Trang chủ Tin Tức GIÁNG SINH ẤM ÁP CÙNG ĐẠI GIA ĐÌNH HQSOFT

GIÁNG SINH ẤM ÁP CÙNG ĐẠI GIA ĐÌNH HQSOFT

Mùa đông cũng là mùa của sự yêu thương, sẻ chia, mùa của lạnh lẽo nhưng cũng là mùa của sự ấm áp. Vào những ngày mùa đông giá lạnh, còn gì tuyệt vời hơn khi các thành viên trong công ty quây quần, tham gia các hoạt động giáng sinh ấm áp, cùng nhau tạo nên những khoảnh khắc đáng nhớ trong dịp cuối năm. Lễ Giáng sinh dần dần đã trở thành một ngày lễ đặc biệt. Và tại ngôi nhà của HQSOFT, ngày lễ này cũng được chào đón hết sức đầm ấm, mang lại niềm vui cho toàn thể nhân viên. 

Vào ngày 23/12/2022 vừa qua, Ban tổ chức đã tổ chức thành công buổi tiệc Giáng Sinh với chủ đề “Trao gửi yêu thương”. Tham dự chương trình năm có sự góp mặt của ban lãnh đạo và toàn thể nhân viên của công ty. Đây là một hoạt động thường niên của công ty, được toàn thể nhân viên đón nhận bằng không khí vui vẻ, hân hoan. Mọi người dành thời gian để trò chuyện, chúc nhau an lành và hạnh phúc trong những ngày cuối năm.

Đặc biệt trong buổi tiệc có chương trình đổi quà “Trao yêu thương, nhận hạnh phúc” được tham gia đầy đủ và đầy hứng khởi của tất cả các thành viên trong đại gia đình HQSOFT. Hoạt động này cũng là cách để mọi người có cơ hội hòa nhập, hiểu nhau hơn. Hơn nữa là sự độc đáo và chỉnh chu trong tất cả phần quà được chuẩn bị bằng tất cả những sự chân thành nhất đến từ toàn thể nhân viên. 

Bữa tiệc Giáng sinh kết thúc trong không khí vui tươi, hơi lạnh noel như được xua tan đi bởi những tình cảm yêu thương ấm áp của các thành viên đại gia đình HQSOFT, một lần nữa sợi dây kết nối tình đoàn kết lại như được siết chặt hơn. Buổi tiệc khép lại ấm áp, an lành, ngập tràn niềm vui và hạnh phúc. Thay mặt công ty chúc bạn một mùa Giánh Sinh an lành và ấm áp 

From HQSOFT with love <3 

Register for Trial & Support (Đăng Ký Trải Nghiệm & Tư Vấn)

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Từ khóa:
INPUT YOUR COMMENT