Trang chủ Tin Tức Giải Pháp DMS- Củng Cố “Ngôi Vương” Cho Kềm Nghĩa

Giải Pháp DMS- Củng Cố “Ngôi Vương” Cho Kềm Nghĩa

Sáng ngày 07.08.2019 vừa qua, tại văn phòng của Kềm Nghĩa đã diễn ra buổi lễ Kick Off Dự Án DMS. Khởi động dự án quản lý hệ thống phân phối giữa Kềm Nghĩa và HQsoft.

Kềm Nghĩa đang được biết đến là một thương hiệu hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất dụng cụ chăm sóc móng. Với phương châm không ngừng nâng cao chất lượng để đáp ứng nhu cầu ngày càng khắt khe của người tiêu dùng.  Kềm Nghĩa bắt đầu từ việc lựa chọn nguồn nguyên liệu tốt, với bàn tay khéo léo của các nghệ nhân, cùng quy trình sản xuất và kinh doanh ngày càng hiện đại.

Thương hiệu Kềm Nghĩa- không chỉ là vị thế dẫn đầu

Thương hiệu Kềm Nghĩa là một trong những thương hiệu đại diện cho câu thành ngữ “hữu xạ tự nhiên hương”, bởi chính bản thân sản phẩm của Kềm Nghĩa đã đạt đến chất lượng tuyệt hảo, được người tiêu dùng truyền nhau về chất lượng sản phẩm. Do vậy, thương hiệu Kềm Nghĩa không chỉ hàng đầu Việt Nam, mà tại thị trường quốc tế như Mỹ, Canada, Úc, Hàn Quốc….thì sản phẩm của Kềm Nghĩa đã trở thành thương hiệu được người tiêu dùng săn đón.

Theo slogan “cho cuộc sống luôn có nghĩa” mỗi sản phẩm Kềm Nghĩa khi đến tay người tiêu dùng phải trải qua trên 80 công đoạn nghiêm ngặt, đòi hỏi khắt khe, cũng như sự điêu luyện của các nghệ nhân để tạo nên một sản phẩm với chất lượng hoàn hảo nhất. Bên cạnh đó, Kềm Nghĩa luôn hướng đến sức khỏe của người tiêu dùng, luôn nâng cao công nghệ, an toàn vệ sinh cho sản phẩm, vì mỗi sản phẩm chăm sóc cũng giống như sản phẩm y khoa luôn cần chăm chút về chất lượng.

Với chất lượng sản phẩm cũng như niềm tin của người tiêu dùng, hiện tại Kềm Nghĩa sở hữu các thông số kỷ lục ấn tượng như: Hệ thống phân phối sản phẩm có mặt trên hầu hết các trung tâm thương mại, các vùng miền kinh tế với hơn 140 đại lý, số lượng cán bộ nhân viên hơn 2000 người, sản phẩm của Kềm Nghĩa có mặt tại hơn 30 quốc gia trên toàn thế giới như Mỹ, Trung Quốc, Nhật, Nga, Canada, Úc… và nhận được sự tín nhiệm cao từ giới tiêu dùng chuyên môn.

Ứng dụng Giải Pháp DMS – “Hổ Mọc Thêm Cánh”

Với số lượng hệ thống phân phối rộng khắp mọi miền tổ quốc, Kềm Nghĩa cũng đã chủ trương số hóa trong vận hành thông qua việc ứng dụng công nghệ trong quản lý kinh doanh.

Sau quá trình lựa chọn và đánh giá kỹ càng, nghiêm túc để chọn ra đối tác đáng tin cậy, đồng hành cùng dự án DMS. HQsoft đã lọt vào “mắt xanh của Kềm Nghĩa”. Là nhà cung cấp dịch vụ dms hàng đầu Việt Nam, HQSOFT với kinh nghiệm triển khai các dự án DMS cho các doanh nghiệp lớn, tập đoàn đa quốc gia trong và ngoài nước gần 20 năm. HQsoft đã khẳng định được vị thế và chỗ đứng tại thị trường Việt Nam bằng kết quả mang lại giá trị thiết thực cho hàng trăm doanh nghiệp ứng dụng giải pháp DMS.

