Trang chủ Tin Tức GENEX HIỆN ĐẠI HÓA KÊNH PHÂN PHỐI CÙNG HQSOFT

GENEX HIỆN ĐẠI HÓA KÊNH PHÂN PHỐI CÙNG HQSOFT

Công Ty Cổ Phần Phân Phối Quốc Tế Genex là tiền thân của Công ty TNHH Sản phẩm trẻ em Chí Việt chuyên phân phối đồ dùng mẹ và bé trên toàn quốc với khoảng 1.200 điểm bán. GENEX phân phối những nhãn hiệu dành cho trẻ em tốt nhất trong và ngoài nước như  Unimom, Fatz baby, Upass, Hubdic, Nip, Upang, Bonbebe, Disney. Sản phẩm đã được đánh giá và lựa chọn để cung cấp đến cho khách hàng với chi phí hợp lý.

Với sứ mệnh “Tất cả vì thế hệ tương lai” và tầm nhìn cao hơn là mang đến những giá trị thực sự đáng giá cho khách hàng, GENEX cam kết luôn đặt lợi ích và sức khỏe của mẹ và bé lên hàng đầu. GENEX tự hào về chất lượng sản phẩm và dịch vụ mang đến với hy vọng góp phần vào sự phát triển toàn diện cho thế hệ tương lai.

GENEX luôn nỗ lực hết mình để cung cấp những sản phẩm chăm sóc trẻ em có thương hiệu tốt nhất với chi phí hợp lý đến mọi em bé yêu thương trong mỗi gia đình. Và để tối ưu hóa được quy trình quản lý phân phối, GENEX đã áp dụng phần mềm eSales DMS Solution để tiết kiệm thời gian và chi phí để vận hành hệ thống phân phối. 

GIẢI PHÁP HQSOFT CUNG CẤP CHO GENEX 

eSales DMS Solution của HQSOFT là một giải pháp chuyên biệt trong ngành, phần mềm sẽ giúp GENEX tháo gỡ những khó khăn trong quá trình quản lý và vận hành chuỗi phân phối

Giải pháp giúp GENEX quản lý tập trung tất cả thông tin kênh phân phối trên hệ thống. Hỗ trợ việc đồng bộ hóa dữ liệu của toàn bộ hệ thống theo thời gian thực nên hỗ trợ tìm kiếm và tra cứu thông tin nhanh chóng bằng các bộ lọc nâng cao. 

Nâng cao hoạt động bán hàng, rút ngắn thời gian đặt và xử lý đơn hàng. Nhân viên sales đặt hàng trực tiếp trên hệ thống, tất cả bộ phận liên quan sẽ tiếp nhận và xử lý tức thời. Mọi hoạt động luôn được cập nhật liên tục trên hệ thống để tiện cho việc theo dõi và xử lý đơn hàng. 

Hệ thống phần mềm cung cấp hệ thống báo cáo bán hàng từ các kênh phân phối chuyên sâu – đa chiều. Từ đó, ban giám đốc và quản lý có thể đánh giá chính xác lượng hàng hóa được bán ra tại mỗi kênh và có những biện pháp để tối ưu tuyến bán hàng hiệu quả nhất.

Một lần nữa, HQSOFT xin cảm ơn GENEX đã tin tưởng và lựa chọn phần mềm eSales DMS Solution của HQSOFT để đồng hành trên con đường phát triển kinh doanh nhằm khẳng định vị thế của mình trên thị trường. Đây là bước khởi đầu cho sự hợp tác thành công của hai bên không chỉ là trong dự án lần này mà còn các dự án trong tương lai.

Register for Trial & Support (Đăng Ký Trải Nghiệm & Tư Vấn)

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

INPUT YOUR COMMENT