Trang chủ Tin Tức Total Ứng Dụng DMS Trong Cuộc Chiến Hiện Đại Hóa Thị Trường Dầu Nhớt.

Total Ứng Dụng DMS Trong Cuộc Chiến Hiện Đại Hóa Thị Trường Dầu Nhớt.

Bước vào thị trường Việt Nam từ 28 năm trước, Công ty Total đã khẳng định được vị trí hàng đầu trong việc cung cấp các sản phẩm dầu nhớt qua từng năm, hiện nay Total đang muốn đẩy nhanh việc trải nghiệm người dùng, hiện đại hóa kênh phân phối và quản lý hiệu quả hệ thống phân phối. Năm 2018 đánh dấu bước chuyển quan trọng trong việc quản lý và sản xuất của Total thông qua việc ứng dụng công nghệ phần mềm quản lý bán hàng dms trong kinh doanh, đặc biệt là việc áp dụng QR-code.

Tại thị trường Châu Á-Thái Bình Dương thì Total có mặt tại hơn 20 quốc gia và3.500 nhân viên trong khu vực, tại thị trường Việt Nam Total có công suất thiết kế 15.000tấn/ca, sản xuất đa dạng các sản phẩm dầu nhờn động cơ, dầu thủy lực, dầu hộp số, dầu truyền động đến các dầu nhờn chuyên dụng khác. Sử dụng công nghệ pha chế trên đường ống (ILB – In line Blending) được điều khiển tự động hoàn toàn, kiểm soát và đảm bảo chính xác tỉ lệ các thành phần dầu gốc và phụ gia tại mỗi thời điểm pha trộn. Nhờ đó, sản phẩm luôn đạt độ đồng nhất tối đa và đạt chất lượng từ khi bắt đầu tới khi kết thúc mẻ pha chế – đây là ưu điểm nổi bật so với các công nghệ khác.

 

Thông qua khoản thời gian không ngắn đồng hành cùng người Việt, Total hiểu rõ nhu cầu tiêu dùng dầu nhớt của thị trường Việt Nam, do vậy các công nghệ hiện nay Total đang hướng đến tăng mong muốn của người dùng Việt, chống hao mòn, chống nhiệt hữu hiệu, từ đó giảm được chi phí vận hành bảo dưỡng cho người tiêu dùng.

Đối với một tập đoàn lớn như Total, việc quản lý và vận hành thật sự không dễ dàng. Để giữ vững lòng tin của người tiêu dùng đối với các sản phẩm của Total cũng như kiểm soát chặt chẽ dòng sản phẩm của công ty. TOTAL đã hợp tác cùng HQSOFT nhằm mục đích hiện thực hóa các mục tiêu trên. Với kinh nghiệm trong việc tư vấn cũng như cung cấp các giải pháp dành cho lĩnh vực dầu nhờn, HQSOFT đã hỗ trợ Total trong việc phát triển giải pháp quản lý hệ thống phân phối DMS, đặc biệt là ứng dụng QR-Code, nhằm quản lý sản phẩm, chuỗi hệ thống, thị trường của TOTAL tại Việt Nam.

Ban Lãnh đạo của Total tại Việt Nam đã xây dựng chiến lược bài bản trong khâu sản xuất và phân phối sản phẩm nhằm đạt được định hướng hiện đại hóa kênh phân phối đã đề ra:

Trong việc quản lý hệ thống kinh doanh của công ty:

Việc ứng dụng công nghệ sẽ là một công cụ đẩy mạnh năng lực cạnh tranh của Total, hỗ trợ toàn bộ thành viên trong hệ thống nâng cao hiệu suất làm việc, quản lý hiệu quả kênh phân phối từ nhân viên bán hàng, bộ phận HO, hỗ trợ cấp quản lý. Một số tính năng phần mềm DMS được ứng dụng trong việc quản trị của Total như:

  • Quản lý hiệu quả làm việc, tuyến bán hàng của đội ngũ Sales
  • Thu thập thông tin thị trường
  • Phân tích độ bao phủ trên bản đồ, quản lý hiệu quả các thông tin về khu vực địa lý, vùng bán hàng, sản phẩm, thông tin SD,PSD,POS
  • Hỗ trợ hệ thống báo cáo người dùng: cho phép người dùng có được các thông tin về doanh số, thông tin tích điểm của Khách Hàng, chương trình khuyến mãi,…

Ứng dụng QR-Code trong nhập và xuất kho:

Hệ thống của HQsoft sẽ hiệu chỉnh những yêu cầu của Total trở thành một hệ thống hoàn chỉnh từ nhập kho, xuất kho bán hàng. Việc quản lý QR-code sẽ được hệ thống giám sát chặt chẽ và chính xác từ lúc đóng hàng tại nhà kho, chuyển hàng đến nhà phân phối và cuối cùng là hàng hóa đến tay Khách Hàng. Hệ thống quản trị QR-Code sẽ được vận hành theo quy trình sau:

  1. Quy trình phát hành QR-code
  2. Quy trình quét QR-code tại nhà máy
  3. Quy trình quét QR-code tại SD, PSD, POS
  4. Khách hàng Scan QR-code tích điểm, hệ thống tự động báo CTKM khách hàng được tích điểm

Vì vậy,  giải pháp quản lý hệ thống phân phối sẽ giúp doanh nghiệp tăng cường sự kết nối giữa công ty và mạng lưới phân phối, giảm tải thao tác thủ công, dễ dàng quản lý tồn kho, khuyến mãi và hoạt động bán hàng, với dữ liệu đồng bộ từ điện thoại của nhân viên lên hệ thống theo thời gian thực.

Với tiềm năng cũng như thách thức trong thị trường dầu nhớt, Total đang đi từng bước vững chắc nhằm hiện thực hóa giấc mơ hiện đại hóa Doạnh Nghiệp và trở thành một trong những Doanh Nghiệp hàng đầu Việt Nam trong thị trường dầu nhớt. HQsoft vinh hạnh trở thành bạn đồng hành trong con đường chinh phục thị trường của Total

Register for Trial & Support (Đăng Ký Trải Nghiệm & Tư Vấn)

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Từ khóa:
INPUT YOUR COMMENT