Trang chủ Tin Tức MỪNG KHAI XUÂN 2019 TẠI HQSOFT

MỪNG KHAI XUÂN 2019 TẠI HQSOFT

Với truyền thống hàng năm mong muốn mang đến không khí ấm áp của năm mới, cùng hy vọng đem đến sự may mắn đầu năm cho tất cả nhân viên của công ty. Sáng ngày 11/02/2019 nhằm mùng 7 âm lịch, công ty HQsoft đã tổ chức chương trình mừng khai xuân cho tất cả các nhân viên và khuấy động không khí tân xuân.

Những phong bao lì xì đỏ rực được gửi đến toàn thể nhên viên HQSOFT, cùng những lời chúc năm mới an bình và sức khỏe. Ngày đầu tiên đi làm của năm mới, không khí xuân tràn ngập cả công ty. Không những là những phong bao lì xì, những câu chúc mong muốn một năm AN KHANG – THỊNH VƯỢNG – PHÁT TÀI đến mọi người mà còn có những trò chơi vui nhộn nhằm gắn kết tất cả mọi người, tạo năng lượng cho một ngày đầu tiên đi làm cũng như năng lượng làm việc cho cả năm.

Trò chơi chuyền bong bóng khai xuân
CEO của HQsoft phát phong bao lì xì
Phát biểu đầu năm của CEO

Hy vọng rằng, năm 2019 sẽ là một năm thành công vang dội cho HQsoft. Các nhân viên sẽ có những đóng góp tích cực hơn nữa, cùng nhau chung tay hoàn thành những mục tiêu chiến lược đã được đề ra.

Dưới không khí rộn rã đầu năm, buổi tiệc “khai xuân” đã được tổ chức tràn ngập niềm vui và tiếng cười, cùng những ly rượu mừng xuân càng làm thắm thêm không khí đầu năm, mang đến một Tết Kỷ Hợi đậm đà tinh thần truyền thống và tràn đầy thân thương tại HQSOFT.

Các Trò chơi tại HQsoft
Không khí nhộn nhịp đầu năm
Tập thể HQsoft

Register for Trial & Support (Đăng Ký Trải Nghiệm & Tư Vấn)

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Từ khóa:
INPUT YOUR COMMENT