Trang chủ Tin Tức Phần mềm DMS dành cho ngành dược và 5 lợi ích bạn phải biết

Phần mềm DMS dành cho ngành dược và 5 lợi ích bạn phải biết

Phần mềm DMS dành cho ngành dược là giải pháp tối ưu giải quyết bài toán về quản lý hệ thống. Điều này đã được rất nhiều doanh nghiệp dược lớn trong và ngoài nước áp dụng và thành công. Vậy tại sao phần mềm DMS có thể giúp doanh nghiệp dược xây dựng được nền tảng trong việc phát triển? Hãy cùng HQsoft tìm hiểu về 5 lợi ích của phần mềm DMS dành cho ngành dược nhé.

Quản lý lượng hàng tồn kho

Phần mềm DMS dành cho ngành dược được trang bị thêm tính năng quản lý tồn kho. Sản phẩm của ngành dược liên quan trực tiếp đến sức khỏe của người tiêu dùng nên hạn sử dụng, “date” là một trong vấn đề được kiểm soát nghiêm ngặt. Với phần mềm DMS sẽ hỗ trợ doanh nghiệp kiểm soát và quản lý hàng hóa tồn kho một cách tối ưu nhất.

Tính năng này còn giúp trình dược viên theo dõi tồn kho để lên đơn hàng hợp lý cho mỗi cửa hàng. Với các số liệu về doanh số, mặt hàng bán chạy, số lượng tồn kho thực tế, thời gian giữa các lần đặt hàng phần mềm DMS dành cho ngành dược sẽ tính toán và đề xuất đơn hàng để tối ưu việc lên đơn hàng. Nên trình dược viên có thể dựa vào tính năng này để đáp ứng được lượng hàng hóa cho cửa hiệu thuốc, bệnh viện, phòng khám.

Quản lý doanh thu của trình dược viên / cửa hiệu thuốc

Phần mềm DMS dành cho ngành dược cũng giúp doanh nghiệp, cửa hiệu quản lý được doanh thu bán hàng theo ngày/ tuần/ tháng. Với số liệu được cập nhật theo thời gian thực nên doanh nghiệp có thể dựa vào các báo cáo để theo dõi được tình hình kinh doanh của mình. Như vậy, sẽ dàng điều chỉnh được kế hoạch kinh doanh cho phù hợp với nhu cầu thị trường.

Phần mềm DMS dành cho ngành dược quản lý doanh thu của trình dược viên

Đồng thời, quyết định mua hàng sẽ phụ thuộc hoàn toàn vào quyết định của chủ quầy, theo tư vấn của bác sĩ, dược sĩ nên doanh nghiệp cần thường xuyên theo dõi doanh số bán hàng để có các chính sách khuyến khích và đưa ra các quyền lợi thực tế để sản phẩm của doanh nghiệp luôn được ưu tiên trong quá trình tư vấn bán hàng. Với phần mềm DMS dành cho ngành dược, bạn có thể theo dõi được điều này để điều chỉnh chính sách phân phối dành cho từng khách hàng nhất định. Từ đó, sẽ thúc đẩy quá trình nhận thức về nhãn hàng trong người tiêu dùng và gia tăng doanh số bán hàng.

Chuẩn hóa quy trình làm việc của trình dược viên

Đối với kênh OTC ( Over The Counter) phần mềm DMS: hạn chế quy trình làm việc, các đơn vị đặt hàng nhanh chóng được duyệt, dữ liệu sẽ được cập nhật theo thời gian thực với các điểm bán hàng khác nhau. Tất cả các tác giả của trình dược viên đều được cập nhật trên DMS phần mềm cho điện thoại. This will remove the virtual item number of state. Kiểm tra hàng hóa, hạn sử dụng nhanh chóng và chính xác; quản lý chương trình khuyến mãi và ưu tiên dành cho khách hàng khi mua sản phẩm. Sales market sẽ dễ dàng ghi lại hình ảnh của chương trình trưng bày và gửi trực tiếp về hệ thống của phần mềm để được duyệt. Tiết kiệm thời gian và xóa dữ liệu nấu ăn trạng thái.

Đối với kênh ETC (Over The Counter) phần mềm DMS sẽ loại bỏ quy trình làm việc thủ công, giúp đưa ra được tầng thăm hiệu quả để bác sĩ có thể liệt kê đơn sản phẩm của bạn cho bệnh nhân. Với các chất lượng khác nhau, kênh ETC hỏi bệnh viên phải luôn có một lượng dự trữ tồn tại để có thể đáp ứng như yêu cầu chữ bệnh. Phần mềm DMS dành cho dược phẩm sẽ giúp bệnh nhân quản lý được tồn tại để có thể lên đơn đặt hàng. DMS phần mềm cũng cho phép trình dược viên nhận thông tin về đối thủ cạnh tranh giúp doanh nghiệp thay đổi chiến lược phân phối cho phù hợp với trường.

