Trang chủ Tin Tức FES- Café Phố Bắt Tay Cùng HQsoft Triển Khai Dự Án Quản Lý Hệ Thống Phân Phối DMS.

FES- Café Phố Bắt Tay Cùng HQsoft Triển Khai Dự Án Quản Lý Hệ Thống Phân Phối DMS.

Nhằm thực hiện mục tiêu: Trở thành một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực Café Hòa Tan tại Việt Nam. Ngoài việc tập trung sáng tạo, nghiên cứu sản phẩm nhằm đáp ứng thị hiếu của người Việt, Food Empire còn chú trọng đến việc phát triển hệ thống phân phối, đầu tư vào công nghệ, tối ưu hóa nguồn lực, nâng cao tính cạnh tranh trên thị trường. Sau thời gian nghiên cứu và tìm hiểu, Food Empire Việt Nam đã bắt tay cùng HQSOFT triển khai dự án “Quản Lý Hệ Thống Phân Phối DMS” nhằm hỗ trợ cho các hoạt động kinh doanh, tiến gần hơn mục tiêu đã đề ra.

Trung tuần tháng 7 vừa qua, Tập Đoàn Food Empire được biết đến với thương hiệu Cafe Phố đã có buổi Kick-Off triển khai dự án quản lý hệ thống phân phối DMS, đánh dấu sự hợp tác giữa FES và HQSOFT trên chặng đường phát triển.

Hệ thống phân phối đóng vai trò cực kỳ quan trọng cho sự tồn tại, phát triển của Doanh Nghiệp và việc tặng sự cạnh tranh, vị thế trên thị trường. Hiện nay, giải pháp DMS không còn quá xa lạ với các Doanh Nghiệp tại Việt Nam. Việc ứng dụng giải pháp DMS sẽ giúp Doanh Nghiệp kiểm soát dòng chảy của sản phẩm, đo lường được các hoạt động phân phối và đặc biệt mang lại lợi ích thực sự cho người tiêu dùng cuối cùng.

Theo như chia sẻ từ phía Công Ty FES: “Việc kinh doanh ngày càng phát triển, sản phẩm của FES ngày càng được người Việt ưu chuộng và được sử dụng rộng rãi. Với quy mô không ngừng phát triển, hàng triệu sản phẩm được ra đời mỗi năm, việc sản xuất, điều phối thị trường, theo dõi hàng hoá, cập nhật biến động và đối thủ cạnh tranh một cách kịp thời có ý nghĩa cực kỳ quan trọng đối với FES”. Nhận thấy được những vấn đề quan trọng đó, FES đã quyết định triển khai giải pháp để có thể tối ưu hóa quy trình kinh doanh, tối đa hóa lợi nhuận.

Buổi lễ kick-off được diễn ra tại văn phòng trụ sở chính của công ty FES. Dưới sự góp mặt và đại diện của các bên liên quan. HQsoft và FES rất hy vọng dự án sẽ diễn ra thành công tốt đẹp, mang đến cho FES một công cụ hữu ích trong các hoạt động kinh doanh.

Mục tiêu tổng thể của dự án cũng đã được ban quản trị đề cập và chia sẻ một cách sâu sắc, cũng như các lộ trình, công việc cụ thể cho hai bên.  Việc ứng dụng giải pháp phần mềm DMS không chỉ chuyên nghiệp hoá việc bán hàng trên thị trường mà còn hỗ trợ các Anh, Chị tại văn phòng cũng như các Anh, Chị quản lý của công ty FES có thể dễ dàng hơn trong việc thiết lập báo cáo, quản lý nhân viên, sâu sát hơn với tình hình thị trường, linh hoạt trong việc điều chỉnh các chiến lược kinh doanh theo từng giai đoạn.

Về phía HQSOFT, Ban Giám Đốc công ty có một số chia sẻ:

HQSOFT rất vui mừng khi đồng hành cùng FES trên chặng đường sắp tới. HQsoft cam kết triển khai thành công dự án và theo đúng tiến độ đã đề. Mang đến công cụ hỗ trợ tuyệt vời nhất, nhằm giảm thiểu các công việc thủ công, đánh giá được hoạt động của nhà phân phối cũng như nâng cao hiệu quả quản lý Sales ngoài thị trường.

HQSOFT vẫn đang tiếp tục nghiên cứu cập nhật giải pháp eSales Cloud DMS hàng năm, nhằm đáp ứng hơn sự mong đợi của khách hàng. Vì vậy trong tương lại FES sẽ tiếp tục thụ hưởng và khai thác các tính năng mới nhất để công cụ quản lý DMS luôn theo kịp xu hướng thị trường, đồng thời có phương thức quản lý hiện đại, hiệu quả cao.  

Sự thành công của dự án cũng rất cần đến sự hỗ trợ của Ban Giám Đốc công ty Food Empire Việt Nam và các Anh Chị quản lý, để dự án được diễn ra đúng tiến độ và lộ trình đặt ra.

Một lần nữa, HQSOFT rất vui khi đồng hành cùng FES trên chặng đường phát triển. Cung cấp giải pháp hỗ trợ FES trong việc tối ưu hóa quy trình kinh doanh, tối đa hóa lợi nhuận.

Register for Trial & Support (Đăng Ký Trải Nghiệm & Tư Vấn)

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Từ khóa:
INPUT YOUR COMMENT