Trang chủ Tin Tức HQsoft Đào Tạo cho Dược Pha Nam Trên Toàn Quốc

HQsoft Đào Tạo cho Dược Pha Nam Trên Toàn Quốc

Trong tháng 11.2020, dự án hợp tác giữa Dược phẩm Pha Nam và HQsoft đã bước sang giai đoạn mới. Trong giai đoạn này, HQsoft đã tiến hành các buổi đào tạo cho nhân viên dược Pha Nam về các tính năng và cách sử dụng giải pháp eSales Cloud DMS.

Đợt đào tạo này kéo dài từ ngày 18/11 đế ngày 26/11 tại văn phòng Đại diện của Pha Nam để triển khai sử dụng giải pháp eSales Cloud DMS trên toàn quốc. Với sự tham gia của các cấp quản lý, đội ngũ trình dược viên, bộ phận văn phòng kho vận… Việc tổ chức các buổi đào tạo sẽ hỗ trợ các trình dược viên của Pha Nam nắm rõ hơn về quy tắc hoạt động của phần mềm, cũng như sử dụng giải pháp DMS hiệu quả nhất để trở thành cánh tay đắc lực giúp Dược Pha Nam khẳng định được vị thế của mình trong Phân Phối Ngành Dược.

Không khí vui vẻ, tận tình của buổi đào tạo sử dụng giải pháp eSales Cloud DMS

Buổi đào tạo diễn ra trong không khí vui vẻ, sổi nổi với sự hỗ trợ tận tình của độ ngũ kỹ sư của HQsoft để từng nhân viên đều có những trải nghiệm thiết thực nhất khi sử dụng phần mềm DMS. Cũng như giúp các trình dược viên giải đáp những vướng mắc khi sử dụng phần mềm.

Với tính năng linh hoạt của hệ thống, sự tiện dụng dành cho trình dược viên, HQsoft tin tưởng rằng sẽ cùng Pha Nam giải quyết hiệu quả các trăn trở trong vấn đề hệ thống bán hàng, phát triển mạng lưới phân phối bền vững và hiệu quả. Đồng thời, thực hiện chiến lược chuyển đổi quy trình kinh doanh cũng như hiện đại hóa quy trình quản lý.

HQsoft vinh dự khi sát cánh cùng Dược Pha Nam trên con đường chinh phục ngành Dược.

Một số hình ảnh tại buổi đào tạo tại văn phòng của Dược Pha Nam:

Register for Trial & Support (Đăng Ký Trải Nghiệm & Tư Vấn)

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Từ khóa:
INPUT YOUR COMMENT