Trang chủ Tin Tức HQSOFT Đón Tiếp Sinh Viên Huflit Tham Quan Trụ Sở Chính Của Công Ty

HQSOFT Đón Tiếp Sinh Viên Huflit Tham Quan Trụ Sở Chính Của Công Ty

Sáng ngày 23/04/2019 vừa qua, Bộ phận nhân sự của HQsoft đã đón tiếp các bạn sinh viên đến từ Huflit chuyên ngành quan hệ quốc tế đến tham quan và học hỏi về cơ cấu tổ chức, phần mềm dms, cũng như hoạt động của công ty.

Trong hoạt động tham quan lần này, các bạn sinh viên được trực tiếp tham quan các khu vực làm việc tại công ty, lắng nghe phần giới thiệu về cơ cấu tổ chức, quy trình làm việc, nhiệm vụ, chức năng của từng phòng ban trong công ty HQsoft. Đồng thời bộ phận nhân sự còn chia sẻ các hoạt động tại công ty cũng như các phúc lợi, chính sách đãi ngộ các các nhân viên tham gia vào ngôi nhà chung HQsoft.

Buổi tham quan này, nhằm tạo cho sinh viên tiếp cận với không gian làm việc chuyên nghiệp, mở rộng cơ hội và nắm bắt những thông tin chính xác về các lĩnh vực và vị trí làm việc trong tương lai, cũng như được giao lưu, chia sẻ về chặn đường hình thành và phát triển của công ty. Thông điệp của người sáng lập cũng như ý nghĩa của bộ nhận diện thương hiệu HQsoft.

Thông qua việc tham quan trực tiếp, HQsoft mong muốn giúp các bạn sinh viên tìm hiểu sâu sắc về môi trường làm việc khi ra trường, cũng là cơ hội để các bạn trải nghiệm và hiểu hơn về công ty trong lĩnh vực công nghệ giải pháp dms.

 

Tiếp nối, để giúp sinh viên có thể trải nghiệm thực tế, công ty đã tạo điều kiện để các bạn có thể đặt câu hỏi, trò chuyện, giao lưu trực tiếp với lãnh đạo công ty. Các sinh viên sẽ được giải đáp các thắc mắc của các bạn về mô hình hoạt động của công ty phần mềm, định hướng môi trường, nghề nghiệp trong tương lai.

Buổi tham quan kết thúc trong niềm vui, phấn khởi của các bạn sinh viên khi hiểu hơn về công việc và môi trường làm việc sắp tới cũng như tiếp thêm động lực trên con đường đời sắp tới. HQsoft luôn hân hạnh đồng hành cùng các bạn sinh viên trên con đường lập nghiệp của mình.

Register for Trial & Support (Đăng Ký Trải Nghiệm & Tư Vấn)

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Từ khóa:
INPUT YOUR COMMENT