Trang chủ Tin Tức eSALES DMS SOLUTION – 8 TRẢI NGHIỆM KHÁC BIỆT TRONG LĨNH VỰC PHÂN PHỐI VÀ BÁN LẺ. 

eSALES DMS SOLUTION – 8 TRẢI NGHIỆM KHÁC BIỆT TRONG LĨNH VỰC PHÂN PHỐI VÀ BÁN LẺ. 

eSales DMS Solution nằm trong hệ sinh thái HQSOFT – Distribution & Retail Expert, là giải pháp nổi bật cũng như hữu hiệu nhất trong việc giúp Doanh nghiệp tự động hoá hoạt động bán hàng trong chuỗi phân phối. Các phân hệ của eSales giải quyết toàn diện các vướng mắc trong quản lý và vận hành hệ thống phân phối & bán lẻ. Xem thêm về các tính năng nổi trội của giải pháp eSales DMS TẠI ĐÂY

Ngoài những tính năng đầy đủ và cần thiết như những hệ thống DMS khác, cùng tìm hiểu về 8 trải nghiệm khác biệt khiến eSales DMS Solution trở thành giải pháp toàn diện trong lĩnh vực phân phối và bán lẻ tại thị trường Việt Nam.

Thấu hiểu nhu cầu khách hàng và lĩnh vực phân phối 

eSales DMS Solution được sáng lập và phát triển bởi HQSOFT – Distribution & Retail Expert với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối và bán lẻ. Với việc am hiểu thị trường cũng như có cái nhìn sâu sắc trong việc giải quyết vấn đề Doanh nghiệp, HQSOFT tự tin trong việc tư vấn giải pháp tối ưu và vận hành toàn diện cho Khách hàng trong mọi dự án về phân phối & bán lẻ. Những kinh nghiệm đó cũng được thể hiện rõ thông qua các quy trình và từng tính năng của giải pháp eSales DMS. 

Khả năng của giải pháp eSales DMS Solution 

Với đa dạng phân hệ được tích hợp trong giải pháp, eSale DMS DMS Solution gần như giải quyết được toàn bộ vấn đề trong chuỗi phân phối. Các tính năng/ ứng dụng trong giải pháp đáp ứng được đủ cho các vai trò người dùng: BOD, Head Office, Lực lượng thị trường (Sales man, Sales Sup), PG, Nhân viên giao hàng, Nhà Phân phối/ Đại lý; Cửa hàng/ Đại lý cấp 2,… Các mẫu báo cáo chuẩn đa dạng, phù hợp với nhiều ngành nghề cũng là một điểm mạnh mang đến sự khác biệt cho eSales DMS Solution.

Các phân hệ/ Ứng dụng chính của giải pháp eSales DMS

UI/UX 

UI / UX của giải pháp eSales DMS thân thiện và được thiết kế để phù hợp với hoạt động hàng ngày của từng đối tượng sử dụng: Nhân viên bán hàng, PG, Sales man, Sales Sup, Sales Admin. Cùng với việc dễ sử dụng, giải pháp còn đơn giản hoá các quy trình, giúp tối ưu thời gian và hoạt động của người dùng trong các công việc hằng ngày như: bán hàng, đặt hàng, kiểm soát KPI hằng ngày, tuần,… 

Cập nhật xu hướng thị trường 

HQSOFT – Distribution & Retail Expert luôn đầu tư hàng năm cho R&D để các giải phá luôn được cập nhật với những thay đổi của thị trường, xu hướng & hành vi của người dùng cuối. 

