Trang chủ Tin Tức Lễ Ký Kết Hợp Đồng Và Kick Off Dự Án DMS Giữa PHA NAM Và HQSOFT

Lễ Ký Kết Hợp Đồng Và Kick Off Dự Án DMS Giữa PHA NAM Và HQSOFT

Chiều ngày 01.08.2019 vừa qua, công ty Dược Pha Nam và công ty HQsoft đã chính thức đặt bút ký kết hợp đồng hợp tác chiến lược triển khai dự án phần mềm DMS. Buổi lễ ký kết hợp đồng và kick off dự án DMS được diễn ra tại trụ sở văn phòng công ty Dược Pha Nam.

Công ty Dược Pha Nam thuộc tập đoàn Merap Group – tập đoàn Dược hàng đầu Việt Nam, sở hữu nhiều thương hiệu dẫn đầu như: Thuốc nhỏ mắt OSLA, Nước biển sâu XISAT, kháng sinh EFODYL, sữa vệ sinh phụ nữ Shema…Các sản phẩm này đã nhận được niềm tin về chất lượng, hiệu quả điều trị và sự tín nhiệm của các Bác sĩ, Dược sĩ cũng như người tiêu dùng. 

 

Theo thống kê cho thấy, chỉ tiêu bình quân đầu người dành cho thuốc tại Việt Nam không ngừng tăng cao khoảng 56 USD/người trong năm 2017, con số này ngày càng tăng cao vào năm 2020, và trong năm 2025 dự đoán là 163 USD/người. Triển vọng tăng trưởng ngành Dược còn được dự báo rất khả quan vì người tiêu dùng hiện nay họ ngày càng quan tâm nhiều hơn đến các sản phẩm chất lượng để bảo vệ cũng như nâng cao sức khỏe. Vì vậy thị trường Dược Phẩm tại Việt Nam là miếng bánh béo bở nhưng không kém phần cạnh tranh khốc liệt.

Với định hướng trở thành Công Ty phân phối Dược phẩm trong nước số 1 Việt Nam, Công ty Pha Nam không ngừng phát triển hệ thống rộng khắp cả nước và luôn hướng tới việc đáp ứng trên mức mong đợi của khách hàng bằng những dịch vụ nhanh nhất và độc đáo nhất. Vì vậy Pha Nam đã quyết định đầu tư phần mềm quản lý hệ thống dms để đạt được tầm nhìn và sứ mệnh mà Pha Nam đã đặt ra.

Cũng giống như các Doanh Nghiệp lớn về Dược Phẩm tại Việt Nam, trong “cơn sốt” chuyển đổi thì Dược Pha Nam là một trong những công ty đi đầu trong việc thực hiện chiến lược chuyển đổi quy trình kinh doanh cũng như hiện đại hóa quy trình quản lý. Việc tập trung đầu tư về hệ thống quản lý bán hàng là một trong những việc Pha Nam ưu tiên thực hiện.

Sau hơn một năm tìm kiếm và khảo sát, với những yêu cầu đặc thù về hệ thống cũng như quy trình kinh doanh nghiêm ngặt của Pha Nam. HQsoft rất vinh dự được Pha Nam lựa chọn là nhà cung cấp giải pháp quản lý hệ thống phân phối (DMS), một trong những giải pháp chiến lược hàng đầu của công ty khi phát triển mô hình mới, quy trình mới và nền tảng công nghệ mới.

Trong buổi ký kết hợp tác giữa HQsoft và Pha Nam, đại diện của công ty Pha Nam Ông Phan Thanh Bình, Phó Chủ Tịch Công ty Merap (Trưởng Ban Dự Án DMS) đã có một số chia sẻ:

“Trong thời điểm dịch chuyển Merap 4.0, đầu tư công nghệ và thiết bị là một trong những điều quan trọng nhất để công ty có được những bước nhảy vọt mới và việc cần làm hiện tại chính là đầu tư vào quản lý bán hàng, chuẩn hóa quy trình kinh doanh, tối ưu hóa hiệu suất làm việc để góp phần vào việc đáp ứng trên mức mong đợi của khách hàng. Đây chỉ là bước khởi đầu để hai bên hợp tác chiến lược và quá trình này cần sự hỗ trợ rất chặt chẽ giữa Pha Nam và HQsoft để dự án đi đến thành công”.

Thay mặt HQsoft, Giám Đốc – Ông Nguyễn Tấn Diên Hân có gửi lời cảm ơn sâu sắc đến tổng công ty Merap và công ty Pha Nam đã tin tưởng và lựa chọn giải pháp eSales Cloud DMS của HQsoft là công cụ hỗ trợ cho Pha Nam trong việc quản lý bán hàng, HQsoft nhận định Merap và Pha Nam là một trong những đối tác chiến lược để phát triển, HQsoft luôn cầu thị để ngày càng hoàn thiện giải pháp của mình hơn, hơn hết sẽ đáp ứng được các nhu cầu trên sự mong đợi của Merap và Pha Nam.

Sau những lời phát biểu của hai bên, nghi thức ký kết cũng diễn ra tốt đẹp và vui vẻ. Sự kiện cũng là dịp để hai bên ra mắt, giới thiệu thành viên trong ban dự án. Như hai bên đã nhận định, sự kiện này chỉ là một bước khởi đầu cho dự án và cũng mở ra một trang sử mới cho Pha Nam cũng như HQsoft.

Sự kiện hợp tác giữa hai đơn vị Pha Nam và HQsoft một lần nữa khẳng định vai trò vô cùng quan trọng của việc ứng dụng giải pháp quản lý hệ thống phân phối vào quản lý kinh doanh, bất kỳ ngành nghề nào nếu vận hành thông qua hệ thống phân phối thì đều cần thiết phải có công cụ để quản lý. Giải Pháp DMS chính là điều mà các Doanh Nghiệp đang tìm kiếm, hy vọng lần hợp tác chiến lược này sẽ hỗ trợ Pha Nam hoàn thiện quy trình kinh doanh cũng như ngày càng phát triển hơn nữa trong con đường chinh phục ngành Dược.

Chúc cho dự án thành công tốt đẹp, chúc cho mối quan hệ của Merap Pha Nam và HQsoft ngày càng bền chặt, và đạt được các mục đích mà hai bên đã đề ra trong tương lai.

Register for Trial & Support (Đăng Ký Trải Nghiệm & Tư Vấn)

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Từ khóa:
INPUT YOUR COMMENT