Trang chủ Tin Tức COMPANY TRIP 2023 – BREAK THE LIMITS

COMPANY TRIP 2023 – BREAK THE LIMITS

Vào ngày 19-21/5 vừa qua, công ty đã tổ chức thành công chương trình Company Trip kết hợp với Lễ kỷ niệm 17 năm ngày thành lập công ty với chủ đề “Break The Limits – Bứt phá giới hạn” tại Vĩnh Hy – Ninh Thuận. 

Để chuẩn bị tinh thần cho chặng đường phát triển phía trước, từ 3 chi nhánh, HQSOFT đã cùng nhau tụ họp về Ninh Thuận tham dự chương trình Company Trip với những hoạt động tập thể gắn kết tinh thần đồng đội, thể hiện tinh thần bứt phá và sự nhiệt huyết cháy bỏng chảy trong mỗi thành viên của đại gia đình HQSOFT. 

Chương trình Company Trip của HQSOFT cũng được khám phá và tham quan ở các địa điểm nổi tiếng của Ninh Thuận như: vịnh Vĩnh Hy, Trùng Sơn Cổ Tự, Vườn nho,…. 

CHƯƠNG TRÌNH TEAMBUILDING ĐẦY HẤP DẪN

Một điểm nhấn không thể không nhắc đến trong chuyến đi lần này chính là chương trình Teambuilding với những trò chơi đồng đội đầy hào hứng dành cho các thành viên của HQSOFT. Tất cả đã cùng nhau thi đấu hết sức để có thể mang về chiến thắng cho đội chơi của mình. Diễn ra trên bãi biển Ninh Chữ đầy thơ mộng, giá trị lớn nhất mà các thành viên đã nhận được chắc hẳn là sự kết nối và tinh thần đồng đội được nâng cao đáng kể. 

Những trò chơi nghe thì đơn giản nhưng lại đòi hỏi các thành viên phải đoàn kết và cực kì ăn ý. Các đội chơi lại chỉ vừa mới được thành lập và với nhiều bạn thì đây có thể là lần đầu tiên nói chuyện và tiếp xúc với nhau. Nhưng chẳng điều gì có thể làm khó tinh thần của các thành viên, chỉ cần qua phần khởi động, chúng mình chẳng còn thấy ngại ngùng, ai cũng ra sức cổ vũ, cố gắng hết mình để giúp team mình giành chiến thắng.

GALA DINNER VỚI NHIỀU BẤT NGỜ 

Có lẽ hằng ngày chúng ta đã quen với những hình tượng đơn giản, mộc mạc của những người bạn, khi tiến vào đêm Gala với những bộ váy áo xúng xính bóng bẩy, những chàng trai và cô gái nhà HQSOFT nhìn không hề kém cạnh những người mẫu chuyên nghiệp.

Mang tới đêm Gala là những tiết mục hóa trang theo các nhân vật trong bộ phim “Aladdin và cây đèn thần” được đầu tư và tập luyện kỹ càng để mang đến một đêm vô cùng độc đáo với nhiều tình tiết bất ngờ. Các thành viên của HQSOFT đã cởi bỏ giới hạn để mang đến những phần trình diễn theo những cá tính riêng.  

Đặc biệt trong buổi tối GALA DINNER cũng chính là lễ kỷ niệm 17 năm ngày thành lập công ty. Tuổi 17 là thời điểm đầy nhiệt huyết và bùng nổ sáng tạo. Ở độ tuổi này, công ty đang trong giai đoạn trưởng thành để tạo dấu ấn của riêng mình.

  • Chúng ta cần phải có tinh thần bức phá giới hạn và đưa ra những quyết định dũng cảm để thực hiện những ý tưởng mới. 
  • Chúng ta cần phải đầu tư vào việc đào tạo nhân sự, nâng cao năng lực và kỹ năng của bản thân để đáp ứng được nhu cầu thị trường. 
  • Chúng ta cần phải tìm kiếm và áp dụng những công nghệ mới để tăng cường sức mạnh cạnh tranh của mình. 
  • Chúng ta cần phải thay đổi tư duy và đưa ra những quyết định mới để phát triển công ty một cách bền vững và hiệu quả.

HQSOFT hiểu rằng, mỗi nhân sự là một mắt xích quan trọng mang đến thành công cho cả một tổ chức phát triển vững mạnh. Do đó, HQSOFT luôn đặc biệt chú trọng đến yếu tố đội ngũ nhân viên, tạo nên một môi trường làm việc thân thiện, cởi mở, hợp tác để cùng phát triển, góp phần tạo ra giá trị khác biệt cho HQSOFT. Những chuyến du lịch Company Trip sẽ là cơ hội để các thành viên có thể thỏa sức vui chơi, tái tạo năng lượng tích cực, tăng tính gắn kết giữa nhân viên và công ty, thắp sáng mãi ngọn lửa nhiệt huyết và tinh thần.

Với nhiều hoạt động diễn ra trong 3 ngày 3 đêm cùng nhau và mục đích sau cùng là mang tới cho các bạn những trải nghiệm thoải mái, thư giãn sau thời gian làm việc chăm chỉ, giúp cho chúng ta được gặp mặt những người đồng đội mà trước giờ chỉ làm việc cùng qua màn hình máy tính. Mong là sau chuyến đi này, chúng ta sẽ đoàn kết, cùng cố gắng, nỗ lực nhiều hơn để xây dựng và giúp HQSOFT ngày càng phát triển. 

Tạm biệt và hẹn gặp lại các bạn vào những chuyến đi tiếp theo!

Register for Trial & Support (Đăng Ký Trải Nghiệm & Tư Vấn)

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Từ khóa:
INPUT YOUR COMMENT