Với Hệ sinh thái phân phối và bán lẻ HQSOFT, ứng dụng thêm các giải pháp nRetail, 1CX, giải pháp Data Warehouse & BI và nhiều giải pháp bổ trợ khác… eSales DMS Solution không chỉ giúp khách hàng quản lý đội ngũ bán hàng, các kênh đại lý mà còn có thể giúp họ tiếp cận các cửa hàng, người tiêu dùng… 

Xem thêm về các giải pháp khác của hệ sinh thái HQSOFT: TẠI ĐÂY

Hệ sinh thái phân phối & bán lẻ HQSOFT

Dễ dàng mở rộng quy mô và liên kết với các phần mềm/ hệ thống khác

Với nhiều tùy chọn trong giải pháp của mình, eSales DMS Solution giúp khách hàng dễ dàng cập nhật và mở rộng hệ thống khi Doanh nghiệp phát triển hoặc mở rộng mà không cần đầu tư cho hệ thống mới. eSales DMS Solution cung cấp sẵn các cổng tích hợp với các hệ thống khác như ERP, CRM… để dễ dàng giúp doanh nghiệp xây dựng một hệ thống công nghệ hoàn chỉnh, dữ liệu nhất quán và liên thông với nhau. 

Với mạng lưới đối tác địa phương của HQSOFT – Distribution & Retail Expert ở nhiều quốc gia trên thế giới, chúng tôi cũng dễ dàng hơn trong việc đồng hành cùng Khách hàng khi hoạt động kinh doanh của họ mở rộng ra bên ngoài Việt Nam. 

Xem thêm về các đối tác của HQSOFT TẠI ĐÂY

Công nghệ 

Giải pháp eSales DMS đang sử dụng những công nghệ hiện đại để phát triển, đồng thời HQSOFT cũng đang sở hữu công cụ và mã nguồn của mình để tối ưu giải pháp, dễ dàng bảo trì và nâng cấp. Giải pháp của chúng tôi cũng dễ dàng thích ứng với yêu cầu mới từ khách hàng cũng như tích hợp với nhiều hệ thống khác bên ngoài, với những hệ thống ERP phổ biến như: SAP, Axapta, Navision, Oracle, FAST, Bravo… 

Hỗ trợ 

Hỗ trợ là một thế mạnh của HQSOFT – Distribution & Retail Expert và đã được Khách hàng & tin tưởng trong suốt thời gian qua. HQSOFT tự hào đội ngũ hỗ trợ khách hàng trẻ trung, năng động, chuyên nghiệp, chất lượng cao. Khách hàng có thể dễ dàng nhận ra khi giao tiếp hoặc cần hỗ trợ qua các kênh tư vấn, hotline. Với giá trị cốt lõi: Khách hàng là trung tâm, HQSOFT luôn nỗ lực để mang đến giải pháp tốt nhất, giúp Doanh nghiệp tối đa lợi nhuận, tối ưu hiệu suất trong lĩnh vực phân phối và bán lẻ. 

Bảo mật 

Chúng tôi nhận thức rằng thông tin khách hàng là tài sản quý giá nhất của công ty. Do đó, HQSOFT cam kết bảo mật 100% dữ liệu khách hàng trên các cơ sở hạ tầng, bên trong ứng dụng và hoạt động hỗ trợ hàng ngày.  HQSOFT tuyệt đối không chia sẻ thông tin khách hàng với bất kỳ lý do gì nếu không có sự đồng ý của khách hàng, trừ trường hợp khẩn cấp như: yêu cầu của chính phủ, trong trường hợp khẩn cấp và các nhu cầu bảo vệ an toàn cá nhân trước pháp luật. 

Bảo mật là cam kết tiên quyết từ HQSOFT mang đến Khách hàng. Đây cũng là lý do chính mang đến cho HQSOFT – Distribution & Retail Expert hơn 500 Khách hàng, 70.000 người sử dụng và là đối tác chiến lược của hơn 50 Công ty, Tập đoàn trong và ngoài nước. 

Lời kết 

Với những kinh nghiệm cũng như vị thế nhất định trên thị trường phân phối và bán lẻ hơn 15 năm, HQSOFT cùng giải pháp eSales DMS tự hào không những mang đến cho Khách hàng giải pháp tối ưu và toàn diện nhất, mà còn kèm thêm những dịch vụ chất lượng khác biệt, đáp ứng sự hài lòng của khách hàng khó tính nhất. 

Register for Trial & Support (Đăng Ký Trải Nghiệm & Tư Vấn)

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

INPUT YOUR COMMENT