Trang chủ Tin Tức HQsoft Year End Party 2019

HQsoft Year End Party 2019

Ngày 10.01.2020 vừa qua, đại gia đình HQsoft đã tổ chức year end party trong không khí quây quần, ấm cúng tại một khu du lịch ven sông ở Thành Phố. Sự kiện này là một trong những điều được mong chờ nhất, là khoảnh khắc nhìn năm một năm cố gắng, những thành công đã đạt được, những cống hiến hết mình của toàn thể lãnh đạo, cán bộ công nhân viên và những điều còn thực hiện dang dở. Cũng là dịp để biểu dương những cá nhân, tập thể có thành tích tốt trong công việc và hoạch định kế hoạch phát triển mới cho năm 2020.

Toàn thể nhân viên xúc động khi xem lại từng hoạt động của công ty trong suốt một năm qua. Những kỉ niệm ùa về có những niềm vui, nỗi buồn được đong lại qua từng bức ảnh. Khi nhìn lại năm 2019, có thể thấy được HQsoft đã thay đổi từ diện mạo mới, chiến lược mới cũng như đã được những thành công mới.

Sự kiện Year End Party diễn ra trọn vẹn với nhiều hoạt động ý nghĩa: tổng kết, vui chơi, giao lưu, chương trình văn nghệ “cây nhà lá vườn” đặc sắc, mang đậm chất HQsoft do các nhân viên thể hiện. Cũng tại đây, các tiếc mục được đầu tư bài bảng, chỉnh chu và hơn cả sự mong đợi đã làm không khí sôi động hơn bao giờ hết.

Ngoài ra, chương trình lần này còn là dịp để biểu dương những cá nhân đã gắn bó với công ty hơn 5 năm, 10 năm. Trân trọng những đóng góp của các bậc “tiền bối” đã giúp HQsoft ngày càng thành công và vững mạnh.

Khép lại một năm đầy thành công, đây sẽ là sự kiện đáng nhớ với đại gia đình HQsoft, là bước đà giúp toàn thể công ty có thêm động lực phát triển trong năm 2020.

Đại diện ban tổ chức, Xin chúc cho đại gia đình HQsoft có thêm thật nhiều sức khỏe và gặt hái nhiều thành công hơn nữa trong năm mới.

Cùng nhìn lại những khoảnh khắc vui vẻ của chúng tôi:

Year end party 2019
Rót rượu khai mạc tiệc của Ba Giám Đốc
Tập thể HQsoft năm 2020
Tiếc mục cây nhà lá vườn team CAT
hình ảnh tiệc
Hình ảnh tiệc HQsoft
Không khí tiệc ấm cúng và vui vẻ

Register for Trial & Support (Đăng Ký Trải Nghiệm & Tư Vấn)

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Từ khóa:
INPUT YOUR COMMENT