Trang chủ Tin Tức YEAR END PARTY 2022 – HAPPY NEW YEAR 2023

YEAR END PARTY 2022 – HAPPY NEW YEAR 2023

Để hòa chung không khí rộn ràng đón chào Xuân Quý Mão 2023, vào ngày 06.01.2023, HQSOFT tổ chức thành công bữa tiệc YEAR END PARTY 2022 – HAPPY NEW YEAR 2023 để cùng nhìn lại một năm 2022 đã qua với biết bao khó khăn, thử thách, và cùng đặt mục tiêu mới cho năm 2023 đầy hứng khởi.

Năm 2022 là một năm đầy biến động với nhiều  khó khăn và thách thức. Do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 đã tác động lớn đến nền kinh tế của Việt Nam nói riêng và của thế giới nói chung. Ảnh hưởng liên tiếp từ dịch bệnh cũng đã ảnh hưởng ít nhiều tới cuộc sống cũng như tốc độ tăng trưởng kinh doanh của chúng ta. 

Sau tất cả, cùng với sự đoàn kết, đồng lòng, quyết tâm và trách nhiệm của toàn thể nhân viên Công ty và sự tin tưởng đồng hành của quý Khách hàng và Đối tác mà chúng ta đã đạt được những thành công nhất định. Trong thời gian tới, vẫn còn rất nhiều chông gai, thử thách với hoạt động kinh doanh của công ty, đòi hỏi HQSOFT cần phải nỗ lực nhiều hơn mỗi ngày, khẳng định quyết tâm mạnh mẽ, chung tay xây dựng công ty … ngày càng vững mạnh hơn. Với mục tiêu sắp tới của năm 2023,HQSOFT tiếp tục phát huy tinh thần cầu tiến, tinh thần nhiệt huyết hăng say để thực hiện nhiệm vụ và kế hoạch năm mới với những nhiệm vụ mới và đạt được những thành công, thắng lợi mới.

Buổi tiệc này là lúc để mỗi chúng ta nhìn lại những gì đã qua, đồng thời có những kế hoạch mới, những mục tiêu mới đầy triển vọng cho tương lai. Ngoài ra cũng là một dịp quý báu để chúng ta tụ họp, gặp mặt nhau. Đồng thời chia sẻ những khó khăn mà chúng ta đã cùng nhau trải qua.

Thay mặt công ty HQSOFT, Cảm ơn Quý Khách hàng, Đối tác đã tin tưởng và đồng hành cùng HQSOFT trong suốt một năm qua. Đặc biệt xin gửi lời tri ân đến tất cả các bạn đã đồng hành cùng công ty trong suốt thời gian vừa qua.

Một lần nữa trước niềm vui chào đón năm mới Quý Mão 2023, HQSOFT xin kính chúc các bạn một năm mới VẠN SỰ NHƯ Ý – AN KHANG THỊNH VƯỢNG. 

Register for Trial & Support (Đăng Ký Trải Nghiệm & Tư Vấn)

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Từ khóa:
INPUT YOUR COMMENT