Trang chủ Tin Tức HQsoft Tham Gia Ngày Hội Việc Làm – Cánh Cửa Tương Lai Trong Ngành Công Nghệ Thông Tin

HQsoft Tham Gia Ngày Hội Việc Làm – Cánh Cửa Tương Lai Trong Ngành Công Nghệ Thông Tin

Ngày 06/04/2019 vừa qua, HQsoft đã tham gia ngày hội việc làm tại trường Đại Học Hutech. Với mong muốn chia sẻ các kỹ năng, kiến thức về phần mềm quản lý bán hàng dms và kiến thức trong ngành CNTT cũng như những kỹ năng cần thiết để đạt được hiệu quả tối ưu trong công việc, mà HQSOFT còn mang lại cơ hội nghề nghiệp cho các em sinh viên sắp ra trường. Tạo cơ hội cho các em thực tập và làm việc tại HQSOFT.

Với hơn 12 năm hoạt động trong ngành công nghệ thông tin, những năm ban đầu từ các “key person” đến nay HQsoft đã có quy mô trên 100 nhân sự và có 3 chi nhánh trực thuộc trong nước tại TP.HCM, Đà Nẵng và Hà Nội. Song song đó, HQsoft đã có mặt tại một số nước Đông Nam Á, các thành viên trong đội ngũ đa số thuộc thế hệ 8x và 9x luôn tràn đầy năng lượng, nhiệt huyết với tinh thần làm việc cầu tiến, học hỏi mang đến một môi trường làm việc thú vị nhất.

 

Cũng như các Doanh Nghiệp khác có mặt tại ngày hội việc làm, HQsoft mang đến cơ hội làm việc tại nhiều vị trí khác nhau như nhân viên kiểm thử phần mềm, nhân viên sales and marketing, nhân viên call-center và cơ hội thực tập dành cho các bạn sinh viên năm 3 và đầu năm 4 yêu thích lập trình, phần mềm đang có nhu cầu tìm kiếm môi trường trải nghiệm và học hỏi kinh nghiệm cũng như tiếp cận với hệ thống dms. Vì số lượng sinh viên đăng ký khá đông, nên các bạn sinh viên chưa được phỏng vấn trực tiếp đã được bộ phận tuyển dụng hẹn đến trực tiếp văn phòng HQsoft tại thành phố Hồ Chí Minh.

Ngoài ra, khi đến với HQsoft các bạn sinh viên còn được trải nghiệm ứng dụng QR-code để nộp hồ sơ trực tiếp vào vị trí làm việc mà các bạn mong muốn.

Ngày hội tuyển dụng đã diễn ra thành công tốt đẹp, HQsoft cảm ơn các thầy cô ở Hutech đã tạo cơ hội để Doanh Nghiệp và sinh viên có thể gặp gỡ trực tiếp để đáp ứng nhu cầu ứng tuyển cũng như tuyển dụng. HQsoft sẽ tiếp tục đồng hành cùng các trường đại học trong tương lai để mở ra cánh cửa việc làm tốt nhất cho sinh viên.

 

Register for Trial & Support (Đăng Ký Trải Nghiệm & Tư Vấn)

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Từ khóa:
INPUT YOUR COMMENT