Trang chủ Tin Tức KHAI XUÂN PHÚ QUÝ – HQSOFT CHÀO ĐÓN NĂM GIÁP THÌN NHƯ Ý 

KHAI XUÂN PHÚ QUÝ – HQSOFT CHÀO ĐÓN NĂM GIÁP THÌN NHƯ Ý 

HQSOFT chính thức khai xuân, hứng khởi chào đón một năm mới như ý, tinh thần chiến đấu và quyết tâm gặt hái nhiều thành tựu mới. 

Sáng nay, các thành viên của HQSOFT đã góp mặt đầy đủ và chính thức khai xuân. Đây cũng là một trong những ngày quan trọng của HQSOFT, một khởi đầu mới mang đến một năm mới sung túc và thịnh vượng. Không khí rộn ràng lan tỏa, cảm giác háo hức khi được hội tụ với những người bạn đồng nghiệp sau những ngày nghỉ lễ. 

Tại trụ sở chính, HQSOFT đã có những hoạt động nổi bật trong ngày làm việc đầu tiên. Cùng điểm qua những khoảnh khắc vui vẻ và ý nghĩa của HQSOFTers nhé! 

Đi kèm với những lời chúc, “tục lệ” lấy lộc đầu năm không thể thiếu, phong bao lì xì ngày Tết luôn mang theo những ý nghĩa tốt đẹp, cầu chúc may mắn, bình an, sức khỏe và tài lộc cho cả người nhận và người tặng.  

Ngoài ra, HQSOFT còn tổ chức tiệc trưa “Tân niên” nho nhỏ như món quà chào mừng các bạn đã quay trở lại với công việc. Đây cũng là cơ hội giúp các thành viên gắn kết và gửi lời thăm hỏi nhau.  

Sau cùng, các thành viên của HQSOFT trở lại công việc và tập trung vào mục tiêu chính của mình. Sự chăm chỉ và cố gắng không ngừng sẽ luôn mang đến một kết quả tốt đẹp! 

Chúc cho tập thể HQSOFT năm mới thật nhiều sức khỏe, bình an và vạn sự như ý! 

Register for Trial & Support (Đăng Ký Trải Nghiệm & Tư Vấn)

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Từ khóa:
INPUT YOUR COMMENT