Trang chủ Tin Tức CHÚC MỪNG SINH NHẬT CÁC THÀNH VIÊN THÁNG 3 

CHÚC MỪNG SINH NHẬT CÁC THÀNH VIÊN THÁNG 3 

Chào tháng 3, tháng cuối cùng của mùa xuân để chuẩn bị đón chào những ngày hè nhiệt huyết. Tháng 3 tháng của những người mạnh mẽ, sôi nổi nhưng cũng rất lãng mạn, nhạy cảm và mơ mộng. Chính vì sự tương phản “đáng yêu” đó mà những người sinh vào tháng 3 luôn có sức thu hút rất mạnh và luôn được quý mến dù trong bất kì hoàn cảnh nào.

Sinh ra trong tháng 3, họ luôn có trái tim nhân hậu, tốt bụng, sẵn sàng giúp đỡ và động viên người khác. Họ là mẫu người sống và hành động theo trực giác và cảm tính. Họ yêu thích sự chân thật và cực kỳ ghét sự khoe mẽ. Đặc biệt là trong các mối quan hệ, họ cực kỳ chân trọng những tình cảm chân thành. Với họ tình cảm chân thành đáng quý hơn rất nhiều lần những tình cảm phô trương, màu mè. Đặc biệt họ luôn biết cách cư xử, nhất là trong giao tiếp. Họ khéo léo và luôn làm hài lòng người khác. Điều này khiến các mối quan hệ của họ ngày càng gắn bó và thân thiết hơn.

Vào ngày 8/3 vừa qua HQSOFT có tổ chức bữa tiệc nho nhỏ kết hợp với ngày Quốc tế Phụ nữ, để cảm ơn và chúc mừng các bạn có sinh nhật vào tháng 3. Đây cũng chính là một hoạt động hàng tháng của công ty nhằm xây dựng tinh thần gắn bó và đoàn kết giữa các thành viên trong công ty. 

Một lần nữa, thay mặt Ban Giám Đốc công ty, chúc các bạn có một ngày sinh nhật niềm vui và hạnh phúc bên gia đình và những người thân yêu. Cảm ơn các bạn đã luôn đồng hành, gắn bó và nỗ lực cống hiến trong suốt thời gian qua. 

Register for Trial & Support (Đăng Ký Trải Nghiệm & Tư Vấn)

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Từ khóa:
INPUT YOUR COMMENT