Trang chủ Tin Tức eSales Cloud DMS Đồng Hành Cùng Betrimex Nâng Tầm Chuỗi Giá Trị Của Cây Dừa

eSales Cloud DMS Đồng Hành Cùng Betrimex Nâng Tầm Chuỗi Giá Trị Của Cây Dừa

Nhắc tới dừa chắc hẵn ai cũng nghĩ đến Bến Tre – một nơi được mệnh danh là “thủ phủ” dừa, chiếm 40% diện tích trồng dừa cả nước.

Trong những năm gần đây, một số doanh nghiệp sản xuất dừa tại Bến Tre đã có những bước chuyển dịch lớn: cải tiến công nghệ, đa dạng hóa sản phẩm đầu ra, đầu tư dây chuyền sản xuất hiện đại nhằm tạo sản phẩm chất lượng cao, đạt yêu cầu quốc tế và đặc biệt tiếp cận đến phần mềm dms. Trong đó, Công Ty XNK Bến Tre (Betrimex) thuộc TTC Group là đơn vị tiên phong đầu tư hàng triệu USD để xây dựng nhà máy chế biến nước dừa đóng hộp góp phần nâng cao giá trị của trái dừa. Sản phẩm của Betrimex không những đáp ứng yêu cầu thị trường trong nước mà còn chinh phục được rất nhiều quốc gia khác trên thế giới.

Betrimex triển khai DMS
Ký kết giữa HQsoft và Betrimex

Việc phát triển đa dạng các dòng sản phẩm tiện dụng từ dừa, Betrimex đã đáp ứng được nhu cầu nhanh gọn, tiện lợi của cuộc sống hiện đại ngày nay. Giúp nâng cao chuỗi sản phẩm giá trị từ dừa. Với việc đầu tư nhà máy nước dừa đóng hộp với công suất lên đến 42 triệu lit nước dừa mỗi năm, bên cạnh đó quyết định đầu tư công nghệ tiệt trùng UHT (Ultra-high temperature processing) từ công ty Tetra Park (Thụy Điển) để giữ nguyên hương vị tươi ngon của nước dừa không cần đến sự can thiệp của chất bảo quản hay chất tạo màu. Hiện nay sản phẩm của Betrimex đã có mặt hơn 40 quốc gia trên thế giới. Với chiến lược thống lĩnh thị trường nội địa, đưa sản phẩm của Betrimex đến rộng rãi với người tiêu dùng Việt Nam. Betrimex đã quyết định tập trung đẩy mạnh hệ thống phân phối tại thị trường Việt Nam.

Sau thời gian tìm hiểu, nghiên cứu giải pháp cũng như xu hướng công nghệ hiện đại nhằm nâng cao năng lực quản lý hệ thống phân phối, tối ưu hóa kết quả kinh doanh, rút ngắn khoảng cách đến người tiêu dùng cuối cùng. Betrimex đã quyết định đồng hành cùng HQsoft để triển khai dự án DMS.

Phát biểu dự án DMS của HQsoft
Đôi lời phát biểu từ phía Betrimex
Cam kết hợp tác song phương bền vững

Sáng ngày 20 tháng 01 năm 2020 đã diễn ra buổi lễ ký kết hợp đồng và kick off dự án tại văn phòng làm việc của Betrimex tại Thành Phố Hồ Chí Minh.

Buổi lễ ký kết có sự hiện diện của Chủ Tịch Hội Đồng Quản Trị kiêm Tổng Giám Đốc Công Ty Betrimex Bà: Đặng Huỳnh Ức My, Ông Phạm Trọng Bảo Châu – Phó Tổng Giám Đốc có đôi lời phát biểu và rất kỳ vọng sự hợp tác tốt đẹp giữa Betrimex và HQsoft mang lại những giá trị thiết thực.

Giải pháp eSales Cloud DMS sẽ là cánh tay đắc lực giúp Betrimex quản lý hệ thống phân phối được xuyên suốt và linh hoạt. Nâng cao năng lực làm việc của nhân viên, kiểm soát tích cực hoạt động kinh doanh, số liệu minh mạch, chính xác và giúp sản phẩm được tiếp cận người tiêu dùng một cách nhanh chóng và rộng rãi.

HQsoft rất vinh dự trở thành đối tác triển khai dự án DMS cho Betrimex, cùng đồng hành để phát triển và nâng tầm hệ thống phân phối.

Một lần nữa xin cảm ơn Ban Lãnh Đạo của Betrimex đã tin tưởng và lựa chọn HQsoft.

Cán bộ của HQsoft và Betrimex
Toàn cảnh lễ kick-off DMS giữa HQsoft và DMS

Register for Trial & Support (Đăng Ký Trải Nghiệm & Tư Vấn)

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Từ khóa:
Có 1 phản hồi bài viết
  1. hi!,I like your writing very much! proportion we communicate more about your post on AOL? I require an expert in this house to resolve my problem. May be that’s you! Taking a look ahead to see you.

    http://206.221.177.254/profile/samali999

    2 April, 2020
INPUT YOUR COMMENT