Trang chủ Tin Tức TEAMBUILDING 2018 – “TOGETHER WE WIN THE GAME” – KHUẤY ĐỘNG NHA TRANG

TEAMBUILDING 2018 – “TOGETHER WE WIN THE GAME” – KHUẤY ĐỘNG NHA TRANG

Sự nhiệt tình, máu lửa, năng động và đoàn kết chiến thắng tất cả các “Game” chính là khẩu hiệu năm nay của các thành viên HQsoft. Đoàn kết tạo nên sức mạnh, dựa trên tinh thần này tất cả anh em công ty đã trở nên thân thiết, cùng khấy động thành phố biển Nha Trang.

Nhằm nâng cao tinh thần gắn kết giữa các phòng ban trong công ty, vào tháng 10/2018 công ty HQsoft đã tổ chức cho tất cả nhân viên công ty ở cả ba miền của tổ quốc tham gia chuyến du lịch đầy thú vị tại thành phố biển xinh đẹp Nha Trang. Tại đây, các trò chơi được diễn ra sôi nổi, hấp dẫn đã khiến các thành viên hào hứng tham gia và cháy hết mình cùng nhau.

Bầu không khí náo nhiệt của bãi biển tạo nên một ngày hội riêng của HQsoft, trong sự cổ vũ hò reo của các thành viên là khán giả đã tiếp thêm động lực cho các team tham gia trò chơi, đúng với tinh thần luôn đoàn kết và nổ lực hết mình trong công việc của công ty.

Khá nhiều trò chơi khác nhau, nhưng để tham gia và chiến thắng là sự phối hợp của cả tập thể không chỉ riêng một ai. Với Slogan là “Together We Win the Game”, chúng tôi không những cùng nhau chiến thắng trong các trò chơi mà Tập thể  HQsoft sẽ cùng nhau chiến thắng trên khắp các mặt trận, khắp các thương trường mà chúng tôi tham gia.

Qua thông điệp của chương trình năm nay, HQsoft mong muốn các “chiến binh” của công ty đều phải máu lửa và nhiệt huyết trong mọi việc, dù có bao nhiêu khó khăn và thử thách chúng tôi cũng bên cạnh nhau cố gắng vượt qua để đi đến thành công. Bằng chứng là các thử thách của chương trình mọi người đều cố gắng hoàn thành mặc dù các thử thách khá khó khăn và dưới trời nắng 400C của Nha Trang.

Sau chương trình Teambuilding đầy hấp dẫn, tập thể công ty HQsoft lại một lần nữa được hòa mình vào không khí vui nhộn và ấm áp nhưng không kém phần sôi động của đêm tiệc Gala dinner. Vì năm nay chương trình lại trùng với ngày tôn vinh các chị em phụ nữ, do vậy các bạn Nam của HQsoft đã tạo nhiều bất ngờ cho các bạn nữ, chúng tôi cùng nhau chia sẽ những điều thú vị và khoảnh khắc đáng nhớ trong suốt chuyến đi.

 

Bên cạnh đó, các trò chơi của chương trình đến từ “cây nhà lá vườn” nhưng đã thu hút tất cả mọi người tham gia và cùng hòa mình vào không khí chung của công ty, sự hưởng ứng tích cực của mọi người đã mang đến khán phòng sự sôi động và những tiếng cười xóa tan đi bao mệt mõi trong những ngày làm việc để tạo động lực tiếp tục cống hiến hết mình cho HQsoft.

Cuối cùng, là màn rút thăm trúng thưởng và trao quà cho các team xuất sắc nhất trong hoạt động teambuilding. Niềm vui chiến thắng hòa cùng niềm vui của buổi tiệc sẽ để lại những ký ức khó quên trong lòng người tham dự chương trình.

Kết thúc trọn vẹn chuyến du lịch teambuilding và đêm gala dinner, các thành viên của công ty sẽ có thêm động lực để ngày càng đoàn kết, gắn bó để cùng nhau phát triển hơn nữa. Những kỷ niệm này sẽ là một phần trong hành trang của tất cả thành viên của công ty, và sẽ thật tự hào khi là một phần của đại gia đình công ty HQsoft.

Ngoài ra, chuyến du lịch sẽ giúp các thành viên của công ty có thật nhiều năng lượng để tiếp tục hoàn thành các dự án, củng cố và giữ vững vị trí là một trong những công ty cung cấp giải pháp CNTT hàng đầu Việt Nam hiện nay.

Register for Trial & Support (Đăng Ký Trải Nghiệm & Tư Vấn)

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Từ khóa:
INPUT YOUR COMMENT