Trang chủ Tin Tức MORINAGA – THƯƠNG HIỆU SỮA HÀNG ĐẦU TẠI NHẬT SỐ HÓA HỆ THỐNG PHÂN PHỐI CÙNG GIẢI PHÁP eSales DMS CỦA HQSOFT 

MORINAGA – THƯƠNG HIỆU SỮA HÀNG ĐẦU TẠI NHẬT SỐ HÓA HỆ THỐNG PHÂN PHỐI CÙNG GIẢI PHÁP eSales DMS CỦA HQSOFT 

Tuần vừa qua, thương hiệu sữa hàng đầu tại Nhật – Morinaga đã chính thức chuyển đổi số hóa hệ thống phân phối cùng “Giải pháp eSales DMS” của HQSOFT. Một bước tiến mới giúp Morinaga tối ưu quản lý phân phối và gia tăng doanh thu trong thời gian tới.

Morinaga – Tập đoàn chuyên sản xuất, kinh doanh sữa và các sản phẩm từ sữa – là một trong hai thương hiệu sữa lớn nhất Nhật Bản và nằm trong Top 10 thương hiệu sữa hàng đầu thế giới. Trải qua hành trình dài hơn 100 năm, tập đoàn luôn không ngừng cải tiến và đổi mới để mang đến những sản phẩm sữa tốt nhất cho trẻ. Morinaga không chỉ làm hài lòng các bố mẹ Nhật Bản mà còn hướng tới phục vụ nhu cầu phát triển toàn diện của trẻ em trên toàn cầu.

Với mục tiêu mở rộng thị trường, Morinaga mong muốn mang đến sự lụa chọn tốt nhất theo tiêu chuẩn Nhật dành cho trẻ em Việt. Từ năm 2023, Công ty TNHH Sản xuất Thương mại Dịch vụ Lê Mây (viết tắt Lê Mây) đã chính thức trở thành đơn vị nhập khẩu và phân phối độc quyền các sản phẩm mang thương hiệu Morinaga tại Việt Nam.

Sau khi trở thành một trong những công ty con của tập đoàn Morinaga Milk với tỷ lệ sở hữu 51% cổ phần, công ty hoạt động chính trong việc nhập khẩu, bán hàng và tiếp thị sữa công thức ở Việt Nam. Lê Mây cũng là thành viên của Tập đoàn Lotus – Một trong những đơn vị hàng đầu cung ứng và phân phối những sản phẩm, dịch vụ an toàn, cao cấp chuẩn Nhật tại thị trường Việt Nam. 

Để tối ưu hóa được quy trình quản lý phân phối, Morinaga – Lê Mây đã áp dụng phần mềm eSales DMS Solution để tiết kiệm thời gian và chi phí để vận hành hệ thống phân phối.

GIẢI PHÁP HQSOFT CUNG CẤP CHO MORINAGA

Giải pháp eSales DMS Solution của HQSOFT là giải pháp chuyên biệt, giúp vận hành và quản lý hệ thống phân phối theo hướng hiện đại hóa, giảm tải các quy trình thủ công gây mất thời gian và tiêu tốn nguồn nhân lực.

Cung cấp giải pháp cho nhân viên bán hàng ngoài thị trường, đây được coi là công cụ không thể thiếu trong công việc hằng ngày, giúp giảm thiểu các thao tác vận hành thủ công, gia tăng năng suất lao động và năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp trên thị trường.

Phần mềm thiết lập hiệu quả chỉ số bán hàng cho từng nhân viên, tối đa hoá doanh số bán hàng, đặt đúng chỉ tiêu cho từng nhân viên từ đó Doanh Nghiệp nhận được doanh số cao hơn khi sử dụng giải pháp DMS.

Với tính năng quản lý hàng trưng bày, cho phép nhân viên đến từng điểm có đăng ký chương trình trưng bày ghi nhận hình ảnh, sắp xếp theo đúng quy chuẩn của công ty nhằm tối ưu hoá chiến lược trưng bày của Doanh Nghiệp.

Giải pháp HQSOFT sở hữu các ưu điểm như cập nhật tính năng nhanh chóng, sử dụng được trên nhiều loại thiết bị khác nhau, tốc độ nhanh, đảm bảo hiệu năng và thời gian sử dụng giúp nhà quản lý kinh doanh thuận tiện và hiệu quả.

Một lần nữa, cảm ơn công ty Morinaga – Lê Mây đã đặt niềm tin và lựa chọn sản phẩm của HQSOFT để đồng hành trên con đường phát triển kinh doanh nhằm khẳng định vị thế của mình trên thị trường. Đây là bước khởi đầu cho sự hợp tác thành công của hai bên không chỉ là trong dự án lần này mà còn các dự án mới trong tương lai.

Register for Trial & Support (Đăng Ký Trải Nghiệm & Tư Vấn)

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Từ khóa:
INPUT YOUR COMMENT