Trang chủ Tin Tức [HQSOFTxJTI] Lễ ký kết hợp tác KICKOFF MEETING giữa HQSOFT và JTI 

[HQSOFTxJTI] Lễ ký kết hợp tác KICKOFF MEETING giữa HQSOFT và JTI 

Vào ngày 11/07/2022 vừa qua, đã diễn ra buổi ký kết hợp tác triển khai nền tảng bản lẻ mới (nRetail Platform). Tham dự buổi lễ này có sự hiện diện của ban dự án hai bên JTI và HQSOFT  

JTI – Japan Tobacco International là bộ phận thuốc lá quốc tế của Japan Tobacco, nhà sản xuất thuốc lá quốc tế hàng đầu. Công ty mẹ là JT International SA có trụ sở chính tại Geneva, Thụy Sĩ và bán các thương hiệu của mình tại 120 quốc gia. JTI là công ty sở hữu Winston, thương hiệu thuốc lá đứng thứ hai thế giới, và Camel, thương hiệu nổi tiếng ngoài nước Mỹ, đồng thời sở hữu thị phần lớn nhất về doanh thu cho cả hai hãng thuốc lá trên. Ngoài ra, một số thương hiệu toàn cầu khác của JTI có thể kể đến như Mevius và LD. JTI cũng là một trong những công ty đứng đầu trong thị trường thuốc lá điện tử với những thương hiệu nổi bật như Logic và Ploom.  

Mục tiêu chính của JTI Vietnam là tiếp tục duy trì, phát triển hoạt động kinh doanh lâu dài và bền vững, luôn cố gắng hoàn thành các trách nhiệm của mình hướng về người tiêu dùng, nhân viên, cổ đông và xã hội. JTI quan tâm đến các lợi ích của họ và đặt mục tiêu vượt trên các mong đợi đó thông qua các hoạt động cụ thể. Chính vì thế, việc đầu tư sử dụng nền tảng nRetail chính là một bước ngoặt giúp JTI có công cụ để phát triển hiệu quả hơn trong việc tương tác với các khách hàng chiến lược của mình là các cửa hàng bán lẻ. 

Các lợi ích mà nRetail mang lại JTI:  

  • Kết nối và tương tác trực tuyến với cửa hàng để tối ưu hóa chi phí và đội ngũ bán hàng 
  • Ứng dụng trí tuệ nhận tạo và phân tích dữ liệu để tự động để tự động tương tác gia tăng hiệu quả về chất lượng, quy mô và tốc độ phục vụ khách hàng. 
  • Thông tin được cập nhật theo thời gian thực một cách nhanh chóng và chính xác như chương trình khuyến mãi, tích lũy, trưng bày, tồn kho,…
  • Tối ưu hóa vấn đề vận chuyển và cắt giảm các chi phí trung gian 
  • Các chương trình Gamification sôi động và hấp dẫn để thúc đẩy việc mua hàng  

Một lần nữa, HQSOFT xin cảm ơn JTI đã tin tưởng và lựa chọn nền tảng bán lẻ mới nRetail của HQSOFT đồng hành trên con đường phát triển kinh doanh nhằm khẳng định vị thế của mình trên thị trường. Đây là bước khởi đầu cho sự hợp tác thành công của hai bên không chỉ là trong dự án lần này mà còn các dự án trong tương lai.  

Thông tin liên hệ  

  • Website: https://www.hqsoft.asia/  
  • Địa chỉ : Lầu 2, Tòa nhà 72/24 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, Hồ Chí Minh 
  • Điện thoại: 028.7300.6878 
  • Email: info@hqsoft.com.vn 

Register for Trial & Support (Đăng Ký Trải Nghiệm & Tư Vấn)

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Từ khóa:
INPUT YOUR COMMENT