Trang chủ Tin Tức HQSOFT Đẩy Mạnh Chiến Lược Phát Triển Công Nghệ Cùng MICROSOFT

HQSOFT Đẩy Mạnh Chiến Lược Phát Triển Công Nghệ Cùng MICROSOFT

HQsoft đẩy mạnh chiến lược hợp tác cùng Microsoft, đẩy mạnh hệ thống quản lý thông tin cho HQsoft cũng như nâng cấp dịch vụ trên nền tảng đám mây.

Là một trong những nhà cung cấp giải pháp điện toán đám mây hàng đầu tại Việt Nam, HQsoft hiện đang cung cấp  các giải pháp và giải quyết khó khăn trong việc quản lý kinh doanh dành cho các Doanh Nghiệp, Tập Đoàn lớn trong và ngoài nước đó chính là phần mềm dms. Trong chiến lược phát triển và tầm nhìn của HQsoft, việc hợp tác cùng Microsoft sẽ là bước tiến mới trong việc đẩy mạnh nền tảng dịch vụ, cơ sở hạ tầng và công nghệ điện toán đám mây đa dạng, chuyên biệt nhằm giải quyết được các bài toán phức tạp, khó nhằm trong Doanh Nghiệp.

Cụ thể HQsoft sẽ cùng Microsoft Azure mang đến sự linh hoạt cùng với một nền tảng đám mây mở, hỗ trợ phát triển hoạt động kinh doanh với hiệu quả cao hơn và đáp ứng nhanh chóng sự thay đổi của thị trường và Khách Hàng. Bằng việc kích hoạt vào Microsoft Azure và điện toán đám mây, HQsoft sẽ giữ lợi thế cạnh tranh của mình cũng như mang lại những sản phẩm và dịch vụ cho thị trường một cách nhanh chóng. Và điều mà HQsoft có thể đạt được đó chính là độ bảo mật cấp doanh nghiệp cùng với việc bảo vệ dữ liệu cao, HQsoft sẽ ứng dụng công nghệ điện toán đám mây của Microsoft Office 365 nhằm dịch chuyển toàn bộ hệ thống và dữ liệu lên điện toán đám mây, đồng thời triển khai các phương án tối ưu hóa vận hành khác của Microsoft. HQsoft sẽ tiếp tục triển khai Microsoft Azure để thực hiện các chuyển đổi số cho Khách Hàng và đối tác trong khu vực.

Việc kết hợp nền tảng của Microsoft Azure cùng với giải pháp quản lý hệ thống phân phối cùng các giải pháp chuyên biệt của HQsoft nhằm:

  • Kết hợp mạnh mẽ hệ thống nền tảng điện toán đám mây và dịch vụ của Microsoft nhằm thúc đẩy hoàn thiện bộ lưu trữ thông tin dành cho Khách Hàng cũng như mang lại các giá trị tối ưu nhất về độ an toàn và chất lượng sản phẩm.
  • Đáp ứng được các nhu cầu vận hành trong tổ chức, việc mở rộng kinh doanh trong những giai đoạn tiếp theo của HQsoft là điều tất yếu, việc sử dụng cơ sở hạ tầng của Microsoft sẽ hỗ trợ hệ sinh thái của HQsoft ngày càng đa dạng đáp ứng được nhu cầu của Khách Hàng cũng như thị trường.
  • Bảo mật dữ liệu của Khách Hàng cũng như HQsoft trước những cuộc tấn công mạng, khi giới công nghệ thông tin ngày càng phát triển, đồng nghĩa với việc hệ thống sẽ gặp các cuộc tấn công mạng. Điều này sẽ được khắc phục khi HQsoft cùng hợp tác với Microsoft với hệ thống có thể phát hiện, ứng phó với các phần mềm độc hại, giúp hoàn thiện khả năng bảo mật thông tin của Khách Hàng.

Hiện nay hầu hết các Doanh Nghiệp tại Việt Nam đều ứng dụng hệ thống lưu trữ trên điện toán đám mây và HQsoft cũng không ngoại lệ. Đặc biệt với số lượng người dùng khổng lồ việc trang bị một nền tảng cơ sở hạ tầng vững chắc là điều cần thiết hơn bao giờ hết. HQsoft cùng Microsoft hợp tác trong việc xây dựng kiến trúc mạng hoàn chỉnh, giải pháp dms hoàn thiện nhất tại Việt Nam, giải quyết các bài toán phức tạp và đa dạng của tổ chức, doanh nghiệp trong thực tiễn khách hàng ngày càng có nhu cầu sử dụng kết hợp nhiều dịch vụ tổng thể.

Register for Trial & Support (Đăng Ký Trải Nghiệm & Tư Vấn)

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Từ khóa:
INPUT YOUR COMMENT