Trang chủ Tin Tức ĐIỂM KHÁC BIỆT CỦA PHẦN MỀM QUẢN LÝ NHÀ PHÂN PHỐI – eSales Cloud DMS 

ĐIỂM KHÁC BIỆT CỦA PHẦN MỀM QUẢN LÝ NHÀ PHÂN PHỐI – eSales Cloud DMS 

Ngày nay, công nghệ phát triển với tốc độ cực nhanh và dần thông minh hơn theo từng ngày. Theo xu hướng chuyển đổi số, các Doanh nghiệp trên thế giới nói chung và VN nói riêng đang dần loại bỏ những phương thức thủ công trong quá trình vận hành. Thay vào đó là ứng dụng những công cụ, phần mềm DMS nhằm giảm thiểu sai sót, nâng cao độ chính xác và nhanh chóng của hoạt động phân phối.  

DMS là công cụ quản lý và giám sát hoạt động phân phối bán hàng trực tuyến thông qua thiết bị di động – hỗ trợ quản lý và giám sát kênh phân phối bán hàng, cải thiện chi phí quản lý, tăng năng suất quản trị và điều hành. Phần mềm được xây dựng theo quy trình chuẩn giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, tăng chất lượng chăm sóc khách hàng và tối ưu doanh thu. 

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị chuyên cung cấp phần mềm quản lý phân phối DMS cho doanh nghiệp. Nhưng eSales Cloud DMS là nền tảng do HQSOFT tự thân phát triển nền mang lại nhiều lợi ích lợi ích cho doanh nghiệp như tối ưu hóa hiệu quả kinh doanh, cải thiện hiệu quả vận hành, tiết kiệm thời gian quản lý và chi phí,… Và HQSOFT tự hào rằng eSales Cloud DMS chính là sự lựa chọn hàng đầu cho Doanh nghiệp khi tạo ra sự khác biệt so với các nhà cung cấp DMS khác. 

Độ linh hoạt của phần mềm quản lý nhà phân phối – eSales Cloud DMS

Phần mềm quản lý nhà phân phối – eSales Cloud DMS được xây dựng và phát triển dựa vào quy mô và quy trình hoạt động để đáp ứng được nhu cầu của từng doanh nghiệp đến từ các ngành nghề khác nhau. Và hiện nay giải pháp của HQSOFT đã triển khai cho nhiều doanh nghiệp thuộc các ngành: FMCG, F&B, Dược phẩm, dầu nhớt,….

eSales Cloud DMS của HQSOFT được phát triển toàn diện bởi đội ngũ HQSOFT dựa theo mô hình hoạt động và đặc thù của từng loại hình DN thuộc các ngành FMCG, F&B, Dược, … Vì vậy, eSales Cloud có khả năng đáp ứng đến hơn 90% nhu cầu của khách hàng thuộc mọi lĩnh vực.. Khi có phát sinh yêu cầu từ phía khách hàng, đội ngũ nhân sự sẽ chịu trách nhiệm và làm việc trực tiếp với khách hàng để giải quyết nhanh chóng các vấn đề.

Độ linh hoạt của phần mềm quản lý nhà phân phối – eSales Cloud DMS

Phát triển và hoạt động độc lập, Không phụ thuộc vào bên Thứ 3 

Hiện nay các phần mềm Phần mềm quản lý Nhà phân phối trên thị trường đa phần được xây dựng từ nền tảng của bên thứ 3. Chính vì thế, trong quá trình sử dụng nếu có phát sinh lỗi sẽ gây ra rất nhiều khó khăn để sửa đổi  hoặc khi bên Thứ 3 cập nhật sản phẩm thì sẽ có nguy cơ ảnh hưởng đến những khách hàng hiện tại. 

Còn eSales Cloud DMS là nền tảng tự thân phát triển nên mang tính an toàn và ổn định cho khách hàng khi sử dụng. Trong quá trình sử dụng KH luôn được đảm bảo an toàn với chính sách bảo mật thông tin đối với tất cả các dữ liệu được Khách hàng lưu trữ trên phần mềm. Trong quá trình sử dụng có bất kỳ lý do phát sinh nào, HQSOFT sẽ chủ động thay đổi để mang đến trải nghiệm tuyệt vời nhất cho khách hàng. 

Ngoài ra, Phần mềm của HQSOFT được phát triển trên Cloud Server (Điện tử đám mây) giúp người dùng dễ dàng truy cập thông qua các thiết bị như điện thoại di động, máy tính bảng, laptop,… Đặc biệt, các thông tin trên hệ thống có tính bảo mật cao; công việc lưu trữ dữ liệu trở nên đơn giản, linh hoạt hơn. Người dùng luôn dễ dàng truy cập, kiểm soát kho dữ liệu thông nhiều thiết bị, không bị giới hạn bởi không gian và thời gian.

Phát triển và hoạt động độc lập, Không phụ thuộc vào bên Thứ 3 

Xu hướng phát triển và mở rộng của phần mềm quản lý Nhà phân phối của HQSOFT

Phần mềm luôn cập nhật và xây dựng các phân hệ khác nhau để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Bên cạnh đó, đội ngũ kinh nghiệm lâu năm là chuyên gia trong ngành nên dễ dàng nhằm bắt được xu hướng, nhu cầu để cho ra đời các tính năng và phân hệ mới để nâng cao hiệu quả trong quá trình sử dụng của Khách hàng nhằm tối ưu hóa hoạt động Kinh Doanh của Doanh nghiệp. 

Hệ sinh thái quản lý phân phối và bán lẻ hiện đại bao gồm: 

Với hơn 16 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp phần mềm quản lý nhà phân phối và bán lẻ, HQSOFT tự tin mang đến những giải pháp tốt nhất để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, vui lòng liên hệ số hotline: 0792.342.278 để được tư vấn miễn phí và nhanh nhất. 

Tìm hiểu thêm: DMS là gì? Tầm quan trọng của DMS đối với doanh nghiệp

Register for Trial & Support (Đăng Ký Trải Nghiệm & Tư Vấn)

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Từ khóa:
INPUT YOUR COMMENT