức Hoạt Động Team Building Mừng Sinh Nhật Lần Thứ 12 Của HQsoft- Nâng Tầm Cao Mới

Hoạt Động Team Building Mừng Sinh Nhật Lần Thứ 12 Của HQsoft- Nâng Tầm Cao Mới

Hoạt động team building của HQsoft năm nay kỷ niệm 12 năm thành lập Công ty, một chặng đường không quá dài mà cũng chẳng ngắn để có thể trãi qua và có được thành công như ngày hôm nay.

Tập thể HQsoft

12 năm một chặng đường khá dài mà mỗi thành viên của HQsoft khi nhìn lại không khỏi tự hào về những thành tựu đã đạt được, những khó khăn vất vả đã vượt qua, để có được thành công trong hôm nay.
Sinh nhật lần thứ 12 của HQsoft đánh dấu 1 cột mốc quan trọng trong quá trình phát triển không ngừng nghỉ của công ty.
Mở đầu buổi tiệc sinh nhật là lời phát biểu của Anh: Nguyễn Tấn Diên Hân – Giám Đốc Công Ty lên chia sẻ về tầm nhìn, sứ mệnh, giá trị của công ty để tất cả mọi người cùng hiểu rõ và hướng về một mục tiêu chung của công ty. Qua đó tất cả đều có thêm niềm tin vững chắc vào đường lối phát triển của HQsoft.

CEO của HQsoft- Nguyễn Tiến Diên Hân

Sinh nhật năm nay, với những thành viên BTC trẻ trung, năng động, chương trình sinh nhật 12 tuổi đã mang đến những màu sắc đột phá và mới lạ trong nội dung lẫn hình thức tổ chức.

Những tiếc mục văn nghệ ngẫu hứng đầy tính nghệ tính. Những trò chơi Teambuilding được chuẩn bị một cách chu đáo đã kích lệ và gắn kết các thành viên của các bộ phận, các phòng ban, để mỗi thành viên qua các hoạt động thêm hiểu biết, đoàn kết và hỗ trợ nhau tốt hơn trong công việc.

Hoạt động của công ty

Không những các trò chơi vui nhộn, tiết mục văn nghệ hấp dẫn mà trong hoạt động team building lần này còn có thêm những chia sẻ rất quý báu của các Anh Chị Trưởng Bộ Phận phòng Call Center và Phòng Triển Khai chia sẻ về những kiến thức đầy bổ ích về các khóa học mà các Anh đã được trải nghiệm qua.
Kết thúc buổi lễ, đọng lại trong mỗi người là 1 cảm xúc rất riêng nhưng tất cả đều tự nhủ quyết tâm cố gắng và phấn đấu hết mình vì sự phát triển của Công Ty HQsoft, cùng đưa Công Ty phát triển lên tầm cao mới.

Hoạt động của công ty

Năm thứ 12 kết thúc mở đầu cho năm thứ 13 với những thử thách mới cần điều chỉnh để thích nghi và luôn giữ vững vị trí là một trong những công ty cung cấp các giải pháp CNTT và quản lý doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam và khu vực Đông Nam Á. Không chỉ vậy, đội ngũ nhân viên năng động, trẻ trung, đầy nhiệt huyết sẽ giúp HQsoft thêm tự tin để vượt qua những trở ngại phía trước.
Hãy cùng HQsoft hướng về một năm thứ 13 thành công và rực rỡ.

Register for Trial & Support (Đăng Ký Trải Nghiệm & Tư Vấn)

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Từ khóa:
INPUT YOUR COMMENT