Trang chủ Tin Tức Team Building 2019 “ Đoàn Kết Là Chấp Hết” – HQSOFT Chinh Phục Và Bứt Phá

Team Building 2019 “ Đoàn Kết Là Chấp Hết” – HQSOFT Chinh Phục Và Bứt Phá

Cuối tuần qua, nhằm nâng cao tinh thần đoàn kết và sự kết nối giữa các thành viên trong đại gia đình HQSOFT. Công ty đã tổ chức cho toàn thể cán bộ nhân viên của mình một chuyến teambuilding đầy thú vị tại “rồng biển” Long Hải. Tại đây, tập thể HQsoft đã có được khoản thời gian nghỉ ngơi, thư giản và vui chơi để lấy lại năng lượng sau những ngày làm việc.

Tại một khu nghỉ dưỡng cao cấp của Long Hải, các thành viên đã có những hoạt động vui chơi, giải trí đầy vui nhộn kết hợp với đêm Gala với những tiết mục được kỳ công chuẩn bị của các thành viên HQsoft. Những điệu nhảy sôi động, những trò chơi vui nhộn, đã mang lại tiếng cười rộn rã cho khắp khán phòng. Đặc biệt với Teambuiding lần này, HQsoft đã kết hợp tổ chức ngày truyền thống Q-Day của công ty. Q-Day là một ngày rất đặc biệt của HQsoft nhằm tôn vinh các chàng trai tại HQsoft. Các hoạt động liên quan của đêm tiệc cũng xoay quanh chủ đề giúp các bạn nam tỏa sáng, thông qua đêm tiệc này các bạn nữ  mong muốn dành sự quan tâm đặc biệt cho các bạn nam. Và mong rằng các bạn nam tại HQsoft luôn là chỗ dựa vững chắc để cùng các bạn nữ xây dựng công ty ngày càng thành công và lớn mạnh.

Bên cạnh đó, những lời phát biểu gắn kết của Ban Giám Đốc cũng là một động lực để Team HQsoft có thể ngày càng gần nhau, tiếp lửa để HQsoft sẽ bừng sáng và tỏa sáng hơn nữa trên trường đua quốc tế. Trong không khí hào hứng của đêm tiệc, các trò chơi đã lần lượt diễn ra trong sự cổ vũ nhiệt tình của các đội. Những phần quà là những niềm vui nho nhỏ góp phần mang đến sự thành công cho đêm tiệc.

Chương trình đã khép lại với chuỗi hoạt động nghĩ dưỡng thơ mộng, đem đến cho đại gia đình HQsoft những giây phút thư giãn, thắt chặt tinh thần đoàn kết cùng sẵn sàng cho chặn hành trình chinh phục sắp tới. “HQSOFT – Đoàn Kết Là Chấp Hết:”

Một số hình ảnh Team Building 2019:

Team HQ Check In

 

Nhóm nhảy của HQsoft

 

Các trò chơi trong đêm tiệc

 

Trao quà cho các Anh trong ngày Q-Day

 

Không khí của đêm Gala

 

 

Register for Trial & Support (Đăng Ký Trải Nghiệm & Tư Vấn)

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Từ khóa:
INPUT YOUR COMMENT