Trang chủ Tin Tức [HQSOFTxSABECO] HQSOFT TỔ CHỨC THÀNH CÔNG  BUỔI ĐÀO TẠO GIẢI PHÁP eSales DÀNH CHO 3000+ PA CỦA SABECO

[HQSOFTxSABECO] HQSOFT TỔ CHỨC THÀNH CÔNG  BUỔI ĐÀO TẠO GIẢI PHÁP eSales DÀNH CHO 3000+ PA CỦA SABECO

Người tiêu dùng Việt Nam từ lâu đã quen thuộc với thương hiệu Bia Sài Gòn của Tổng Công ty Cổ phần Bia – Rượu – Nước giải khát Sài Gòn – SABECO. Trải qua 145 năm hình thành và phát tiển, với bao khó khăn và thách thức, đến nay , dù trên thị trường đã xuất hiện rất nhiều thương hiệu bia nổi tiếng trên thế giới , nhưng Bia Sài GònBia 333 vẫn đang là thương hiệu Việt dẫn đầu thị trường bia Việt Nam và đang trên đường chinh phục các thị trường khó tính như Đức, Mỹ, Nhật, Hà Lan v..v.  

Với Tầm Nhìn “Phát triển thành Tập đoàn đồ uống hàng đầu Việt Nam và khẳng định vị thế của mình trên thị trường” SABECO không chỉ phát triển các kênh phân phối, nhà bán hàng mà còn tập trung phát triển bộ phận tiếp thị (PA). Sau giai đoạn triển khai thí điểm giải pháp eSales thành công cho khu vực HCM, từ ngày 17/05/2022 đến hết ngày 31/05/2022, HQSOFT hợp tác với SABECO để tiếp tục tổ chức training cho hơn 3000 PA lần lượt ở các khu vực thuộc: Trung Tâm (HCM), Miền Đông, Sông Tiền, Sông Hậu, Nam Trung Bộ, Tây Nguyên, Miền Trung, Miền Bắc, Đông Bắc. Đây là một trong những chiến lược nhằm quản lý đồng nhất theo thời gian thực (real-time data), giúp doanh nghiệp đạt quyền kiểm soát tối đa, cắt giảm chi phí và gia tăng hiệu suất công việc cho đội ngũ tiếp thị.

Những lợi ích của hệ sinh thái eSales mang lại cho SABECO nói chung và ngành bia nói riêng: 

– Đội ngũ PA: có công cụ để thực hiện công việc hằng ngày cũng như các báo cáo một cách đầy đủ và theo đúng quy định

– Đối với cấp PA Leader: có thể quản lý lịch làm việc của nhân viên PA của mình một cách hiệu quả hơn. Đồng thời các báo cáo có thể truy xuất trực tiếp trên hệ thống giảm thiểu thời gian làm báo cáo

– Đội đội ngũ quản lý: tiết kiệm được chi phí quản lý, dễ dàng cập nhật liên tục các biến động thị trường, thăm dò doanh số – khuyến mãi từ đó dễ dàng đưa ra chiến lược tiếp cận thị trường 

Nội dung chia sẻ của buổi training bao gồm các phần: 

Phần 1: Giới thiệu về tổng quan về PA APP

Phần 2: Các công việc được thực hiện tại điểm bán

Phần 3: Các công việc được thực hiện ngoài giờ 

Phần 4: Các tính năng hỗ trợ khác như quản lý đồng phục, nghỉ phép

Dự án triển khai eSales PA thực sự là một dự án với quy mô lớn và triển khai hiệu quả, đây cũng là bước đi ý nghĩa trên hành trình hoàn thiện sứ mệnh “Xây dựng hệ thống phân phối thành một hệ sinh thái toàn diện để tiếp cận đến người tiêu dùng một cách nhanh chóng và hiệu quả” của HQSOFT. 

Cuối cùng, HQSOFT xin chân thành gửi lời cảm ơn sâu sắc đến SABECO, đã tin tưởng và lựa chọn sản phẩm eSales để cùng đồng hành trong việc quản lý PA thực hiện các công việc hằng ngày ở các điểm bán lẻ.

Cùng xem lại các hình ảnh của buổi training: 

Thông tin liên hệ 

  • Website: https://www.hqsoft.asia/ 
  • Địa chỉ : Lầu 2, Tòa nhà 72/24 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 028.7300.6878
  • Email: info@hqsoft.com.vn

Register for Trial & Support (Đăng Ký Trải Nghiệm & Tư Vấn)

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Từ khóa:
INPUT YOUR COMMENT