Trang chủ Tin Tức HQsoft Đồng Hành Cùng Microsoft Trong Sự Kiện “Microsoft Envision Việt Nam”

HQsoft Đồng Hành Cùng Microsoft Trong Sự Kiện “Microsoft Envision Việt Nam”

Sự kiện mong đợi nhất của Microsoft trong năm 2019 đã được diễn ra ngày 06/11/2019 với chủ đề “Microsoft Envision”. Với mục tiêu chia sẻ và thảo luận những giải pháp chiến lược phần mềm dms trên nền tảng điện toán đám mây dành cho các Doanh Nghiệp Việt, giúp nâng cao hiệu suất và tăng trưởng trong kinh doanh.

Tại sự kiện lần này, các Doanh Nghiệp sẽ tiếp cận nhiều hơn với giải pháp dành cho các ngành dịch vụ tài chính, giải pháp cải thiện quy trình sản xuất và bán lẻ, hỗ trợ chủ các Doanh Nghiệp bán lẻ giảm thiểu chi phí vận hành, gia tăng hiệu suất kinh doanh. Microsoft nhận thấy rằng hiện tại ngành bán lẻ đang cần các giải pháp riêng biệt để phát triển, các giải pháp công nghệ mới sẽ là nền tảng giúp họ hoàn thiện quy trình kinh doanh của mình.

HQsoft không chỉ là một đối tác chiến lược luôn đồng hành cùng Microsoft trong quá trình phát triển của Doanh Nghiệp. Đến với sự kiện này, HQsoft với tư cách là một khách hàng, đã có phần chia sẻ về sự kết hợp các ứng dụng, công nghệ của Microsoft trong việc triển khai các giai phap dms mà HQsoft đang cung cấp cho các Doanh Nghiệp ở nhiều lĩnh vực, ngành nghề khác nhau. Đặc biệt là việc bắt tay cùng Azure trong việc nhận diện hàng hóa trưng bày một cách chuyên nghiệp và đẳng cấp nhất hiện nay.

ÔAzure cánh tay nối dài của HQsoft trong việc triển khai hệ thống quản lý phân phối. Giúp các Doanh Nghiệp nâng cao hiệu suất kinh doanh, tiết kiệm chi phí vận hành hiệu quả.

Microsoft Envision Việt Nam 2019
HQsoft trình bày tại Microsoft Envision Việt Nam

Register for Trial & Support (Đăng Ký Trải Nghiệm & Tư Vấn)

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Từ khóa:
INPUT YOUR COMMENT