Trang chủ Tin Tức Sơn Hà Ứng Dụng Công Nghệ Vào Quản Lý Hệ Thống Phân Phối

Sơn Hà Ứng Dụng Công Nghệ Vào Quản Lý Hệ Thống Phân Phối

Công ty Sơn Hà chuyên cung cấp các sản phẩm về các mặt hàng gia dụng, hàng công nghiệp. Trãi qua 18 năm đổi mới và phát triển, Tập đoàn Sơn Hà đang khẳng định vị thế là Nhà sản xuất các sản phẩm Inox dân dụng và công nghiệp hàng đầu Châu Á. T7/2015: Nhà máy Sơn Hà Chu Lai chính thức đi vào hoạt động. Với việc mở rộng nhà máy thì việc quản lý hệ thống phân phối sẽ trở nên khó khăn hơn nếu không có giải pháp.

Công ty Sơn Hà ứng dụng công nghệ DMS

Sơn Hà Áp DMS Vào Quản Lý Hệ Thống Phân Phối

Với sự phát triển lớn mạnh không ngừng cùng với sự cạnh tranh khốc liệt trên thị trường hiện nay. Ban Giám Đốc Sơn Hà đã quyết định đầu tư ứng dụng công nghệ phần mềm DMS vào quản lý hệ thống phân phối.

Quy trình làm việc của công ty Sơn Hà

Nhà máy sản xuất Sơn Hà 

Tháng 01-2017, HQSOFT chính thức khởi động dự án cung cấp giải pháp quản lý hệ thống phân phối – giải pháp DMS (eSales Cloud DMS) cho Công ty CP Quốc Tế Sơn Hà.

Giải pháp DMS eSales sẽ giúp Công ty quản lý tổng hệ thống bán hàng và phân phối trên toàn quốc, kết nối các chi nhánh bán hàng với nhau và tích hợp với hệ thống kế toán hiện tại cũng như ERP trong tương lai của Công Ty.

Với các tính năng chuyên biệt và đặc thù trong quản lý phân phối của eSales Cloud DMS, khi ứng dụng công nghệ trong hệ thống sẽ giúp Doanh Nghiệp Tăng Đơn Hàng bằng cách tự động nhắc nhở nhân viên Khách Hàng về các điểm viếng thăm hàng ngày, thiết lập các chỉ tiêu kinh doanh cho nhân viên bán hàng, tạo động lực để nhân viên bán hàng gia tăng hiệu suất làm việc, tối ưu hóa các chương trình bán hàng của nhân viên.

Ngoài ra giải pháp sẽ giúp công ty kiểm soát hiệu quả hàng tồn kho, khuyến mãi, bao phủ, trưng bày, POSM, đánh giá hiệu quả kinh doanh, tính tuân thủ của nhân viên…

Tham khảo các giải pháp của chúng tôi Tại Đây

Register for Trial & Support (Đăng Ký Trải Nghiệm & Tư Vấn)

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Từ khóa:
INPUT YOUR COMMENT