Trang chủ Tin Tức HQSOFT 2021 – MỘT NĂM NHÌN LẠI: NHỮNG KHOẢNH KHẮC ĐÁNG NHỚ

HQSOFT 2021 – MỘT NĂM NHÌN LẠI: NHỮNG KHOẢNH KHẮC ĐÁNG NHỚ

Năm 2021 sắp trôi qua và thật sự là một năm đáng nhớ, hãy cùng HQSOFT – Distribution & Retail Solution Expert nhìn lại những điểm nổi bật trong năm vừa qua. 

Đầu năm 2021, HQSOFT đã cùng Taisho Việt Nam kick-off dự án triển khai Giải pháp DMS với phần mềm eSales Cloud DMS. Đây cũng là dự án chiến lược từ ban lãnh đạo Taisho, giúp Taisho nâng cao hiệu quả quản lý phân phối, đẩy nhanh tốc độ tăng trưởng tại thị trường Việt Nam.

Đọc thêm về dự án: https://hqsoft.com.vn/kick-off-du-an-trien-khai-giai-phap-phan-mem-dms-voi-taisho-viet-nam/ 

https://hqsoft.com.vn/kick-off-du-an-trien-khai-giai-phap-phan-mem-dms-voi-taisho-viet-nam/ 

Mỗi dịp Tết đến, Xuân về, Ban giám đốc HQSOFT luôn không quên tri ân đội ngũ nhân viên công ty cùng Quý Khách hàng, Đối tác. Hoạt động YEP luôn được HQSOFT quan tâm chú trọng và tổ chức hằng năm với nhiều phần quà hấp dẫn.

Đọc thêm về hoạt động YEP 2021: https://hqsoft.com.vn/hqsoft-to-chuc-year-end-party-2020/

https://hqsoft.com.vn/hqsoft-to-chuc-year-end-party-2020/

Qui Phúc Furniture là khách hàng tiêu biểu của HQSOFT trong lĩnh vực Nội thất. Với đặc thù sản phẩm nội thất là: cồng kềnh, chiếm diện tích kho bãi lớn, mất nhiều thời gian vận chuyển đến khách hàng,… HQSOFT đã giải quyết được tất cả những thách thức trên thông qua việc ứng dụng phần mềm eSale Cloud DMS.

Đọc thêm về dự án: https://hqsoft.com.vn/buoc-dot-pha-cua-qui-phuc-trong-viec-phuc-vu-khach-hang-nganh-noi-that/

 https://hqsoft.com.vn/buoc-dot-pha-cua-qui-phuc-trong-viec-phuc-vu-khach-hang-nganh-noi-that/

Ajinomoto là một trong những thương hiệu uy tín và lâu đời tại Việt Nam và trên toàn thế giới. Đối với việc lựa chọn đơn vị tư vấn và cung cấp khai giải pháp DMS, Ajinomoto Việt Nam đã đặt ra nhiều tiêu chí và chọn lọc khắt khe. Và HQSOFT vinh hạnh được trở thành đối tác triển khai, ứng dụng phần mềm eSales Cloud DMS cho ngành thực phẩm của Ajinomoto Việt Nam trong năm vừa qua.

Đọc thêm về dự án: https://hqsoft.com.vn/ky-ket-du-an-giai-phap-dms-giua-hqsoft-va-ajinomoto-viet-nam/

https://hqsoft.com.vn/ky-ket-du-an-giai-phap-dms-giua-hqsoft-va-ajinomoto-viet-nam/

“Nâng tầm và hiện đại hoá kênh Phân phối với đối tác” là dự án mà HQSOFT đã triên khai cho Zoetis Việt Nam vào tháng 08/2021. Dự án được triển khai giúp Zoetis Việt Nam giải quyết nhiều rào cản khó gỡ về vấn đề tồn kho, thông tin thị trường, thông tin trả thưởng, quản lý hệ thống đối tác,… Từ đó Zoetis Việt Nam có thêm cơ hội đẩy mạnh đòn bẩy đại lý, nâng tầm kênh phân phối và phát triển bền vững trên thị trường.

Đọc thêm về dự án: https://hqsoft.com.vn/hqsoft-va-zoetis-ky-ket-du-an-nang-tam-hien-dai-hoa-kenh-phan-phoi/

https://hqsoft.com.vn/hqsoft-va-zoetis-ky-ket-du-an-nang-tam-hien-dai-hoa-kenh-phan-phoi/

Bên cạnh triển khai các những dự án trong nước, chiến lược “Mở rộng thị trường – Vươn tầm khu vực” cũng là trọng điểm của HQSOFT trong năm 2021. HQSOFT đã hợp tác và trở thành đối tác chiến lược của nhiều công ty, tập đoàn lớn trong và ngoài nước. Việc hợp tác khi có sự tương đồng về phân khúc khách hàng, mục tiêu phát triển kinh doanh và bổ sung về sản phẩm sẽ mang lại những hiệu quả tuyệt vời cho cả 2 bên.

Đọc thêm về Hợp Tác Chiến Lược Giữa TO SOLUTIONS VIỆT NAM & HQSOFT: https://hqsoft.com.vn/hop-tac-chien-luoc-giua-to-solutions-viet-nam-hqsoft/ 

https://hqsoft.com.vn/hop-tac-chien-luoc-giua-to-solutions-viet-nam-hqsoft/ 

Các đối tác của HQSOFT trong khu vực: https://hqsoft.com.vn/doi-tac/

https://hqsoft.com.vn/doi-tac/

Cũng trong năm này, nhằm mang tới những giải pháp tốt nhất đáp ứng nhu cầu của khách hàng cũng như cập nhật xu hướng của thị trường cũng như công nghệ, HQSOFT đã thực hiện một bước tiến quan trọng đó là nâng cấp các sản phẩm eSales Cloud DMS, nRetail và Datawarehouse & BI để hoàn thiện hơn nữa hệ sinh thái Phân phối và Bán lẻ của mình.

Giải pháp HQSOFT: https://hqsoft.com.vn/giai-phap/

https://hqsoft.com.vn/giai-phap/

Bên cạnh đó, HQSOFT cũng đã triển khai thành công hệ thống ERP nhằm giúp kết nối tất cả các bộ phận , quy trình nội bộ công ty trên cùng 1 hệ thống chung, hỗ trợ việc quản trị được tiện lợi và dễ dàng hơn.

Năm cũ 2021 đã qua và năm mới sắp đến, hãy cùng chờ đón những hành trình mới đầy hứa hẹn và thú vị cùng HQSOFT trong năm 2022!


HQSOFT – Distribution & Retail Solution Expert 

W: hqsoft.com.vn | hqsoft.asia | nretail.asia 

E: info@hqsoft.com.vn 

Register for Trial & Support (Đăng Ký Trải Nghiệm & Tư Vấn)

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Từ khóa:
INPUT YOUR COMMENT