Trang chủ Tin Tức HQSOFT – 13 NĂM MỘT CHẶNG ĐƯỜNG

HQSOFT – 13 NĂM MỘT CHẶNG ĐƯỜNG

Ngày 17/05/2019 vừa qua, HQsoft tổ chức Lễ Kỷ Niệm 13 năm thành lập công ty (17.05.2006-17.05.2019). Chương trình kỷ niệm được tổ chức tại Tp.HCM và tại các chi nhánh ở Đà Nẵng và Hà Nội.

13 Năm- một chặn đường không hẳn là dài mà cũng không phải là ngắn, có những niềm vui, những thăng trầm trên con đường phát triển này. Những ngày đầu khi mới thành lập, các Anh Chị trong Ban Giám Đốc luôn mong xây dựng HQsoft trở thành một công ty công nghệ thông tin của người Việt, có những dự án mang đậm dấu ấn riêng của mình. Và giờ đây, sau hơn 13 năm thành lập HQsoft đã thực hiện được ước mơ trở thành một trong những công ty hàng đầu Việt Nam về giải pháp phần mềm dms, luôn hướng đến tầm nhìn: “Mang đến niềm vui, niềm hạnh phúc cho Khách Hàng khi sử dụng giải pháp của HQsoft”. Không những vậy HQsoft còn xây dựng được một văn hóa công ty, một môi trường làm việc, tại đó mọi người gắn kết lại với nhau cùng chia sẻ niềm vui, niềm buồn, cùng nhau vượt qua mọi khó khăn, vượt qua mọi thử thách như một ngôi nhà thứ hai của mọi người. Từ con số ít ỏi khi mới thành lập là 6 nhân viên, giờ đây HQsoft đã có gần 150 nhân viên trên cả 3 miền tổ quốc.

Buổi tiệc sinh nhật được diễn ra trong không khí ấm áp, nhẹ nhàng. Đây cũng là dịp để toàn thể nhân viên của HQsoft có thể ngồi xuống chuyện trò, chia sẻ và thư giản trong một tuần làm việc căng thẳng. Đồng thời, buổi lễ kỷ niệm này cũng là lúc để tập thể HQsoft nhìn lại những gì đã qua, đồng thời vạch ra những kế hoạch mới, những mục tiêu đầy triển vọng trong tương lai.

Là một người trực tiếp chèo lái con tàu mang tên HQsoft, Giám Đốc Ông Nguyễn Tấn Diên Hân có một số chia sẻ đầy cảm xúc như lời cảm ơn gửi đến toàn thể nhân viên đã nỗ lực và gắn bó với HQsoft trong suốt thời gian qua.

Ngay sau những chia sẻ của Giám Đốc, bài hát Happy Birthday được vang lên với tiếng hát của tập thể HQsoft. Giây phút ý nghĩa nhất buổi tiệc, khi mà tất cả thành viên cùng đồng thanh hát vang khúc hát chúc mừng sinh nhật, chúc mừng cho những cống hiến, sự nỗ lực, sự lòng của tất cả mọi người trong suốt chặn đường vừa qua.

Sau đó, buổi tiệc được diễn ra trong không khí vui vẻ thoải mái nhất. Mọi người cùng nhau kết nối và chơi các trò chơi “cây nhà lá vườn” nhưng không kém phần thú vị.

Lễ kỷ niệm 13 năm khép lại, nhưng dư âm thì vẫn còn mãi trong lòng mọi người tại HQsoft. Chúc cho đại gia đình HQsoft ngày càng lớn mạnh, sẽ chinh phục được những đỉnh cao mới trong ngành công nghệ.

Register for Trial & Support (Đăng Ký Trải Nghiệm & Tư Vấn)

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Từ khóa:
INPUT YOUR COMMENT