Trang chủ Tin Tức CHÚC MỪNG SINH NHẬT THÁNG 11 VÀ THÁNG 12 

CHÚC MỪNG SINH NHẬT THÁNG 11 VÀ THÁNG 12 

Tháng 12 là tháng của mùa đông, là thời khắc quan trọng cuối cùng của một năm nên khoảng thời gian này mang đến cho chúng ta thật nhiều cảm xúc. Đó là, niềm hạnh phúc của sự sum vầy, đoàn viên nơi mái ấm gia đình. Sự tiếc nuối khi ngoái đầu nhìn lại những điều chưa làm được trong một năm qua. Và đặc biệt là cảm xúc ấm áp trong những ngày đông, mọi người được xích lại gần nhau hơn. Tất cả đều mong chờ, chờ đợi một năm mới sắp đến, chờ đợi những điều tốt đẹp sẽ đến trong tương lai…

Sinh ra trong tháng 11, là mẫu người luôn hướng về phía trước, không để bản thân chán nản hay mất cân bằng trước mọi khó khăn. Họ có khả năng xây dựng ý tưởng độc đáo, sáng tạo. Họ có vốn kiến thức đồ sộ, yêu thích khám phá và sở hữu tính tò mò. Họ am hiểu hầu hết các lĩnh vực trong đời sống.

Còn những người sinh vào tháng 12 thường rất tự tin, quyết đoán, quyền lực và có năng khiếu trở thành người dẫn đầu, người lãnh đạo. Người sinh tháng 12 thường gặp nhiều may mắn, thuận lợi, nhưng phần lớn là nhờ vào sự quyết đoán, nhanh nhẹn của bản thân. Bên cạnh đó, người sinh tháng 12 còn có khiếu hài hước bẩm sinh, khá thân thiện và hay là “đầu trò” của những cuộc vui chơi. 

Với quan niệm “Con người là tài sản lớn nhất của doanh nghiệp”, HQSOFT nhận định, nguồn nhân lực là tài sản quý giá, nguồn lợi nhuận cao nhất mà công ty có được. Chính vì thế, vào ngày 23/12/2022, công ty đã tổ chức tiệc mừng sinh nhật các thành viên có sinh nhật trong tháng 11 và 12. Đây là một trong những nét văn hoá đặc trưng của công ty nhằm nâng cao và thắt chặt tình đoàn kết của các thành viên đồng thời ghi nhận những đóng góp mà các bạn đối với sự phát triển của HQSOFT. 

Thông qua buổi tiệc sinh nhật ấm cúng này, các thành viên cơ hội giao lưu, trò chuyện và tăng cường sự gắn bó, đoàn kết để cùng phát triển hơn trong công việc.

Thay mặt công ty, Ban  tổ chức đã dành những phần quà bé xinh và những lời chúc tốt đẹp gửi đến các thành viên của tháng 11 và tháng 12. 

Chúc tập thể thành viên thuộc mái nhà HQSOFT luôn thành công trong công việc, hạnh phúc trong cuộc sống và có thật nhiều những đóng góp xuất sắc để đưa HQSOFT phát triển và tiến ra biển lớn!

Register for Trial & Support (Đăng Ký Trải Nghiệm & Tư Vấn)

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Từ khóa:
INPUT YOUR COMMENT