Trang chủ Tin Tức [HQSOFT x IDS] WEBINAR – Business Transformation Through Utilization of Distribution Management Solution to Increase Company Productivity 

[HQSOFT x IDS] WEBINAR – Business Transformation Through Utilization of Distribution Management Solution to Increase Company Productivity 

Vào ngày 07/03/2024, HQSOFT đã kết hợp với Công ty PT.IDS Teknologi tổ chức thành công WEBINAR “Business Transformation Through Utilization of Distribution Management Solution to Increase Company Productivity”

Với sự chia sẻ hữu ích đến từ 3 diễn giả:

👨‍🦰 Minh Nguyen (Mike) – Global Business & Partnership Development Manager of HQSOFT

👨‍🦰 Hamdi Syukriwan – CEO of IDS Indonesia

👩Lutfi Septiyaningsih – Moderator of IDS Indonesia

Buổi hội thảo lần này giúp các doanh nghiệp hiểu rõ hơn về lợi ích của việc ứng dụng hệ sinh thái quản lý kênh phân phối và bán lẻ của HQSOFT. Những tính năng vượt trội như quản lý nhà phân phối, tự động hóa đơn hàng, dự đoán doanh số, tối ưu hóa quy trình bán hàng, quản lý kinh doanh hiệu quả…

Ngoài ra, khách mời tham gia còn nắm được rõ hơn về cách sử dụng và tính năng của giải pháp eSales DMS nói riêng và hệ sinh thái của HQSOFT nói chung. Từ các tính năng nổi bật dành cho Headoffice đến các tính năng dành riêng cho nhân viên bán hàng ngoài thị trường.

Sự kiện diễn ra nhận được nhiều sự quan tâm về các lợi ích mà giải pháp mang lại. Các đại diện doanh nghiệp tại Indonesia chủ động chia sẻ những vấn đề gặp phải trong quản lý hệ thống phân phối theo từng ngành nghề. Đại diện HQSOFT đã trả lời và giúp các khách mời giải quyết những bài toán trên để tối ưu hiệu quả vận hành và kinh doanh.

Sự hiện diện của của các khách mời tham dự đã góp phần tạo nên sự thành công của WEBINAR “Business Transformation Through Utilization of Distribution Management Solution to Increase Company Productivity”.

HQSOFT xin chân thành cảm ơn Quý đối tác IDS và Quý khách mời đã tham dự. Hi vọng sự kiện này mở đầu cho sự gắn kết, hợp tác phát triển trong tương lai.

Register for Trial & Support (Đăng Ký Trải Nghiệm & Tư Vấn)

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Từ khóa:
INPUT YOUR COMMENT