Trang chủ Tin Tức TỐI ƯU HIỆU QUẢ QUẢN LÝ CÙNG VỚI eSales MANAGER
Giải pháp cho cấp quản lý

TỐI ƯU HIỆU QUẢ QUẢN LÝ CÙNG VỚI eSales MANAGER
Giải pháp cho cấp quản lý

Ứng dụng công nghệ vào quá trình quản lý và phân phối hàng hóa là xu hướng chung của đa số các doanh nghiệp nhằm hướng đến việc chuyển đổi số và bắt kịp xu hướng. Với tốc độ tăng trưởng và mức độ cạnh tranh trên tất cả các mảng thị trường cho mọi lĩnh vực như hiện nay, việc chuyên nghiệp hóa chuyên môn và kỹ năng quản lý của Quản lý bán hàng các cấp quản lý là vấn đề nên được quan tâm đặc biệt. Một hệ thống giúp báo cáo tức thời về tiến độ, hiệu suất công việc dành cho người quản lý để nâng cấp “bộ máy” hướng đến chỉ số công suất cao hơn, thu về hiệu quả chất lượng tối ưu là cần thiết.

eSales Manager – giải pháp dành cho quản các cấp quản lý là giải pháp nhằm nhằm tăng hiệu quả, tiết kiệm thời gian và công sức.

Việc sử dụng công nghệ đảm bảo các mục tiêu bán hàng, điều phối hoạt động của một vùng hoặc một khu vực nhằm phát triển hoạt động kinh doanh và ổn định doanh số bán hàng của công ty/doanh nghiệp.

Các tính năng mà phần mềm eSales Manager mang lại

 • Xây dựng mục tiêu kinh doanh/bán hàng cho từng khu vực mà mình quản lý.
 • Theo dõi và cập nhật các thông tin liên quan đến khách hàng, sản phẩm, hệ thống phân phối, doanh số, thị trường, nhân viên,… để có thể nắm được tình hình hiện tại của khu vực mình đang quản lý.
 • Xây dựng và theo dõi tuyến bán hàng của nhân viên thị trường nhằm xây dựng bộ phận bán hàng ngày càng phát triển hơn
 • Mở rộng hoạt động kinh doanh, xác định và tìm kiếm nhóm khách hàng mục tiêu.
 • Thường xuyên theo dõi và kiểm tra hệ thống dữ liệu bán hàng, doanh số hàng tuần, hàng tháng.
 • Theo dõi, cập nhật doanh số theo nhân viên, khách hàng, sản phẩm, khu vực, kênh bán hàng…
 • Định hướng khu vực phát triển các hoạt động kinh doanh theo đúng mục tiêu phát triển của công ty.
 • Phân tích các số liệu bán hàng, chất lượng sản phẩm, đưa ra sự so sánh với những sản phẩm cạnh tranh khác, từ đó phân tích và đánh giá để nâng cao doanh số bán hàng.
 • Huấn luyện thực chiến ngoài thị trường theo mô hình EDAC.
 • Xét duyệt khách hàng mới, các chương trình Trade.
 • Quản lý và phân công công việc cho cấp dưới hoặc nhận phân công từ cấp trên.
 • Quản lý và xét duyệt nghỉ phép cho nhân viên.

Phần mềm eSales Manager giúp các cấp quản lý giảm đến 50% thời gian, công sức quản lý mà vẫn đảm bảo hiệu quả. Phần mềm hỗ trợ các quản lý linh động hơn trong công tác điều hành, phân bổ nhân lực rõ ràng. Với giao diện trực quan, rõ ràng; báo cáo tức thì giúp các quản lý tiết kiệm thời gian điều hành. Các cấp quản lý có thể sử dụng quỹ thời gian đó để chú trọng vào chất lượng dự án, đề xuất nhiều phương án xử lý phát sinh hiệu quả dành cho ban lãnh đạo công ty.

Bắt kịp xu hướng hiện đại hóa quy trình quản lý, eSales Manager giúp các quản lý có thể ủy quyền, giao việc, phê duyệt theo một quy trình tự động mọi lúc mọi nơi, ngay cả khi làm việc từ xa. Chỉ cần ngồi tại văn phòng hoặc thao tác trên điện thoại di động, người quản lý hoàn toàn có thể điều phối công việc trong dự án, nắm bắt được các phát sinh không mong muốn để có thể giải quyết kịp thời.

Nếu quý doanh nghiệp có bất kỳ thắc mắc hoặc nhu cầu tư vấn về giải pháp dành cho các cấp quản lý. Vui lòng liên hệ qua số hotline: 0792 342 278 để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.

Register for Trial & Support (Đăng Ký Trải Nghiệm & Tư Vấn)

 • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Từ khóa:
INPUT YOUR COMMENT