Trang chủ Tin Tức CHÚC MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10 

CHÚC MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10 

Phụ nữ luôn chính là một sự kì diệu nhất của tạo hóa đã ban tặng cho thế giới này. Nếu cuộc sống này thiếu vắng bóng hình người phụ nữ thì cuộc đời sẽ chẳng còn những màu sắc tươi đẹp.

Từ ngàn xưa, người phụ nữ Việt đã mang một vẻ đẹp của sự mộc mạc, giản dị và đầy chân thành. Trải qua bao năm tháng với sự phát triển và hội nhập, hình ảnh người phụ nữ như ngày càng hoàn thiện hơn, năng động, trẻ trung và hiện đại, những đức tính ấy vẫn dường như không thể mất đi mà càng trở nên sâu sắc và tinh tế hơn.

Để tri ân sự cống hiến của các bạn nữ đối với đại gia đình HQSOFT, Vào ngày 20/10 công ty đã tổ chức cuộc thi cắm hoa với chủ đề “ Tôn vinh và cảm ơn”. ​Cuộc thi được tham gia của 5 đội thi đến từ các bạn nữ xinh đẹp của HQSOFT . Với sự chuẩn bị hết sức công phu, nghiêm túc, nhiệt tình, trong thời gian 30 phút thi cắm hoa, các đội thi đã gửi gắm rất nhiều ý tưởng, cảm xúc và tài năng trong tác phẩm của mình. Sự khéo léo, tài hoa của các thành viên trong từng đội đã tạo ra những tác phẩm có tính nghệ thuật cao. Đặc biệt, với thời gian 02 phút cho mỗi đội dự thi thực hiện bài thuyết trình nội dung tác phẩm, các đội thi đã đem đến Hội thi những bài thuyết trình truyền cảm, thuyết phục, đặc biệt là các tác phẩm đều tôn vinh vẻ đẹp, phẩm chất của phụ nữ Việt Nam. 

Đây là hoạt động được tổ chức nhằm khích lệ tinh thần và tăng sự gắn kết giữa các thành viên của HQSOFT. Thay mặt công ty, một lần nữa chúc các bạn nữ xinh đẹp một ngày 20/10 thật niềm vui và hạnh phúc. Cảm ơn “một nửa thế giới” vì những chia sẻ, đóng góp và đồng hành.

Cùng xem lại hình ảnh của sự kiện nhé:

Thông tin liên hệ  

  • Website: https://www.hqsoft.asia/  
  • Địa chỉ : Lầu 2, Tòa nhà 72/24 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, Hồ Chí Minh 
  • Điện thoại: 028.7300.6878 
  • Email: info@hqsoft.com.vn

Register for Trial & Support (Đăng Ký Trải Nghiệm & Tư Vấn)

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Từ khóa:
INPUT YOUR COMMENT