Trang chủ Tin Tức LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC VÀ TRIỂN KHAI DỰ ÁN CHIẾN LƯỢC: HQSOFT – GO GLOBAL  

LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC VÀ TRIỂN KHAI DỰ ÁN CHIẾN LƯỢC: HQSOFT – GO GLOBAL  

Ngày 01/03/2022, HQSOFT – Distribution & Retail Expert và UPLIFT – Training & Consulting đã diễn ra buổi lễ ký kết hợp tác, khởi động dự án chiến lược trong năm 2022: HQSOFT – GO GLOBAL. Đây là dự án có ý nghĩa rất lớn với đối với cả hai bên. 

Tham dự lễ ký kết có sự góp mặt của ông Nguyễn Tấn Diên Hân – CEO công ty HQSOFT, ông Lê Nguyễn Trí Dũng – Trưởng phòng phát triển kinh doanh HQSOFT và bà Phạm Thị Bích Nga – CEO công ty UPLIFT cùng đội ngũ dự án của hai bên. Nội dung buổi lễ ký kết xoay quanh những vấn đề quan trọng như: 

  • Thống nhất thời gian triển khai và những hoạt động cho dự án HQSOFT – GO GLOBAL. Theo đó, bắt đầu từ năm 2022, HQSOFT sẽ mở rộng sản phẩm và dịch vụ trên thị trường thế giới, đặc biệt là các quốc gia trong khu vực châu Á và Đông Nam Á. 
  • Ra mắt Hệ sinh thái Phân phối và Bán lẻ HQSOFT (HQSOFT Distribution & Retail Ecosystem), đáp ứng nhu cầu và xu hướng thị trường, kết nối tất cả các đối tượng trên cùng một hệ thống. Đồng thời, giải pháp có nhiều lựa chọn linh hoạt cho khách hàng, ứng dụng được trên nhiều lĩnh vực khác nhau. 
  • Nâng tầm hình ảnh và thương hiệu HQSOFT với bộ nhận diện thương hiệu mới, vươn tầm quốc tế, chuẩn hoá quy trình và triển khai thêm nhiều hoạt động Marketing, quảng bá thương hiệu.
Ký kết đối tác chiến lược giữa UPLIFT và HQSOFT

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Tấn Diên Hân chia sẻ: Tin rằng với đội ngũ năng động và năng lực triển khai của UPLIFT – Training & Consulting sẽ đồng hành chắp cánh HQSOFT trên hành trình mới nhiều thách thức nhưng cũng đầy thú vị đang chờ đón.

Lễ ký kết đã đánh dấu một mốc mới trong quá trình phát triển và thành công của hai Doanh nghiệp. Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ: 

Ông Nguyễn Tấn Diên Hân – CEO công ty HQSOFT và Bà Phạm Thị Bích Nga – CEO công ty UPLIFT
Chụp hình lưu niệm cùng các Trưởng phòng dự án
Đội ngũ hai bên cùng cam kết thực hiện đạt mục tiêu chung: HQSOFT – Vươn tầm toàn cầu

UPLIFT – Training & Consulting, đơn vị đào tạo và tư vấn chiến lược Doanh nghiệp. Với sứ mệnh Nâng tầm Doanh nghiệp, Uplift luôn đồng hành cùng Doanh nghiệp phát triển bền vững, khẳng định vị thế kinh doanh trên thị trường. Tìm hiểu thêm về UPLIFT: https://uplift.vn/  


HQSOFT – Distribution & Retail Solution Expert  

W: hqsoft.asia 

E: info@hqsoft.com.vn 

Register for Trial & Support (Đăng Ký Trải Nghiệm & Tư Vấn)

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

INPUT YOUR COMMENT