Trang chủ Tin Tức YEAR END PARTY 2023 – HAPPY NEW YEAR 2024

YEAR END PARTY 2023 – HAPPY NEW YEAR 2024

Vào ngày 12/1 vừa qua, HQSOFT đã thực sự thăng hoa cảm xúc trong đêm Gala Year End Party 2023 – HAPPY NEW YEAR 2024. Tất cả cùng nhau nhìn lại một năm chúng ta không hề chùn bước trước những khó khăn, mà lấy đó làm động lực để mạnh mẽ vươn lên, bứt phá và đạt được nhiều thành công mới trong năm 2024.

Khép lại năm cũ 2023 với nhiều dấu mốc quan trọng và đáng nhớ, chương trình Year End Party của đại gia đình HQSOFT được diễn ra tại KDL Bến Xưa, với sự góp mặt của Ban lãnh đạo và hơn 100 thành viên. Buổi party đã được đầu tư vô cùng kỹ lưỡng, công phu và chuyên nghiệp với quy mô lớn. Đặc biệt, các cán bộ nhân viên tham gia và hưởng ứng rất nhiệt tình.

Bữa tiệc đã giúp các thành viên thêm gắn kết, thêm hiểu nhau hơn và nhìn lại những gì đã làm được để cùng phấn đấu cho một khởi đầu mới.

Phát biểu tại bữa tiệc, Ban lãnh đạo đã truyền tải thông điệp đầy hứng khởi, tất cả mọi người cùng nhau đồng lòng, cố gắng phấn đấu một năm mới đầy nhiệt huyết phát triển và thành công.

Tiếp theo là mục vinh danh, trao thưởng cho các cá nhân, đội nhóm có thành tích làm việc xuất sắc trong năm 2023. Đây cũng chính là một điểm nổi bật trong chương trình năm nay, để khen thưởng và tuyên dương các cá nhân xuất sắc cùng tập thể tiên phong đã có những đóng góp mang lại thành công trong việc xây dựng HQSOFT.

Ngoài ra xuyên suốt buổi tiệc, Ban tổ chức đã có nhưng Tiết Mục Văn Nghệ, Chương Trình Bốc Thăm may mắn, và Minigame góp phần cho chương trình thêm phần sôi động và kịch tính.

Nhìn lại năm 2023, HQSOFT tự hào khi được phục vụ cho hàng trăm doanh nghiệp từ nhiều lĩnh vực khác nhau. Đây cũng là minh chứng cho sự tin tưởng và ủng hộ của Quý khách hàng trong suốt thời gian qua, và là động lực to lớn để HQSOFT nỗ lực không ngừng.

Năm 2024 tới đây, HQSOFT sẽ tiếp tục ghi dấu sự vững vàng, lớn mạnh thông qua các đột phá mới trong giải pháp, quy mô dự án, nâng tầm giá trị dịch vụ cũng như khẳng định vị thế “Chuyên Gia trong lĩnh vực Giải pháp Phân phối và Bán Lẻ”.

Thay mặt công ty HQSOFT, Cảm ơn Quý Khách hàng, Đối tác đã tin tưởng và đồng hành cùng HQSOFT trong suốt một năm qua. Đặc biệt xin gửi lời tri ân đến tất cả các bạn đã đồng hành cùng công ty trong suốt thời gian vừa qua.

Một lần nữa trước niềm vui chào đón năm mới Giáp Thìn 2024, HQSOFT xin kính chúc các bạn một năm mới VẠN SỰ NHƯ Ý – AN KHANG THỊNH VƯỢNG.

Register for Trial & Support (Đăng Ký Trải Nghiệm & Tư Vấn)

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Từ khóa:
INPUT YOUR COMMENT