Trong buổi ký kết dự án, đại diện Kềm Nghĩa bà Ngô Thị Hồng Thu hiện là Phó Tổng Giám Đốc của Kềm Nghĩa cũng như trưởng ban dự án DMS đã có đôi lời chia sẻ: “ Với mục tiêu chăm sóc Khách Hàng tốt hơn, đặc biệt là các đại lý cấp 2 cũng như có sự hỗ trợ nhiều hơn đối với nhân viên bán hàng trong kênh GT đó chính là lý do Kềm Nghĩa quyết định ứng dụng giải pháp DMS vào quản lý hệ thống phân phối. Kềm Nghĩa đã tìm hiêu nhiều nhà cung cấp khác nhau về DMS, cuối cùng Kềm Nghĩa đã quyết định bắt tay với HQsoft vì nhận thấy sự phù hợp về cách làm cũng như sự mềm mỏng và linh hoạt của HQsoft. Đặc biệt với kinh nghiệm triển khai giải pháp DMS cho nhiều doanh nghiệp, tập đoàn lớn ở nhiều lĩnh vực, ngành nghề khác nhau, HQsoft có được sự thấu hiểu khách hàng và tư vấn cho Khách Hàng những giải pháp phù hợp nhất, đã tạo cho Kềm Nghĩa niềm tin tưởng”. Đặc biệt, bà Thu cũng mong muốn sự chân thành, cởi mở giữa hai bên và sự thành công hơn mong đợi trong dự án lần này và các dự án tiếp theo, HQsoft sẽ đồng hành cùng Kềm Nghĩa.

Về phía HQsoft ông Nguyễn Tấn Diên Hân cũng chia sẻ “ Xu hướng hiện đại của các Doanh Nghiệp đó chính là hướng đến người tiêu dùng nhiều hơn, rút ngắn khoảng cách trung gian của nhà phân phối, DMS sẽ là công cụ đáp ứng để hỗ trợ Doanh Nghiệp kết nối với các Khách Hàng là đại lý cấp 2. DMS của HQsoft sẽ ngày càng hoàn thiện các tính năng nâng cao để đáp ứng được các yêu cầu của thị trường cũng như phân phối. HQsoft hân hạnh đồng hành cùng thương hiệu dẫn đầu tại Việt Nam như Kềm Nghĩa, HQsoft luôn cầu thị và ngày càng hoàn thiện sản phẩm để mang đến cho Khách Hàng một chất lượng tốt nhất.”

Thông qua sự tin tưởng của Khách Hàng là một trong những thương hiệu lâu đời, có tầm ảnh hưởng như Kềm Nghĩa đã chứng minh được vị thế của HQsoft trên chiến trường DMS. Cũng như sự chuyên nghiệp trong việc tư vấn, triển khai DMS cho hàng loạt các thương hiệu lớn tại Việt Nam, HQsoft từng bước cải thiện sản phẩm, nâng cao các tính năng phần mềm và hơn hết là HQsoft hiểu được các khó khăn mà Doanh Nghiệp đang gặp phải, cũng như sản phẩm mà Doanh Nghiệp đang cần. Từ đó, sẽ rút ngắn được các khoản đầu tư cũng như mang lại các giá trị mục tiêu mà HQsoft đã cam kết.

Một lần nữa, HQsoft xin cảm ơn Kềm Nghĩa đã tin tưởng và lựa chọn giải pháp quản trị hệ thống phân phối DMS của HQsoft đồng hành trên con đường khẳng định vị trí của người dẫn đầu. Đây là bước khởi đầu cho sự hợp tác thành công của hai bên không chỉ là trong dự án lần này mà còn các dự án sau này.

Register for Trial & Support (Đăng Ký Trải Nghiệm & Tư Vấn)

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Từ khóa:
INPUT YOUR COMMENT