Trang chủ Tin Tức “Buổi Đào Tạo Tối Ưu Sử Dụng Phần Mềm DMS” Dành Cho Salesman của Vedan

“Buổi Đào Tạo Tối Ưu Sử Dụng Phần Mềm DMS” Dành Cho Salesman của Vedan

Ngày 04.11.2019 vừa qua, tại văn phòng của Vedan đội ngũ kỹ thuật của HQsoft đã có buổi chia sẽ phần mềm dms là gì và hướng dẫn, đào tạo sử dụng giải pháp DMS trên thiết bị di động của nhân viên bán hàng.

Đợt đào tạo lần này sẽ được diễn ra từ ngày 04/11 đến ngày 22/11, HQsoft sẽ tổ chức các đợt huấn luyện xuyên suốt từ miền nam, tây nam bộ đến các tỉnh miền trung, cho từ các cấp lãnh đạo như Sup, ASM, RSM, đến các vị trí khác như admin hay salesman. Việc tổ chức các buổi đào tạo sẽ hỗ trợ các bộ phận nhân viên của Vedan nắm rõ hơn về quy tắc hoạt động của phần mềm, cũng như sử dụng giải pháp DMS hiệu quả nhất.

Với hơn 25 năm xây dựng và trưởng thành, Vedan Việt Nam đang nắm giữ một vị trí vững chắc trong lòng người tiêu dùng Việt. Cùng với khát vọng không ngừng vươn lên để tiếp tục trở thành Doanh Nghiệp tin cậy hàng đầu Việt Nam, để thực hiện được khát vọng trên Vedan đã ứng dụng giải pháp DMS trong công cuộc đổi mới, hỗ trợ nhân viên có được một giải pháp bán hàng chuyên biệt, đạt được các mục tiêu kinh doanh tốt nhất.

Buổi đào tạo có sự góp mặt của các chủ quản cấp cao của Vedan cùng hàng trăm nhân viên trên khắp các miền, các cấp lãnh đạo và nhân sự sẽ được các kỹ sư phần mềm của HQsoft đào tạo theo hai nội dung chính vừa lý thuyết, vừa thực hành. Buổi đào tạo lý thuyết sẽ giúp nhân viên nắm rõ hơn quy luật vận hành của phần mềm, buổi thực hành sẽ giúp giải đáp các thắc mắc trong việc trải nghiệm phần mềm. Đội ngũ kỹ sư của HQsoft sẽ hỗ trợ từng nhân viên trong lúc trải nghiệm phần mềm để họ có thể nắm rõ được các bước vận hành hệ thống dms cũng như giúp Vedan bán hàng tối ưu nhất.

Với tính năng linh hoạt của hệ thống, sự tiện dụng dành cho nhân viên bán hàng, HQsoft tin tưởng rằng sẽ cùng Vedan giải quyết hiệu quả các trăn trở trong vấn đề hệ thống bán hàng, phát triển mạng lưới phân phối bền vững và hiệu quả.

HQsoft vinh dự đồng hành cùng Vedan trên con đường thống trị thực phẩm gia vị tại Việt Nam.

Register for Trial & Support (Đăng Ký Trải Nghiệm & Tư Vấn)

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Từ khóa:
INPUT YOUR COMMENT