Trang chủ Tin Tức ĐIỂM KHÁC BIỆT CỦA GIẢI PHÁP eSales PG  

ĐIỂM KHÁC BIỆT CỦA GIẢI PHÁP eSales PG  

PG là viết tắt của Promotion Girl, là những cô gái có ngoại hình đẹp, duyên dáng và có tài thuyết phục khách hàng. Nhiệm vụ chính của PG là đại diện cho thương hiệu để quảng bá các hoạt động marketing tại các sự kiện, điểm bán, hội nghị.

Chính vì PG là gương mặt đại diện cho thương hiệu của doanh nghiệp nên các nhà quản lý PG sẽ đóng vai trò quan trọng trong việc hướng dẫn và quản lý trong quá trình làm việc. 

Giải pháp eSales PG là gì?  

eSales PG là giải pháp giúp doanh nghiệp quản lý đội ngũ PG dễ dàng kết nối và vận hành quy trình quản lý đội ngũ PG. Phần mềm này mang lại nhiều lợi ích như tiết kiệm chi phí quản lý, nâng cao hiệu quả làm việc của đội ngũ PG ngoài thị trường. Đồng thời, doanh nghiệp sẽ liên tục cập nhật được biến động của thị trường, thăm dò các chương trình khuyến mãi cũng như hoạt động của đối thủ cạnh tranh.  

Việc sử dụng phần mềm quản lý PG sẽ giúp doanh nghiệp tối ưu hóa thời gian quản lý và tăng hiệu suất làm việc của nhân viên.  

Ngoài ra, khi sử dụng eSales PG, doanh nghiệp dễ dàng cập nhập được ý kiến/ phản hồi của khách hàng về chất lượng sản phẩm, thái độ của PG để có kế hoạch điều chỉnh làm hài lòng khách hàng.

Vậy điểm khác biệt của giải pháp eSales PG là gì?  

Nền tảng quản lý đội ngũ PG tốt nhất: Giải pháp eSales PG phù hợp với nhiều lĩnh vực như: Beverage, FMCG,…Dễ dàng đáp ứng mọi nhu cầu quản lý của doanh nghiệp. Từ đó doanh nghiệp dễ dàng quản lý nhân viên một cách tốt nhất.  

Dễ dàng áp dụng để ghi nhận các hoạt động của PG: Khi sử dụng phần mềm, PG Leader và đội ngũ quản lý luôn nắm được các thông tin như PG đang làm việc ở đâu, làm vào thời gian nào và nội dung công việc là gì. Từ đó giúp: 

 • Tiết kiệm chi phí và thời gian quản lý PG 
 • Đo lường và tăng năng suất làm việc của PG 
 • Quản lý tuyến bán hàng thông minh 
 • Dễ dàng quản lý và thay đổi thời gian làm việc của PG  
 • Ngoài ra, các cấp PG Leader không cần phải đi không cần đi kiểm tra tại điểm bán xem PG có đi làm không, hiệu suất làm việc của PG đó như nào, … tất cả những thông tin trên luôn được cập nhật theo thời gian thực.  

Nhanh chóng ghi nhận thông tin thị trường: 

Các thông tin về số lượng hàng bán được, số lượng hàng tồn kho, các hoạt động trưng bày, hàng hóa khuyến mãi được tổng hợp trên phần mềm dưới dạng báo cáo theo thời gian thực.  

 • Số lượng hàng hóa thực tế bán được  
 • Số lượng hàng tồn kho thực tế  
 • Theo dõi các hoạt động trưng bày, bán hàng tại điểm bán  
 • Đưa ra kế hoạch phát triển theo tính hình thực tế của mỗi điểm bán, vùng miền  

Hệ thống báo cáo – thống kê được xây dựng theo đặc thù của việc quản lý PG và thông tin thị trường: báo cáo – thống kê được cập nhật liên tục theo thời gian thực giúp DN nhìn nhận được toàn diện về hoạt động kinh doanh, tình trạng CSKH, hiệu quả của đội ngũ nhân viên. Đặc biệt, giúp DN điều chỉnh kế hoạch bán hàng, kế hoạch truyền thông, chương trình khuyến mãi nhằm đạt được mục tiêu kinh doanh 

Các điểm nổi bật của giải pháp eSales PG  

 • Ca làm việc và tính tuân thủ của nhân viên: Doanh nghiệp có thể giám sát vị trí, tọa độ của nhân viên thông qua GPS, đồng thời quản lý được thời gian làm việc của PG. 
 • Phân chia tuyến bán hàng hiệu quả: dựa trên khu vực mà địa điểm bán hàng. Tính năng định hướng tuyến viếng thăm cửa hàng sẽ giúp nhân viên dễ dàng tiết kiệm thời gian trong việc di chuyển và định hướng tuyến đi. 
 • Cập nhật tình hình bán hàng: dựa trên số liệu thực tế, doanh nghiệp dễ dàng nắm bắt tình hình bán hàng ở tất cả khu vực. Từ đó dễ dàng điều chỉnh các chương trình khuyến mãi phù hợp 
 • Ghi nhận thông tin thị trường, đối thủ cạnh tranh cũng là điều Doanh Nghiệp cần quan tâm để có kế hoạch phát triển kinh doanh để phù hợp với tình hình thực tế 
 • Quản lý trưng bày tại điểm bán hàng: thông qua phần mềm PG chăm sóc việc trưng bày hàng hóa đúng theo quy định. Phần mềm hỗ trợ chụp ảnh trưng bày gửi về Doanh Nghiệp. 
 • Tự động hóa báo cáo: báo cáo – thống kê dựa trên dữ liệu có sẵn trên hệ thống giúp DN có cái nhìn tổng quan về hoạt động bán hàng và hiệu quả tiếp thị của đội ngũ PG. Ngoài ra thông qua báo cáo sẽ dễ dàng cho thấy hoạt động của các đối thủ cạnh tranh 

Với kinh nghiệm triển khai sản phẩm eSales PG cho nhiều doanh nghiệp và tập đoàn đầu ngành, HQSOFT tự tin và sẵn sàng mang đến cho Khách hàng những giải pháp tối ưu và toàn diện để đáp ứng đầy đủ nhu cầu  trong việc tối ưu hệ thống quản lý phân phối. Nếu quý doanh nghiệp có bất kỳ thắc mắc hoặc nhu cầu tư vấn về giải pháp quản lý nhà phân phối. Vui lòng liên hệ qua số hotline: 0792 342 278 để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất. 

Thông tin liên hệ 

 • Website: https://www.hqsoft.asia/ 
 • Địa chỉ : Lầu 2, Tòa nhà 72/24 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 028.7300.6878
 • Email: info@hqsoft.com.vn

Register for Trial & Support (Đăng Ký Trải Nghiệm & Tư Vấn)

 • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Từ khóa:
INPUT YOUR COMMENT