Trang chủ Tin Tức HQsoft 3 Năm Đồng Hành Cùng Chevron Hiện Đại Hóa Kênh Phân Phối Tại Việt Nam Và Philippine

HQsoft 3 Năm Đồng Hành Cùng Chevron Hiện Đại Hóa Kênh Phân Phối Tại Việt Nam Và Philippine

HQsoft và Chevron đã hợp tác và triển khai dự án quản lý hệ thống phân phối vào giữa năm 2016, thông qua quá trình ứng dụng phần mềm DMS Chevron đã đẩy mạnh được việc hiện đại hóa kênh phân phối và mở rộng thị trường tại Việt Nam và Philippine.

Chevron Corporation (thường được gọi là Chevron) là một tập đoàn năng lượng đa quốc gia có trụ sở tại San Ramon, California và hoạt động tại hơn 180 quốc gia. Hoạt động của Chevron bao gồm thăm dò, khai thác và vận chuyển dầu thô và khí tự nhiên, lọc dầu, tiếp thị và phân phối nhiên liệu cho giao thông vận tải và các sản phẩm năng lượng khác, sản xuất và kinh doanh các sản phẩm hóa dầu, sản xuất điện năng và năng lượng địa nhiệt, cung cấp các giải pháp tiết kiệm năng lượng và phát triển các nguồn năng lượng cho tương lai như khí vi sinh và các dạng năng lượng tái sinh khác. Các sản phẩm của Chevron được cung cấp dưới 3 thương hiệu là Chevron, Texaco và Caltex.

Với hơn 20 năm phát triển, tập đoàn Chevron đã khẳng định vị trí của mình trên thị trường Dầu Nhờn quốc tế, trở thành một trong 10 công ty dầu nhờn lớn nhất thế giới hiện nay. Với hệ thống nhà máy và nhà phân phối trải rộng hơn 180 quốc gia, việc hiện đại hóa kênh phân phối là một trong những chiến lược của công ty. Do vậy, trong năm 2016 Chevron đã áp dụng công nghệ phần mềm DMS vào quy trình sản xuất và phân phối. Dựa trên phần mềm quản trị hệ thống phân phối, toàn bộ quy trình kinh doanh và phân phối sẽ được hệ thống hóa, hỗ trợ nhà quản trị làm việc hiệu quả hơn và doanh số kinh doanh được tăng đáng kể. Chevron không chỉ triển khai phần mềm DMS ở Việt Nam, mà họ đã ứng dụng vào các nước lân cận như là Philippine.

Những lợi ích mà phần mềm quản lý hệ thống phân phối Giúp Chevron hiện đại hóa kênh phân phối là

Đối với nhà quản trị:

  • Kiểm soát hiệu quả quy trình kinh doanh và sản xuất.
  • Đo lường độ bao phủ, kiểm soát được nguồn hàng và lượng hàng bán ra thị trường
  • Tối ưu hóa hiệu suất làm việc của nhân viên, tiết kiệm thời gian vận chuyển hàng hóa
  • Dự đoán được nhu cầu của thị trường, ra quyết định kinh doanh hiệu quả.
  • Công ty có được bộ dữ liệu DMS đầy đủ và “thật” từ dữ liệu thị trường, điểm bán, tuyến bán hàng đến tồn kho, sell-in, sell-out, khuyến mãi, trưng bày, POSM… hạn chế và ngăn chặn tối đa các trường hợp thay đổi (cook) dữ liệu bán hàng.
  • Hệ thống hóa quy trình bán hàng, xử lý hiệu quả các đơn hàng, quản lý hàng tồn kho và có đề xuất bán hàng hợp lý.

Đối với Nhân Viên Bán Hàng:

  • Giảm thiểu các công việc giấy tờ, thủ công. Quy trình làm việc chuyên nghiệp. Chỉ với thiết bị di động có thiết lập phần mềm DMS, nhân viên dễ dàng cập nhật lịch sử đơn hàng, hàn tồn kho và chỉ tiêu bán hàng, bên cạnh đó hệ thống được tích hợp cho phép nhân viên bán hàng gửi đơn hàng trực tiếp về nhà phân phối hoặc công ty nhanh chóng.
  • Thông qua đồng bộ đầu ngày, nhân viên bán hàng sẽ nắm được các công việc trọng tâm trong ngày, cập nhật các thông báo từ bộ phận nhân sự, thông báo khuyến mãi và các lưu ý trong sản phẩm mới tung ra thị trường.
  • Tuyến bán hàng có sẵn trên bản đồ GPS của nhân viên, họ sẽ nắm được các chỉ tiêu trong ngày, nên đi đâu và làm gì để hoàn thành tốt chỉ tiêu công ty đặt ra. Hiệu suất viếng thăm Khách Hàng được cải thiện.

Ngoài ra, Chevron Philippine còn ứng dụng công nghệ in hóa đơn tại từng điểm bán lẻ, hiệu suất bán hàng được tăng nhanh chóng và chuyên nghiệp hơn. Bên cạnh đó, hệ thống sẽ cập nhật thông tin của các đơn hàng và gửi báo cáo cập nhật nhanh chóng cho nhà quản trị. Các sô liệu sẽ hỗ trợ chủ Doanh Nghiệp có được chiến lược bán hàng chính xác, nâng cao doanh thu và tối ưu hóa hoạt động kinh doanh.

Với những lợi ích của hệ thống DMS đã mang lại cho Doanh Nghiệp, trong năm 2018 Chevron đã tiếp tục tin tưởng và lựa chọn HQsoft trong chiến lược thống lĩnh thị trường dầu nhớt tại Việt Nam. Với những chuyển biến tích cực trong kinh doanh, chúng tôi tin chắc rằng Chevron sẽ tiếp tục phát triển trong những năm tới và sẽ là một trong các Doanh Nghiệp kinh doanh dầu nhớt hàng đầu thế giới.

Register for Trial & Support (Đăng Ký Trải Nghiệm & Tư Vấn)

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Từ khóa:
INPUT YOUR COMMENT