Trang chủ Tin Tức [SABECO x HQSOFT] ỨNG DỤNG GIẢI PHÁP eSales TRONG VIỆC QUẢN LÝ PA/PG

[SABECO x HQSOFT] ỨNG DỤNG GIẢI PHÁP eSales TRONG VIỆC QUẢN LÝ PA/PG

Vào tháng 1/2022, HQSOFT và SABECO (Tổng Công ty Cổ phần Bia – Rượu – Nước giải khát Sài Gòn) đã tổ chức lễ ký kết triển khai dự án: Ứng dụng giải pháp eSales trong việc quản lý PA/PG (Promoter Agent/ Promotion Girl)

Buổi lễ ký kết được diễn ra với hình thức online nhưng không kém phần trang trọng, với sự tham gia của Ban lãnh đạo và các thành viên của đội dự án.

Lễ ký kết triển khai dự án: Ứng dụng giải pháp eSales trong việc quản lý PA/PG

HQSOFT – Distribution and Retail Expert chuyên gia trong lĩnh vực tư vấn và cung cấp giải pháp về quản trị hệ thống phân phối và bán lẻ. Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong việc tư vấn triển khai giải pháp DMS dựa trên các chuẩn mực quốc tế, đã từng hợp tác với nhiều Tập đoàn đa quốc gia, đã cung cấp giải pháp cho hơn 50.000 khách hàng và trên 70.000 người sử dụng từ các tập đoàn đa quốc gia, các Doanh nghiệp lớn như: TAISHO, Ajinomoto, Johnson & Johnson, Vedan, Zoetis, Megamarket, Jotun, Kềm Nghĩa, Nutifood, Perfetti Van Melle,…

Hệ sinh thái quản lý hệ thống Phân phối và Bán lẻ của HQSOFT

Người tiêu dùng Việt Nam từ lâu đã quen thuộc với thương hiệu Bia Sài Gòn của Tổng Công ty Cổ phần Bia – Rượu – Nước giải khát Sài Gòn – SABECO. Năm 2020, SABECO đã trải qua 145 năm lịch sử nguồn gốc, 43 năm xây dựng và phát triển thương hiệu. Từ cột mốc 145 năm, dòng chảy vàng óng của Bia đã và sẽ luôn được nỗ lực gìn giữ để  tiếp nối  dài đến tương lai, luôn tồn tại trong cảm xúc của những người dân Việt tự hào về sản phẩm Việt.

Hương vị độc đáo của Bia Sài Gòn là kết tinh sản vật của vùng đất phương Nam trù phú và tinh thần hào sảng phóng khoáng của người Sài Gòn, trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống vui buồn  hàng ngày. Với 2 loại bia chai Larue dung tích 610 ml và bia chai 33 dung tích 330 ml thời kỳ đầu tiếp quản, đến nay, SABECO đã phát triển 10 dòng sản phẩm là bia chai Saigon Lager 450, bia chai Saigon Export, bia chai Saigon Special, bia chai Saigon Lager 355, bia chai 333 Premium, bia chai Lạc Việt, bia lon 333, bia lon Saigon Special, bia lon Saigon Lager, bia lon Lạc Việt góp mặt đầy đủ trên thương trường.

Thương hiệu Bia Sài Gòn quen thuộc với người tiêu dùng Việt Nam

PA/PG (Promoter Agent/ Promotion Girl) không chỉ là người đại diện cho một nhãn hàng hay một dòng sản phẩm mà còn là hình ảnh đại diện của thương hiệu của Tập đoàn và cũng là đội ngũ được Ban lãnh đạo rất quan tâm.

Hiện nay Sabeco đang sở hữu hơn 3.000 PA trên toàn quốc, nhưng việc giao tiếp và truyền thông còn gặp nhiều khó khăn, quy trình và giấy tờ vẫn còn xử lý thủ công. Bên cạnh đó, Sabeco vẫn luôn gặp khó khăn trong việc đối mặt với vấn đề bảo mật thông tin. Do đó việc triển khai ứng dụng giải pháp eSales trong quản lý PA/PG sẽ không chỉ giúp Sabeco giải quyết những khó khăn trong việc quản lý, đáp ứng được yêu cầu của Ban Lãnh Đạo mà còn mang đến những lợi ích thiết thực như:

  • Theo dõi và quản lý hiệu suất PA/PG trong thời gian thực tế.
  • Số hoá quy trình từ bước lập kế hoạch đến thực thi.
  • Tập trung dữ liệu (thống nhất một nguồn duy nhất) để phân tích hiệu quả.

Với mục tiêu giúp Sabeco giải quyết những vấn đề hiện tại, quản lý và đánh giá đúng hoạt động của đội ngũ PA/PG, từ đó nâng cao hiệu quả kinh doanh, HQSOFT cam kết dự án sẽ được triển khai đúng tiến độ, chuyên nghiệp và thành công tốt đẹp.


HQSOFT – Distribution & Retail Solution Expert 

W: hqsoft.asia

E: info@hqsoft.com.vn 

Register for Trial & Support (Đăng Ký Trải Nghiệm & Tư Vấn)

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

INPUT YOUR COMMENT