Trang chủ Tin Tức VNG CLOUD “Cánh Tay Nối Dài” Của HQSOFT Trong Quá Trình Chuyển Đổi Số

VNG CLOUD “Cánh Tay Nối Dài” Của HQSOFT Trong Quá Trình Chuyển Đổi Số

Sáng ngày 25.10.2019 tại khách sạn Liberty Central Saigon Citypoint, chuỗi sự kiện VNG CLOUD SOLUTIONS ROADSHOW 2019 tiếp tục với chủ đề “Cùng Đi Đến Thành Công Trong Hành Trình Chuyển Đổi Số”.

Các chuyên gia đã từng nói chuyển đổi số không chỉ là hình thức chuyển đổi công nghệ, đó còn là sự thay đổi của doanh nghiệp với các yếu tố như công nghệ, kinh doanh và con người. Chuyển đổi số hiện nay không còn là xu hướng, không còn là lựa chọn của các doanh nghiệp nữa, mà giờ đây chuyển đổi số chính là chìa khóa mở cánh cửa thành công của các doanh nghiệp.

VNG Cloud Solutions Roadshow 2019

 

Sự kiện nhận được sự hưởng ứng của các Retailer

“Muốn đi nhanh thì đi một mình, muốn đi xa thì đi cùng nhau”. HQSOFT và VNG CLOUD đã có sự đồng điệu về chiến lược và định hướng, Vì vậy cả hai đã chính thức kết hợp với nhau nhằm củng cố cơ sở hạ tầng, chuyển giao công nghệ, nâng cao bộ xử lý dữ liệu, và mục tiêu cuối cùng, HQSOFT và VNG CLOUD mong muốn mang lại sự trải nghiệm tuyệt vời nhất cho người dùng.

Tại sự kiện lần này, Đại diện HQsoft Ông Bùi Khắc Tuấn hiện là Giám Đốc Bộ Phận Call Center Toàn Quốc đã có chia sẻ về một số thách thức, khó khăn mà các Doanh Nghiệp đã và đang gặp phải, cũng như cách giải quyết bài toán trong quản lý hệ thống phân phối của Doanh Nghiệp. HQsoft đã mang đến một bức tranh tổng quan về thị trường phân phối hiện nay, làm sao để tối ưu hóa kinh doanh tối đa hóa lợi nhuận là điều mà HQsoft mang đến.

Ông Bùi Khắc Tuấn hiện là Giám Đốc Bộ Phận Call Center Toàn Quốc

 

Khách Hàng của HQsoft

HQsoft mong muốn với sự hợp tác lần này với VNG Cloud chúng tôi sẽ có được một nền tảng vững chắc về cơ sở hạ tầng để chinh phục được các Khách Hàng khó tính nhất.

Kết thúc sự kiện lần này, HQsoft hy vọng các Doanh Nghiệp đã tìm được một gói giải pháp phù hợp với tình trạng và khó khăn hiện tại của mình. Với sự góp mặt của các chuyên gia trong lĩnh vực phân phối, công nghệ mong rằng sẽ hỗ trợ cho khách hàng có cái nhìn tổng quan hơn trong thời kỳ chuyển đổi số, có được giải pháp tối ưu nhất với dịch vụ dms trên con đường thành công và phát triển của Doanh Nghiệp.

Lý do lựa chọn VNG Cloud
Hợp tác chiến lược giữa VNG Cloud Và HQsoft
Đội ngũ HQsoft và Khách Hàng

Register for Trial & Support (Đăng Ký Trải Nghiệm & Tư Vấn)

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Từ khóa:
INPUT YOUR COMMENT