Trang chủ Tin Tức HQSOFT vinh hạnh đồng hành cùng Workshop “TRẢI NGHIỆM KHÁCH HÀNG NGÀNH DƯỢC – TRUYỀN THÔNG ĐA KÊNH OMNICHANNEL VÀ CÁ NHÂN HÓA”. 

HQSOFT vinh hạnh đồng hành cùng Workshop “TRẢI NGHIỆM KHÁCH HÀNG NGÀNH DƯỢC – TRUYỀN THÔNG ĐA KÊNH OMNICHANNEL VÀ CÁ NHÂN HÓA”. 

Ngày 09/07 vừa qua, tại Khách sạn Mường Thanh Luxury Sài Gòn đã diễn ra thành công Workshop “Trải Nghiệm Khách Hàng Ngành Dược – Truyền Thông Đa Kênh Omnichannel Và Cá Nhân Hóa” do 𝗨𝗽𝗹𝗶𝗳𝘁 𝗧𝗿𝗮𝗶𝗻𝗶𝗻𝗴 & 𝗖𝗼𝗻𝘀𝘂𝗹𝘁𝗶𝗻𝗴 tổ chức. Với sự tham gia của hơn 100 khách mời, sự kiện đã trở thành một điểm đến giá trị, mang lại nhiều cơ hội gặp gỡ, giao lưu cũng như cập nhật các xu hướng mới nhất về tương tác số hoá ngành Dược. 

Sự kiện tự hào có sự đồng hành và chia sẻ của các chuyên gia nổi tiếng trong ngành: 

  • THS. BS. NGUYỄN THÀNH DANH, MBA – Country Managing Director Besins Healthcare 
  • DƯỢC SĨ VÕ XUÂN THẮNG – Country Manager Abbott Rapid Diagnostics Vietnam 
  • THS. DS. PHẠM THỊ BÍCH NGA – CEO & Founder Uplift 
  • THS. BS. ĐOÀN THỊ HUYỀN PHƯƠNG – Former Business Unit Director & Head of Commercial Excellence Johnson & Johnson  

Cũng trong khuôn khổ sự kiện, HQSOFT trân trọng mang đến Hệ sinh thái phân phối và Bán lẻ HQSOFT và chia sẻ về các case study cụ thể dành cho Quý Doanh nghiệp trong lĩnh vực Dược phẩm – Y tế đang tìm kiếm một giải pháp để quản lý hệ thống phân phối và bán lẻ. 

Đặc biệt, giải pháp eSales DMS Solution chính là công cụ đắc lực giúp Doanh nghiệp giải quyết dễ dàng bài toán về quản lý và vận hành hệ thống phân phối trên cả 2 kênh ETC và OTC nhằm thúc đẩy hiệu quả hoạt động và nâng cao lợi thế cạnh tranh trên thị trường. 

Với hơn 17 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn và cung cấp giải pháp về quản trị hệ thống phân phối và bán lẻ, HQSOFT tự tin và sẵn sàng mang đến cho Khách hàng những giải pháp tối ưu và toàn diện. 

HQSOFT chân thành cảm ơn 𝗨𝗽𝗹𝗶𝗳𝘁 𝗧𝗿𝗮𝗶𝗻𝗶𝗻𝗴 & 𝗖𝗼𝗻𝘀𝘂𝗹𝘁𝗶𝗻𝗴 đã tạo cơ hội để HQSOFT là một phần của sự kiện, cảm ơn Quý Khách hàng đến tham dự góp phần vào sự thành công của Workshop. Hy vọng HQSOFT sẽ đồng hành cùng Quý Doanh nghiệp ngành Dược trên hành trình đổi mới và phát triển để cùng nhau viết nên những chương thành công mới. 

Những khoảnh khắc đẹp đã được HQSOFT lưu giữ lại. Hãy cùng nhìn lại những hình ảnh đáng nhớ tại buổi Workshop nhé! 

Register for Trial & Support (Đăng Ký Trải Nghiệm & Tư Vấn)

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Từ khóa:
INPUT YOUR COMMENT