Trang chủ Tin Tức Giáng Sinh An Lành, Yêu Thương Cùng HQSOFT

Giáng Sinh An Lành, Yêu Thương Cùng HQSOFT

Có khá nhiều dịp lễ quan trọng nhưng giáng sinh luôn là một điều gì đó để mọi người chờ đợi và nôn nao. Vào mùa giáng sinh, mọi người sẽ cùng nhau vui chơi với một không khí ấm áp, an lành. Cũng như tâm trạng hân hoan náo nức chuẩn bị cho một không khí năm mới đang về với mọi người.

Không khí giáng sinh đã tràn ngập khắp các ngóc ngách văn phòng HQsoft. Mỗi năm là một điều khác biệt từ khâu trang trí đến các hoạt động tập thể giúp hâm nóng bầu không khí trong mùa giáng sinh. HQsoft đã tổ chức một đêm giáng sinh vô cùng ấm áp cùng nhiều trò chơi hấp dẫn, thú vị.

Cổng vào của công ty
Không khí tràn ngập giáng sinh tại HQsoft

Khuấy động không khí là trò chơi: mò mẫn trong băng giá, truyền bóng đã làm ấm lên bầu không khí se se lạnh của đêm giáng sinh. Đặc biệt trong năm nay là phần trao quà của các thành viên với nhau. Mỗi thành viên sẽ tự chuẩn bị một món quà và tặng cho nhau. Mỗi món quà chất chứa tình cảm gửi gắm đến đồng nghiệp của mình.

Phần công bố kết quả của chương trình Minigame: Noel Thương Yêu cùng HQsoft đã trở lên vô cùng hấp dẫn. Với sự hào phóng của Giám Đốc đã dành thêm 02 giải khuyến kích. Mọi người đều hồi hợp và hy vọng sự nhận được sự may mắn trong đêm giáng sinh với những phần thưởng vô cùng hấp dẫn. Đặc biệt trong chương trình mọi người được nghe chia sẻ của Giám Đốc để hiểu hơn  về ý nghĩa và giá trị của HQsoft.

Trò chơi vận động 1
trò chơi vận động 2

 

 

Trò chơi vận động 3
CEO của HQsoft

Cuối cùng đó chính là buổi tiệc nhẹ, để mọi người chia sẻ với nhau về các câu chuyện trong cuộc sống, trò chuyện nhiều hơn để đêm giáng sinh trở nên ấm áp hơn.

Sau những ngày làm việc căng thẳng và vất vả, buổi tiệc giống như món quà mà HQsoft mong muốn gửi đến các Anh/Chị nhân viên trong công ty, giúp các Anh/Chị lấy lại cân bằng tiếp tục tăng tốc vào thời điểm cuối năm, gắn kết các phòng ban lại với nhau và giúp HQsoft ngày càng phát triển vững mạnh.

Register for Trial & Support (Đăng Ký Trải Nghiệm & Tư Vấn)

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Từ khóa:
INPUT YOUR COMMENT