Trang chủ Tin Tức Sum-up and Year End Party 2018 của HQSOFT

Sum-up and Year End Party 2018 của HQSOFT

Hoà chung vào không khí chào đón năm mới tạm biệt năm cũ với những thắng lợi, HQsoft đã tổ chức một buổi tiệc Sum-Up and Year End Party 2018 nhằm trao đổi, tổng kết các hoạt động trong năm 2018 cùng với kế hoạch trong năm 2019.

 Với chủ đề “Lean and Innovation” HQSOFT muốn gửi đến toàn thể nhân viên thông điệp trong năm 2019: Tinh gọn và đổi mới trong mọi hoạt động mọi góc độ, nhằm mang đến một năm 2019 thành công rực rỡ.

Sum-up 2018

Buổi tiệc diễn ra với sự góp mặt của toàn bộ Ban Lãnh Đạo và nhân viên của công ty, và cũng và dịp để HQsoft gửi lời tri ân sâu sắc đến các Qúy Đối Tác, Qúy Khách Hàng để luôn tin yêu và đồng hành cùng HQsoft trong suốt thời gian qua.

Sau phần phát biểu tổng kết của Ban Lãnh Đạo trong năm 2018 và kế hoạch trong năm 2019. Xen kẻ là những trò chơi, các tiết mục văn nghệ, góp phần làm cho không khí vui tươi và sôi nổi. Công ty HQsoft gửi lời cảm ơn sâu sắc đến những nhân viên có sự đóng cho công ty trong suốt thời gian qua bằng việc tuyên dương, khen thưởng những công hiến của nhân viên có thâm niên trong năm 5 và 10 năm. Đồng thời Ban Lãnh Đạo còn trao phần thưởng cho những cá nhân xuất sắc, có thành tích cao trong năm 2018.

Mr. Hân CEO phát biểu tổng kết
Trưởng Bộ Phận Phát Biểu
Không khí của buổi Sum-up

Buổi tiệc đầy ý nghĩa và ấn tượng, với sự chuẩn bị kỹ lưỡng của ban tổ chức, các bài hát đã được vang lên trong buổi tiệc như niềm tin chiến thắng, đã gắng kết toàn thể nhân viên lại với nhau. Tạo thành một khối thống nhất, đoàn kết và chiến thắng.

Tết nguyên đán kỷ hợi 2019 đang gần kề, thay mặt công ty xin gửi đến toàn thể Khách Hàng- Đối Tác và nhân viên lời chúc sức khoẻ, năm mới an khang thịnh vượng và gặt nhiều thắng lợi trong năm mới.

Cup Khen Thưởng nhân viên có thâm niên của HQsoft

 

Nhân viên xuất sắc năm 2018
nhân viên tiêu biểu của năm
nhân viên tiêu biểu của năm
không khí của buổi Sum-up
Ban Lãnh Đạo của HQsoft nâng ly chúc mừng thắng lợi 2018
Đại gia đình HQsoft

Register for Trial & Support (Đăng Ký Trải Nghiệm & Tư Vấn)

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Từ khóa:
INPUT YOUR COMMENT