Phần mềm DMS dành cho ngành dược quản lý quy tình làm việc của trình dược viên

Phần mềm DMS dành cho dược liệu sẽ giúp doanh nghiệp quản lý được làm việc theo thời gian của trình dược viên. Các tác vụ như chấm công, phép nghỉ… đều được cập nhật phần mềm lên các cấp quản lý cao hơn. Để tăng tính bạch trong quá trình làm việc, trình dược viên phải cung cấp độ tọa độ và hình ảnh thực tế khi nhận phòng / trả phòng. Với MCP số bản đồ hệ thống, doanh nghiệp sẽ biết được công việc định vị chính của công việc. Từ đó đảm bảo việc tuân thủ và mức độ hoàn thành công việc luôn cao nhất.

Phần mềm DMS sẽ nâng cấp kỹ năng bán hàng và chế độ sản xuất thông qua các kỳ kiểm tra bài trên phần mềm. Qua đó, tay quản lý có thể được thông tin để tổ chức hướng dẫn viên nhằm mang lại kết quả tốt nhất.

Trình dược viên dễ dàng cập nhật ý kiến phản hồi của khách hàng trên phần mềm DMS dành cho ngành dược. Việc này này giúp các doanh nghiệp nhanh chóng giải quyết những thắc mắc, phản hồi nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ, tăng cường độ gắn kết với khách hàng.

Theo dõi và quản lý tuổi nợ, công nợ để nhanh chóng thu hồi vốn

Quản lý và thu hồi công nợ là một vấn đề quan trọng nếu không kịp thu hồi dẫn đến việc chiếm dụng vốn, phát sinh nhiều chi phí ngoài ý muốn.

Phần mềm DMS dành cho dược phẩm sẽ giúp doanh nghiệp kiểm tra các vấn đề về công nợ của khách hàng… để có nhanh chóng chính sách. The bad public state in the image to the lines of source. Các phần mềm DMS doanh nghiệp có thể thiết lập thời hạn nợ cho từng khách hàng để dễ dàng theo dõi và quản lý công ty.

Phần mềm DMS dành cho ngành dược quản lý công nợ cho doanh nghiệp

Thông qua đó, doanh nghiệp sẽ thiết lập được các chính sách bán hàng phù hợp với từng đối tượng khách hàng. Xây dựng khung nhân sự cho từng giai đoạn theo dõi báo cáo công nợ hàng tuần/ tháng đến việc đốc thúc thu hồi công nợ. Ngoài ra, phần mềm DMS dành cho ngành dược sẽ hỗ trợ chiết khấu trên từng đơn hàng, giúp doanh nghiệp minh bạch trong các khoản chi phí, đo lường được công nợ của từng khách hàng

Quản lý lộ trình giao hàng của các đơn hàng

Đối với doanh nghiệp sản xuất và phân phối dược phẩm, quản lý thời gian giao hàng đúng theo cam kết sẽ ảnh hưởng đến uy tín của doanh nghiệp. Trên thực tế, có rất nhiều yếu tố chủ quan và khách quan ảnh hưởng đến thời gian giao hàng. Do đó, các doanh nghiệp luôn tìm cách để thiết lập được các lộ trình giao hàng tối ưu nhất để đảm bảo thời gian này.

Phần mềm DMS dành cho ngành dược quản lý lộ trình giao hàng

Sử dụng DMS mềm dẻo dành cho dược phẩm , doanh nghiệp dễ dàng quản lý được đơn hàng xuất kho và lộ trình giao dịch. Với công việc số hóa đơn hàng quy trình, xác nhận và kho xuất sẽ tối ưu hóa đơn hàng xử lý thời gian. Đồng thời, phần mềm DMS cũng sẽ giúp thiết lập để lộ trình hợp lý hàng hóa theo đơn hàng để tối ưu quá trình vận chuyển và tiết kiệm chi phí. Từ đó, doanh nghiệp sẽ luôn đảm bảo thời gian giao hàng theo đúng cam kết để tăng cường độ uy tín trong quá trình hợp tác.

Với phần mềm DMS dành cho dược phẩm , bạn sẽ dễ dàng giải quyết các bài toán về quản lý và vận hành hệ thống phân phối như: giao hàng, công nợ, dược viên quản lý, doanh thu. Từ đó, giúp doanh nghiệp hoạt động hiệu quả và nâng cao được sức cạnh tranh trên trường.

=> Tìm hiểu thêm bài viết: Kênh OTC Là Gì? Xu Hướng Phát Triển Kênh OTC Của Ngành Dược

Register for Trial & Support (Đăng Ký Trải Nghiệm & Tư Vấn)

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Từ khóa:
INPUT YOUR COMMENT