Trang chủ Tin Tức ECO Ứng Dụng Thành Công Phần Mềm DMS

ECO Ứng Dụng Thành Công Phần Mềm DMS

Công ty Cổ phần Dược phẩm ECO được thành lập ngày 29/01/2008 Các mảng hoạt động chính của Công ty gồm: nhập khẩu và phân phối các loại thuốc đặc trị những bệnh lý tim mạch, tiểu đường, ung thư, gan mật, tiêu hóa… hàng đầu tại Việt Nam ECO phân phối hơn 10.000 mặt hàng cho các nhà thuốc trên toàn quốc. Để đẩy mạnh việc tiêu thụ và quản lý hàng hóa thì ECO đã tiến đến sử dụng phần mềm dms của HQSoft.

Giải pháp bán hàng ECO

Dược Phẩm ECO

Hệ thống nhà thuốc ECO thuộc Công ty Cổ phần Dược phẩm ECO là chuỗi nhà thuốc đầu tiên tại Việt Nam đạt đủ 3 tiêu chuẩn: WHO-GSP, GDP và GPP với đội ngũ Dược sĩ tư vấn giàu kinh nghiệm, nhân viên bán hàng chuyên nghiệp và phân phối các dòng sản phẩm chất lượng với giá cả hợp lý.

Sản phẩm của ECO có mặt tại hơn 20.000 nhà thuốc trải dài khắp 63 tỉnh thành và được sử dụng tại 100 bệnh viện (tuyến Trung ương, Sở, Huyện, Xã…) trên toàn quốc.

Hướng đến mục tiêu tự động hóa trong tất cả các khâu, không chỉ trong sản xuất, quản lý mà cả kinh doanh và phân phối. Do vậy, với những chuyển biến tích cực trong hệ thống phân phối, Dược Phẩm Eco đã quyết định áp dụng giải pháp bán hàng của HQsoft trong hoạt động sản xuất và phân phối.

Triển khai giải pháp bán hàng

Triển Khai Giải Pháp Phần mềm eSales Cloud DMS

HQSOFT đã phối hợp với Dược Phẩm ECO triển khai thành công việc roll-out giải pháp hệ thống DMS trên toàn quốc cho hơn 300 TDV chỉ trong vòng 3 tuần để thay thế giải pháp DMS cũ không hiệu quả.

Được tích hợp hiệu quả trong hệ sinh thái của giải pháp phần mềm DMS hỗ trợ ECO phát triển kênh bán hàng, quản lý hiệu quả nhân viên ..Ngoài ra eSales còn giúp:

  • Giải pháp phầm mềm DMS – eSales với nhiều module và tính năng chuyên biệt và đặc thù cho lĩnh vực phân phối dược phẩm sẽ giúp cho ECO quản lý và kiểm soát chặt chẽ hơn hệ thống phân phối của ECO cho tất cả các kênh bán hàng:
  • Các hoạt động và quy trình bán hàng, tính tuân thủ của đội ngũ bán hàng về tuyến bán hàng, thời gian và vị trí làm việc, các KPI công ty đưa ra
  • Kiểm soát nội bộ cho các nhân viên của đội Audit
  • Kiểm soát chiết khấu, khuyến mãi
  • Quản lý giao hàng kể cả tích hợp với 3PL (third party logistic)
  • Tích hợp ERP

Với hệ thống báo cáo phân tích và quản trị thông minh BI sẽ cung cấp các dashboard trực quan giúp Ban Giám Đốc và các cấp quản lý có thể kiểm soát tình hình bán hàng ngoài thị trường real-time và chính xác.

HQsoft đào tạo nhân viên ECO bằng giải pháp bán hàng

Dược Phẩm ECO Tranning Sử Dụng Giải Pháp Phầm Mềm eSales Cloud DMS

Ngành dược phẩm có những đặc thù riêng biệt và với thế mạnh mà phần mềm DMS-eSales mang lại thì sẽ giúp Công Ty Dược Phẩm ECO dễ dàng thích ứng với sự thay đổi của thị trường và có chính sách phát triển hiệu quả nhất.

Register for Trial & Support (Đăng Ký Trải Nghiệm & Tư Vấn)

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Từ khóa:
INPUT YOUR COMMENT